In tem nhãn dán nội thất giá rẻ, nhanh tại Hà Nội

In tem nhãn nội thất giá rẻ, nhanh tại xưởng in Sơn Nguyên

Các sản phẩm nội thất bị làm giả nhiều trên thị trường, nhất là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Do đó, việc in tem nhãn nội thất là cần thiết, giúp khách hàng an tâm khi mua sản phẩm, đảm bảo uy tín của doanh nghiệp. In Sơn Nguyên cung cấp dịch vụ in tem nội thất số lượng lớn, nhanh chóng, giá rẻ.

Tem nhãn nội thất là gì?

Tem dán nội thất là loại tem thường được dán trực tiếp trên các sản phẩm nội thất: bàn, ghế, tủ…. Mỗi thương hiệu, mỗi loại sản phẩm sẽ có vị trí dán tem khác nhau. Tem dán nội thất không có nhiều chủng loại, chủ yếu là tem đảm bảo chất lượng hay tem nhãn hiệu.

 • Tem đảm bảo chất lượng: Là loại tem đặc biệt, khẳng định đó là sản phẩm chính hãng, giúp khách hàng an tâm về nguồn gốc sản phẩm, ngăn chặn hành vi làm giả, đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp. Tem này sẽ tự hỏng khi có người cố ý bóc khỏi sản phẩm.
 • Tem nhãn hiệu: Đây là tem có kích thước khá nhỏ, chủ yếu chỉ in tên thương hiệu nội thất hay logo thương hiệu đó để thông báo với mọi người  về nguồn gốc sản phẩm. Loại tem này thường được dán ở các vị trí dễ nhìn như mặt bàn, tay ghế…

Phần lớn chỉ có tem nhãn hiệu, những thương hiệu nổi tiếng có thêm tem chống hàng giả hay tem đảm bảo chất lượng.

Tại sao cần in tem nhãn nội thất?

Trước tiên, giống như các loại tem nhãn khác. In tem nhãn nội thất giúp cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn. Việc sản phẩm có một cái tên và biểu tượng thương hiệu trên sản phẩm. Sẽ được người mua chú tâm và chọn mua nhiều hơn. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng một sản phẩm mà các thông tin như:

 • Địa chỉ công ty
 • số điện thoại
 • Hotline, email…

Được công bố một cách rõ ràng minh bạch trên tem nhãn. Nếu như sản phẩm của bạn bày bán tại các siêu thị, cửa hàng lớn. Nơi có rất nhiều sản phẩm nội thất được trưng bày. Việc in tem nhãn nội thất là công cụ hữu hiệu. Giúp cho thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa các sản phẩm của công ty khác. Thêm vào đó, các nghiêm cứu tâm lý mua sắm đều chỉ ra rằng. Người mua thường nhìn thương hiệu sản phẩm trong những lần mua hàng trong các cửa hàng. Vì vậy tem nhãn nội thất còn là một cách giúp cho khách hàng có thể ghi nhớ sản phẩm của bạn. giúp sản phẩm nhanh chóng tiếp cận khách hàng.

In tem nhãn nội thất về mặt quản trị doanh nghiệp. Còn là công cụ kiểm soát sản phẩm toàn diện vì mỗi tem nhãn sản phẩm. Đều có thể ghi trên ấy mã số hàng hóa. Khi có sự cố hay cần tìm kiếm nguồn hàng thì việc có tem nhãn sẽ giúp cho người quản lý nhanh chóng. Và dễ dàng tìm ra sản phẩm. Thông qua đó nhà sản xuất biết được sản phẩm này do công ty mình làm ra. Ca sản xuất nào, ngày tháng năm sản xuất mà không sợ hàng nhái. Như vậy in tem nhãn còn là công cụ đắc lực trong việc giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật hàng nhái. Và giúp doanh nghiệp trong việc chống lại những đơn vị làm giả làm nhái hàng hóa của họ.

Tem dán nội thất có hình dáng và kích thước như thế nào?

Hiện nay, chưa có điều luật hay quy định nào nói về hình dạng hay kích thước in tem nhãn nội thất. Các doanh nghiệp hay cá nhân có thể tự quyết định, tuy nhiên phải đảm bảo các tiêu chí như sau:

 • Kích thước bản in phải đủ để in tất cả thông tin, không thừa, không thiếu, hài hòa với kích thước sản phẩm nội thất.
 • Hình ảnh, màu sắc bản in rõ ràng, sắc nét, không mờ, không mất chữ, mất hình.
 • Màu sắc và cỡ chữ phù hợp, tương phản với màu nền, dễ đọc, dễ hiểu, không nhầm lẫn.
 • Tem nhãn thiết kế đơn giản, giản dị ưa nhìn nhưng cũng phải phù hợp, ấn tượng, tăng thêm được giá trị cho sản phẩm nội thất
 • Tem nhãn phải có logo và thiết kế gắn bó mật thiết tới thương hiệu của nhà sản xuất kinh doanh, đảm bảo có sự đồng bộ để người tiêu dùng dễ nhận diện thương hiệu

Đối với in tem nội thất, chúng chủ yếu hình chữ nhật hoặc hình vuông, kích thước khá nhỏ, chỉ khoảng 1 – 5cm.

In tem nhãn nội thất chủ yếu hình chữ nhật, kích thước nhỏ
In tem nhãn nội thất chủ yếu hình chữ nhật, kích thước nhỏ

In tem nhãn nội thất nên dùng chất liệu gì?

In tem nhãn nội thất thường sử dụng chất liệu decal giấy, decal vỡ, decal nhựa và decal xi bạc. Mỗi loại chất liệu có ưu điểm riêng, chọn chất liệu nào phụ thuộc vào yêu cầu chất lượng và điều kiện của doanh nghiệp.

Decal giấy: Đây là loại decal có lớp trên cùng bằng giấy, nó dễ in ấn, in được nhiều màu sắc khác nhau và giá thành in ấn rẻ nhất. Tuy nhiên, vì là giấy nên nó dễ thấm nước, dễ rách, dễ hỏng. Chúng được sử dụng in nhãn dán nội thất không yêu cầu quá cao về chất lượng, không cần độ bền cao.

Tem nhãn nội thất được làm từ nhiều chất liệu khác nhau
Tem nhãn nội thất được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

Decal vỡ: Đây là chất liệu giấy vỡ đặc biệt, nó sẽ tự động rách, hỏng khi bóc rời khỏi sản phẩm, dùng để in tem đảm bảo chất lượng cho đồ nội thất.

Decal nhựa: Đây là loại decal mà lớp trên cùng là nhựa tổng hợp (nhựa PP rẻ nhất). Chất liệu này cho chất lượng in ấn đẹp, bền màu, cho giá trị thẩm mỹ cao hơn decal giấy. Decal nhựa cũng dai, khó rách, không thấm nước, chịu được sự thay đổi nhiệt độ khác nhau. Nó thường được sử dụng in nhãn dán nội thất cao cấp.

Decal xi bạc: Đây cũng là một loại decal nhựa, tuy nhiên lớp trên cùng được phủ lớp kim loại mỏng (nhôm). Do đó, nó bền và đẹp hơn các loại decal nhựa thông thường, được sử dụng có đồ nội thất cao cấp.

Tem nhôm xước dập nổi: Dập nổi nội dung hoặc nền, đổ màu theo yêu cầu, phay xước bề mặt, bên ngoài phủ thêm lớp sơn  tĩnh điện đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Có 2 loại: Tem nhôm xước dày và tem nhôm xước mỏng. Mặt sau dán keo 3M chuyên dụng để dán lên đồ gỗ, đồ nội thất chắc chắn, dễ dàng hơn.

Tem đồng dập nổi: Làm từ chất liệu đồng, đồng giả cổ hoặc hợp kim đồng theo cách ăn mòn/ dập nổi/ tạo giả cổ hoặc đúc. Nếu là tem nội thất bằng đồng dập nổi, tạo giả cổ: Tem sẽ được chế tác theo các ăn mòn/dập nổi nội dung. Bề mặt có thể được phủ màu thêm để tạo giả cổ. Đối với tem nội thất hợp kim đồng: Tem sẽ được đúc nguyên khối đồng, phủ màu nền hoặc không. Mặt sau của các loại tem đồng cho đồ nội thất đều được phủ keo 3M chuyên dụng, đục lỗ, gắn móc câu để gắn dễ dàng vào sản phẩm.

Tem nhãn inox: Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng inox ăn mòn được sản suất bằng sự ăn mòn của hỗn hợp pha trộn axits trên tấm Inox SUS- 304, tạo nên một dòng tem bền vững với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bằng cách sử dụng thiết bị ăn mòn điện hóa chuyên dùng để sản xuất tem nhãn, nên tem nhãn inox ăn mòn có thể tạo được các họa tiết ăn mòn tinh xảo và đẹp mắt.Tem Inox ăn mòn được các nhà sản xuất sử dụng nhiều trong các sản phẩm cửa chống cháy, két bạc, tủ sắt an toàn, đồ gỗ…..

Tem nhãn nội thất bằng Mica nhựa cứng: Được chế tác bằng sự kết hợp nhiều phương pháp như điêu khắc, in ấn, phay CNC cắt lazer, khắc lazer, tạo nên các sản phẩm đạt độ tinh xảo rất cao. Ngoài các sản phẩm nội thất, tem nhãn Mica được ứng dụng rất nhiều để làm các Name plat cho tủ bảng điện.

Công nghệ in tem nhãn nội thất là gì?

Tại Sơn Nguyên sử dụng công nghệ in Flexo kết hợp kỹ thuật UV để in decal nội thất. Công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm như sau:

 • Số lượng bản in lớn: Hệ thống máy in Flexo công suất lớn có thể in hàng chục ngàn tem nhãn giấy, nhựa nội thất/ ngày. Nhờ vậy, Sơn Nguyên có thể đáp ứng các đơn hàng in tem nội thất lớn của khách hàng.
 • Tốc độ in nhanh chóng: Do công suất in ấn lớn, hệ thống máy in Flexo có thể in tem nhãn nội thất số lượng lớn nhanh chóng. Bên cạnh đó, mực in được sấy khô ngay sau khi in bằng đèn sấy UV cũng giúp tốc độ in nhanh hơn, không mất thời gian chờ khô mực.
 • Cán màng, bế tem nhanh chóng: Hệ thống máy in Flexo đi kèm với bộ phận cán màng, bế tem. Sau khi in hình ảnh, bản in sẽ được cán màng, cắt bỏ phần thừa nhanh chóng mà không phải chuyển sang thiết bị máy móc khác.
 • In được nhiều khổ giấy khác nhau: Không giống máy in Offset chỉ chấp nhận một khổ in duy nhất, máy in Flexo chấp nhận nhiều khổ giấy in khác nhau. Do đó có thể đáp ứng nhiều yêu cầu kích thước bản in khác nhau của khách hàng.
 • In được trên giấy Glassine: Đây là chất liệu giấy trơn bóng, người dùng dễ dàng bóc tem nhãn khỏi đế giấy này, giúp tốc độ dán tem nhanh hơn. Giấy Glassine còn có độ trong mờ, cho tia laser đi qua, giúp máy dán tem tự động xác định chính xác vị trí dán tem.
 • Cuộn, cắt bản in sau khi in: Hệ thống máy in Flexo còn đi kèm hệ thống cắt, cuộn bản in sau khi in. Bản in sẽ được cuộn hoặc cắt thành nhiều bản in nhỏ theo yêu cầu khách hàng.

Giá in tem nhãn nội thất được tính thế nào?

Về cơ bản, giá thành in tem nhãn dán nội thất phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Chất liệu in: chất liệu in giấy sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các chất liệu in còn lại. Việc lựa chọn chất liệu in phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu của doanh nghiệp
 • Kích thước tem: Tất nhiên rồi, kích thước tem in cũng là một yếu tố để tính toán giá thành in
 • Số lượng in: Chúng tôi khuyên bạn nên in với số lượng lớn vì in càng nhiều thì giá thành càng rẻ hơn rất nhiều.
 • Số lượng màu sắc trong mẫu tem in

Khi muốn in ấn, hãy xác định rõ những yếu tố này và cho chúng tôi biết, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho bạn về mức giá cũng như tư vấn để giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất.

Ở đâu in tem nhãn nội thất rẻ và nhanh nhất?

Vì sử dụng công nghệ in hiện đại, hệ thống máy in công suất lớn, tốc độ in nhanh nên Sơn Nguyên in tem nhãn nội thất nhanh chóng và giá rẻ. Đặc biệt, Sơn Nguyên có xưởng in lớn, khách hàng không phải làm việc qua các đơn vị trung gian mà trao đổi trực tiếp với nhân viên của Sơn Nguyên. Do vậy, không mất chi phí cho các bên trung gian, giá thành in ấn rẻ hơn so với các đơn vị in thương mại khác.

Ngoài ra, khách hàng lựa chọn dịch vụ in tem nhãn nội thất tại in Sơn Nguyên còn nhận được các ưu đãi khác như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
 • Giao hàng nhanh chóng từ 3 – 5 ngày.
 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, hỗ trợ 50% chi phí đối với các tình thành khác trên toàn quốc.
 • Giảm giá đối với đơn hàng in tem nhãn nội thất số lượng lớn.

Liên hệ ngay với chúng tôi 

 • Văn phòng: 389 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại: (024)3 662 0819 – Fax: (024)3 662 0820.
 • Hotline: 0979262230
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Ngoài ra, tại Sơn Nguyên còn cung cấp thêm một số dịch vụ in khác mà bạn có thể tham khảo:

Cập nhật lần cuối: 03/09/2021

5/5 - (1 bình chọn)