In Decal vỡ chất lượng cao, đẹp và tiết kiệm

Công nghệ in tem vỡ hiện nay cho ra đời những sản phẩm chất lượng, hình thức đẹp và độ bền cao với giá thành thiết kiệm nhất. In tem vỡ  là một trong những dịch vụ quan trọng của In Sơn Nguyên tại Hà Nội.

In Decal xi

Ngày nay, với công nghệ in tiên tiến, quảng cáo ko những đem lại lợi ích cho nhà sản xuất mà còn tôn vinh thêm vẻ đẹp cho sản phẩm của họ khi dùng những chất liệu đặc biệt để thay thế giấy. Đó chính là decal xi, PVC, PET và một số chất liệu khác...

Decal 7 màu

Việc thiết kế tem 7 màu cũng giống với thiết kế in tem vỡ, in tem bảo hành. Nhưng công nghệ in tem hoàn toàn khác với việc in tem vỡ, in tem bảo hành trên giấy decal vỡ.

In Decal nhựa

Là chất liệu dùng để in ấn tem nhãn rất thông dụng, về cơ bản decal nhựa cũng giống như decal giấy, nhưng lại đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng. Những loại decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất là: Decal đông lạnh, Decal trong, Decal sữa, Decal bạc, Decal nhôm, Decal thiếc, Decal phản quang …

In Decal giấy chất lượng cao, giá rẻ, nhanh chóng

Decal giấy là sản phẩm được sử  dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến Tem – Nhãn: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội – ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp,.. Decal dạng giấy nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy, nhưng ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm.