In tem nhãn bảo hành

01-Tháng 4-2015 , Written by  Super User   in  In offset công nghệ cao
Tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ, tem bể tùy theo cách gọi của mỗi địa phương khác nhau. Do đặc điểm thường có, kích thước nhỏ nên tem bảo hành phải đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ như: in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không tẩy xóa được hay bóc ra dán lại.
In offset - In tem nhãn bảo hành

- Tem bảo hành thường có 3 hình dạng chính là: tem hình tròn, tem hình chữ nhật và tem hình eclip. Ngoài ra còn một số hình dạng khác: hình vuông, hình thang, hình lục giác … tùy theo yêu cầu của khách hàng.

- Tem bảo hành có hai loại: loại dai, loại giòn.

+ Tem bảo hành dai thường được dung để dán lên nắp chai dầu gội, nắp chai rượu, niêm phong két sắt

+ Tem bảo hành giòn thường được dán lên các sản phẩm như máy tính, linh kiện, thiết bị điện tử, điện thoại … Dùng để niêm phong nhằm ngăn chặn việc gỡ tem ra và tái dán lại.

Ngoài ra công ty cổ phần in Sơn Nguyên còn có công nghệ in chống giả bằng mực phát quang, mực nhiệt, mực nước,…

Những công nghệ của Sơn Nguyên sẽ đem đến cho quý khách hàng sự thoải mái, tự tin, yên tâm không lo sợ các sản phẩm của mình bị làm giả, làm nhái.

Điều đặc biệt là chúng tôi cam kết có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên và cam kết với mức giá rẻ nhất. Sẵn sang tư vấn miễn phí cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

Khi đặt hàng tại công ty cổ phần in Sơn Nguyên quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế.

Mọi chi tiết đặt hàng xin liên hệ

Điện thoại: 0436620819

Di động: 0912006140

Tags