In phiếu bảo hành giá rẻ, bản in đẹp, giao tận nơi tại Hà Nội

In phiếu bảo hành giá rẻ, bản in đẹp, giao tận nơi

In phiếu bảo hành tại xưởng in Sơn Nguyên đáp ứng các tiêu chí quan trọng: chất lượng đồng bộ, chuẩn thiết kế, giá thành tốt, giao sản phẩm nhanh chóng.

In phiếu bảo hành có tác dụng gì?

Phiếu bảo hành thông thường được in lên giấy, có giá trị chứng nhận bảo hành cho sản phẩm trong thời gian quy định của hãng đưa ra. Phiếu bảo hành thường được thiết kế và in ấn đơn giản không cầu kỳ nhưng cần đảm bảo yếu tố thương hiệu nổi bật, rõ ràng.  Các nội dung thông tin bắt buộc thường có trong phiếu bảo hành gồm:

 • Tên, địa chỉ, thông tin liên lạc người/ đơn vị bán sản phẩm
 • Tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng
 • Tên, mã sản phẩm
 • Thời gian bảo hành
 • Mặt sau của mẫu bảo hành sản phẩm thường có chính sách bảo hành
 • Thời gian mua sản phẩm
 • Một số điều khoản có liên quan khác (Tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp)

Phiếu bảo hành được áp dụng nhiều cho các sản phẩm là máy móc hay đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy vi tính, điều hoà máy giặt, bếp điện, nồi điện, máy sấy tóc, bàn là, xe đạp, xe máy, ô tô, máy photocopy, máy bơm nước…

Vai trò của phiếu bảo hành với nhà sản xuất và kinh doanh

In phiếu bảo hành giúp doanh nghiệp, đơn vị bán tạo sự tin tưởng cho các sản phẩm của mình trước khách hàng, thúc đẩy bán hàng nhanh chóng hiệu quả mặt khác giúp hãng có thể quản lý được các sản phẩm bảo hành của mình một cách tốt hơn.

Ngoài ra phiếu bảo hành được thiết kế với nội dung đầy đủ, độc quyền cùng logo hình ảnh doanh nghiệp chính là công cụ quảng bá sản phẩm và đại diện thương hiệu hiệu quả, nhận định và phân biệt được sản phẩm của doanh nghiệp mình sản xuất với những thương hiệu khác trên thị trường. Nhờ thiết kế, in phiếu bảo hành, vị trí và hình ảnh thương hiệu sẽ càng được củng cố vững chắc trong tâm trí khách hàng.

Sản phẩm đi kèm với chế độ bảo hành tốt đồng nghĩa với lời cam kết của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm. Thực tế, người tiêu dùng thường có thiên hướng lựa chọn sản phẩm có phiếu bảo hành và chế độ bảo hành tốt. Chính vì thế, thiết kế và in phiếu bảo hành đồng nghĩa với việc bạn đang tạo ra một công cụ giúp xây dựng sự tin tưởng từ khách hàng; qua đó, thúc đẩy sự tiêu thụ với sản phẩm vượt trội hẳn so với các sản phẩm không có phiếu bảo hành.

Vai trò của phiếu bảo hành với người tiêu dùng

Phiếu bảo hành giúp họ có thể bảo hành sản phẩm của mình khi gặp các vấn đề, giúp các sản phẩm có thể sử dụng được lâu hơn và hiệu quả hơn.

Phiếu bảo hành được in ấn với chức năng đưa ra cam kết của người bán về chính sách bán hàng đối với người mua. Chình vì vậy khi cầm phiếu bảo hành trong tay, khách hàng chắc chắn có thể yên tâm rằng mình đã mua hàng đúng địa chỉ.

Khi mua sản phẩm có phiếu bảo hành, người mua hàng bao giờ cũng có quá trình sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn. Theo đó, họ không lo sợ rằng sản phẩm sẽ dễ hỏng hóc. Hay sản phẩm này chắc chắn sẽ không nhanh chóng xuất hiện lỗi kỹ thuật. Và tất nhiên người mua cũng không cần lo sợ mình sẽ phải chi trả một khoản phí lớn để sửa chữa hoặc bảo dưỡng sản phẩm. Lý do vì phiếu bảo hành có hiệu lực sẽ giúp người mua được hưởng dịch vụ bảo hành trong suốt thời hạn có hiệu lực:

 • Những sản phẩm nào xuất hiện lỗi về nhà sản xuất sẽ được tiến hành đổi trả.
 • Những lỗi kỹ thuật hay lỗi nhỏ xuất hiện trong quá trình sử dụng sẽ được bên cung ứng tiến hành sửa chữa nhanh chóng khi được phản hồi.
 • Thậm chí trong những ngày đầu sử dụng, nếu bạn không ứng ý, khách hàng có thể đổi sang một sản phẩm khác có giá trị tương đương.
Phiếu bảo hành đồ điện tử
Phiếu bảo hành đồ điện tử

Phiếu bảo hành dạng gấp đôi

Đây là những loại phiếu bảo hành chủ yếu dùng cho các sản phẩm điện tử, điện lạnh. Mẫu phiếu bảo hành này ngoài những thông tin về doanh nghiệp và khách hàng in trên giấy. Thì còn có thêm những thông tin về cách sử dụng cho mỗi sản phẩm đi kèm. Phiếu bảo hành sẽ đi kèm với thông tin hướng dẫn về sản phẩm

Các loại phiếu bảo hành sản phẩm này chủ yếu được in với kích thước A3, A5. Giấy couche là loại giấy chủ yếu đề được in ra mẫu phiếu bảo hành sản phẩm này.

Phiếu bảo hành dạng tờ

Đây là mẫu phiếu bảo hành thông dụng và bạn hay bắt gặp nhất trên thị trường hiện nay. Phiếu bảo hành dạng tờ có 2 kiểu:

 • Thông tin được in đều lên 2 mặt của tờ phiếu
 • Thông tin chỉ được in trên 1 mặt của tờ phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành này phần lớn được sử dụng cho các sản phẩm như linh kiện điện tử. Phần lớn phiếu bảo hành sẽ được chia làm 2 tờ. Một tờ sẽ được giao cho khách hàng và 1 tờ sẽ được bên bán giữ lại.

Giấy mỹ thuật là loại giấy cứng chủ yếu để in ra phiếu bảo hành sản phẩm dạng tờ này. Thông thường để cho phiếu bảo hành được đẹp mắt và có tính chuyên nghiệp hơn. Người in ấn thường yêu cầu được phủ bóng để phiếu được đẹp và bền hơn.

Những điều cần biết khi in phiếu bảo hành

Chọn địa chỉ in phiếu bảo hành uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in ấn. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đạt chất lượng tốt, cũng có trình độ chuyên môn cao. Có rất nhiều cơ sở lừa đảo, chất lượng kém (giấy in, mực in) mà giá cả lại cao. Vì thế, khi quyết định in phiếu bảo hành, bạn cần tìm hiểu rõ về địa chỉ in uy tín.

Chọn kích thước tem bảo hành phù hợp

Phiếu bảo hành nên được thiết kế và in ấn với kích thước phù hợp với đặc điểm sản phẩm và nhu cầu sử dụng. Kích thước thông thường của phiếu bảo hành là:

 • Phiếu bảo hành khổ nhỏ: 60 x 90mm
 • Phiếu bảo hành khổ trung bình: 120 x 90mm
 • Phiếu bảo hành khổ lớn: 320 x 90mm

Hiện nay nhiều đơn vị còn làm phiếu bảo hành kết hợp với card visit. Vì thế, khi thiết kế và in phiếu bảo hành, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề kích thước lớn hay nhỏ. Thay vào đó, hãy cân nhắc sử dụng loại chất liệu in phiếu bảo hành phù hợp nhất với sản phẩm, lĩnh vực ngành nghề mà đơn vị bạn đang hoạt động.

Chọn hình dáng tem bảo hành mong muốn

Hầu hết các phiếu bảo hành hiện nay chủ yếu là hình chữ nhật, bạn có thể lựa chọn hình dáng này hoặc cũng có thể cách điệu bằng một hình dáng khác mới lạ hơn: bông hoa, giọt nước, chiếc lá… Hãy yêu cầu với xưởng in về hình dáng phiếu bảo hành mà bạn mong muốn.

Chọn màu sắc phiếu bảo hành mang màu sắc đồng bộ với thương hiệu

Phiếu bảo hành tốt nhất nên có màu sắc tương đồng với logo, màu đặc trưng của thương hiệu. Như vậy sẽ tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Chọn chất liệu in tem bảo hành phù hợp với mặt hàng

Thực tế có rất nhiều chất liệu giấy được sử dụng in phiếu bảo hành: ford, couche, Bristol… Các loại giấy sẽ có độ dày – mỏng, bóng – không bóng; giá rẻ – đắt khác nhau. Bạn cần dựa vào đặc điểm mặt hàng của mình thuộc bình dân hay trung cấp, cao cấp để lựa chọn chất liệu in phiếu bảo hành sao cho tương xứng. Ví dụ mặt hàng của bạn bình dân thì giấy ford sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí nhất, thế nhưng nếu bạn bán mặt hàng cao cấp, tốt nhất nên sử dụng giấy Bristol để tương xứng với giá trị sản phẩm.

Mẫu thiết kế phiếu bảo hành
Mẫu thiết kế phiếu bảo hành

In phiếu bảo hành tại In Sơn Nguyên – cam kết giá rẻ nhất thị trường

Đây không phải là lời nói suông, đây là sự thật! Chúng tôi dám khẳng định với bạn điều đó!

Nhiều khách hàng đã từng in phiếu bảo hành nói riêng và các loại: tem nhãn giấy, tem niêm phong, tem giá sản phẩm, tem nhựa, tờ rơi… tại Sơn Nguyên đều phải thừa nhận rằng giá cả in tại đơn vị chúng tôi thấp hơn mặt bằng chung thị trường, đặc biệt nếu in số lượng lớn thì có thể tiết kiệm cả vài triệu đồng so với chỗ in cũ trước đây của họ. Lý do sẽ được chúng tôi nói rõ sau đây:

Thứ nhất, Sơn Nguyên có xưởng in lớn:

Có thể bạn sẽ cười và cho rằng, làm in thì có xưởng in là chuyện bình thường đúng không nào. Thế nhưng rất có thể bạn đã nhầm lẫn to rồi. Theo khảo sát thì tại Hà Nội hiện có khoảng trên dưới 300 đơn vị in ấn nhưng số lượng đơn vị có riêng cho mình xưởng in chỉ “đếm trên đầu tay” mà thôi. Sở dĩ vậy là bởi chi phí đầu tư 1 xưởng in cực kỳ tốn kém, các máy in: máy in offset, máy in flexo… cũng đến cả tiền tỷ/ chiếc, chưa kể chi phí vận hành, nhân công, đủ thứ rủi ro có thể xảy ra… Phần lớn các đơn vị in ấn hiện nay trên thị trường đều là đơn vị thương mại, có nghĩa là họ nhận đơn từ khách, sau đó thuê 1 bên thứ 3 làm, rồi nhận phần chênh lệch hoa hồng. (bật mí là Sơn Nguyên cũng là xưởng in được rất nhiều đơn vị in thương mại thuê đấy).

Sơn Nguyên là số ít các đơn vị sở hữu xưởng in quy mô lớn, nhập khẩu từ các thương hiệu lớn Iwasaki Tekko, Dopin, Shiki… đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Mức giá in đưa ra cho khách hàng luôn đảm bảo tốt nhất do đầu vào nguyên liệu Sơn Nguyên nhập được giá rẻ. Mỗi năm số lượng đơn hàng của Sơn Nguyên rất lớn nên nhu cầu nhập nguyên liệu: giấy in, mực in từ các bên cung cấp cũng lớn không kém, mà các bạn biết đấy, cái gì mua nhiều thì giá thành chẳng được ưu đãi hơn. Ngoài ra do sở hữu máy móc in ấn hiện đại, có trang bị hệ thống bế cắt… nên Sơn Nguyên giảm lượng nhân công, tối ưu chi phí hiệu quả.

Khi khách hàng in số lượng phiếu bảo hành lớn, Sơn Nguyên cam kết đưa ra mức giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường, tiết kiệm cho bạn khoản chi phí không hề nhỏ. Đảm bảo lần sau chắc chắn bạn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ tại Sơn Nguyên, thậm chí còn giới thiệu cho người thân, bạn bè xung quanh.

Thứ 2, Sơn Nguyên miễn phí dịch vụ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội:

Đối với các khách đặt in phiếu bảo hành trong nội thành Hà Nội, chúng tôi miễn phí vận chuyển. Trường hợp khách hàng ngoại tỉnh, Sơn Nguyên hỗ trợ 50% phí vận chuyển.

Thứ 3, Miễn phí thiết kế phiếu bảo hành đơn giản

Đối với các đơn vị có nhu cầu in, thiết kế phiếu bảo hành đơn giản, Sơn Nguyên sẽ hỗ trợ thiết kế nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Trừ trường hợp khách hàng cần yêu cầu thiết kế đặc biệt, cầu kỳ thì chúng tôi mới thu thêm phí. Mức phí sẽ được thống nhất, trao đổi cụ thể đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng nhất.

Thứ 4, Sơn Nguyên chiết khấu giảm giá đối với đơn hàng lớn, khách hàng thân thiết.

Với các khách hàng đặt in phiếu bảo hành số lượng lớn hoặc là khách hàng thân thiết, thường xuyên đặt in tại Sơn Nguyên, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi chiết khấu giảm giá từ 5 – 30%, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho các đơn vị.

Với quá nhiều ưu điểm mà Sơn Nguyên đưa ra, quả thật không có lý do gì để bạn từ chối dịch vụ in phiếu bảo hành tại đây.

Muốn đặt in phiếu bảo hành tại Sơn Nguyên, làm ngay những bước sau:

Bước 1: Liên hệ đến Sơn Nguyên qua hotline 0979.262.230 hoặc gmail congtyinsonnguyen@gmail.com, cung cấp đầy đủ các thông tin: số lượng phiếu bảo hành in, chất liệu, kích thước,thiết kế, thời gian cần giao…

Bước 2: Nhân viên công ty sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn, báo giá, chốt đơn hàng. Đối với đơn hàng nhỏ sẽ được xác nhận và in sớm để giao cho khách. Còn đối với những đơn hàng lớn, Sơn Nguyên sẽ soạn hợp đồng cụ thể để ký kết, sẵn sàng in. Khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% phí đơn hàng cho xưởng in.

Bước 3: Quá trình in phiếu bảo hành diễn ra. Sau khi hoàn thành, phiếu in sẽ được gửi tận nơi đến địa chỉ khách yêu cầu. Khách sẽ thanh toán 50% chi phí còn lại.

Liên hệ ngay với chúng tôi 

 • Văn phòng: 389 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại: (024)3 662 0819 – Fax: (024)3 662 0820.
 • Hotline: 0979262230
 • Email:congtyinsonnguyen@gmail.com

Xem thêm các dịch vụ in ấn khác tại Sơn Nguyên:

Cập nhật lần cuối: 03/09/2021

5/5 - (2 bình chọn)