In tờ rơi, tờ gấp

Dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp chất lượng, giá rẻ
Cập nhật lần cuối

In Sơn Nguyên mang đến giải pháp in tờ rơi với giá rẻ hơn, tối ưu chiến lược marketing cho khách hàng đảm bảo các tiêu chí: chất lượng giấy, chất lượng mực in, thiết kế, tốc độ nhanh

Các thông tin bạn nên đọc thêm về in tờ rơi:

Tờ rơi – Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như:

  • Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao.
  • Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc chiết.
  • Hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

Tờ gấp – Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng.

Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra.

Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Các chú ý cần thiết khi in tờ rơi – tờ gấp

1. Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… không phù hợp, hoặc nội dung ít mà tờ rơi quá to dẫn đến lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.

2. Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà in tờ rơi xưởng in cũng cần chú ý đến bố cục in tờ rơi phải hài hòa giữa họa tiết thiết kế, hình ảnh doanh nghiệp với kích thước khung in.

3. Thiết kế tờ rơi đẹp, hiệu quả cần đạt được những tiêu chí:

  • Bố cục in tờ rơi rõ ràng, khoa học.
  • Thiết kế và in tờ rơi trên quan điểm người xem.
  • Hiệu ứng hình ảnh in trên tờ rơi phải độc đáo, đặc sắc và mang tính riêng biệt.
  • Chọn font chữ hâp dẫn nhưng dễ đọc.

Nếu là in tờ rơi, tờ gấp thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp. Đặc biệt phải trưng bày được logo công ty, tên thương hiệu và hình ảnh cũng như sologan mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

Ngoài ra, để đảm bảo chính xác và thỏa mãn nhu cầu khách hàng nhất, cũng như đảm bảo tiêu chí in tờ rơi giá rẻ với số lượng lớn, khách hàng cần hợp tác với đơn vị in chuyên nghiệp Sơn Nguyên chúng tôi để tạo ra sản phẩm in tờ rơi độc đáo, đặc sắc và cá hóa cho doanh nghiệp.

Mọi thông  tin về doanh nghiệp, hình ảnh hoạt đống sản xuất kinh doanh cần do chính doanh nghiệp cung cấp để đảm bảo độ chính xác về thông tin. Thông tin sai sẽ dẫn đến tổn hao chi phí rất lớn đối với doanh nghiệp.