Cách chọn lẵng hoa chúc mừng sinh nhật – Shop hoa tươi MrHoa

Cách chọn lẵng hoa chúc mừng sinh nhật

Cập nhật lần cuối: 14/11/2019

Sinh nhật là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi chúng ta. Những lời chúc, những món quà và  những bó hoa/lẵng hoa chúc mừng sinh nhật … là thứ không thể thiếu trong ngày sinh nhật.

Hoa vừa góp phần tăng thêm không khí, vừa thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho người nhận. Hãy tham khảo ngay cách chọn lẵng hoa đẹp chúc mừng sinh nhật sao cho đẹp và ý nghĩa qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

1. Hiểu đối tượng mình tặng lẵng hoa chúc mừng sinh nhật

Mỗi đối tượng khác nhau thì bạn sẽ có cách thể hiện tình cảm và lời chúc khác nhau, với ông bà  sẽ khác so với bố mẹ hay người yêu, bạn bè.

Dựa trên những lời chúc mà bạn muốn dành tặng cho người nhận trong buổi tiệc sinh nhật thì bạn mới có thể dễ dàng lựa chọn được những loại hoa phù hợp tượng trưng cho ý nghĩa đặc biệt đó để cắm vào lẵng hoa. Cũng như dễ dàng lựa chọn dựa trên những mẫu lẵng hoa có sẵn tại cửa hàng.

Tặng hoa chúc mừng sinh nhật dựa vào đối tượng nhận quà

Tặng hoa chúc mừng sinh nhật dựa vào đối tượng nhận quà

Ví dụ một vài gợi ý sau:

Dành cho người yêu

Đối với lẵng hoa chúc mừng sinh nhật dành cho người yêu, bạn có thể lựa chọn hoa hồng nhung – loài hoa tượng trưng cho tình yêu cháy bỏng, nồng nhiệt. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hoa mỗi năm cho thêm phần thi vị trong ngày đặc biệt của người mình yêu bằng cách chọn những loại hoa khác như: hoa salem tím tương trưng cho sự thủy chung, son sắt hay hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu trong sáng, bền bỉ.

Nếu dành cho phái nữ, chàng có thể tặng nàng lẵng hoa có trang trí hoa baby để tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết. Hay những đóa hoa cẩm tú cầu thể hiện lời chúc vẹn toàn, thành công.

Dành cho bố mẹ, ông bà

Đối với bố mẹ, ông bà thì ngày sinh nhật chắc chắn bạn muốn gửi gắm tình yêu thương và sự biết ơn lớn lao dành cho họ đúng không nào? Để thể hiện tình cảm đó mẫu đơn – loài hoa tượng trưng cho tình mẫu tử cao cả.

2. Tặng hoa theo tính cách

Ai cũng có một cá tính, tính cách riêng. Trường hợp. bạn đã quá hiểu tính cách của người nhận, khi đó bạn sẽ thực sự biết họ thích những món quà như thế nào.

 

Nếu người nhận quà là một người có tính cách nhẹ nhàng, tinh tế thì lẵng hoa chắc  chắn không thể thiếu sắc màu trắng, màu hồng của hoa hồng, hoa baby hay hoa ly.

Mỗi loài hoa có ý nghĩa biểu trưng cho tính cách riêng

Mỗi loài hoa có ý nghĩa biểu trưng cho tính cách riêng

Nếu người nhận lẵng hoa chúc mừng sinh nhật là người  có cá tính mạnh mẽ thì bạn có thể lựa chọn hoa chủ đạo là hoa hồng hoặc hoa hướng dương. Hai loài hoa đại diện cho sức sống tiềm tàng, mãnh liệt.

Nếu như người nhận quà là người hướng nội, bên ngoài vậy nhưng tính cách bên trong lại khác. Thì hoa lan sẽ là một lựa chọn thú vị dành cho bạn. Loài hoa vừa có vẻ đẹp sang trọng, yếu mềm nhưng lại ẩn chứa sức sống mạnh mẽ và  đòi hỏi sự chăm sóc vô cùng kì công.

Trên đây là một số gợi ý về cách chọn lẵng hoa chúc mừng sinh nhật. Hi vọng qua bài chia sẻ, bạn đã có phương án lựa chọn lẵng hoa phù hợp cho mình với hoa tươi MrHoa.com nhé.