Gò thái âm là gì? Nốt ruồi trên gò thái âm thì sao?

Gò thái âm là gì? Nốt ruồi trên gò thái âm thì sao?

Gò thái âm hay gò nguyệt là gò đại diện cho đời sống tinh thần và trí tưởng tượng của mỗi người theo quan điểm nhân tướng học. Vậy gò thái âm là gì? Trên gò thái âm có nốt ruồi sẽ ra sao? và nhiều câu hỏi khác liên quan đến gò này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.


Gò thái âm là gì?

Gò thái âm hay còn gọi là gò nguyệt nằm đối diện với gò kim tinh và có diện tích tương tự với gò này.

Gò thái âm là gì? Nốt ruồi trên gò thái âm thì sao?

Vị trí của gò thái âm cùng các gò khác

Gò thái âm có ý nghĩa như thế nào?

Như đã nói gò thái âm chính là đại diện cho đời sống tinh thần và trí tưởng tượng của mỗi con người. Nếu gò kim tinh chỉ huy vật chất thì gò thái âm chỉ huy về tinh thần cũng chính vì thế mà hai gò này nằm ở vị trí đối diện và có mối quan hệ mật thiết với nhau:

Nếu như gò thái âm đầy đặn: Gò thái âm đầy đặn mà tràn cả ra rìa ngoài của bàn tay thì chủ nhân là người nhạy cảm, dễ suy nghĩ linh tinh, không có lập trường vững vàng và rất dễ để cảm xúc chi phối đặc biệt hay mơ mộng viển vông. Tuy nhiên nếu như có ngón tay nhọn thì sẽ may mắn tìm được hạnh phúc và ngược lại ngón tay vuông thì gặp nhiều trắc trở khó khăn hơn người thường.

Nếu gò thái âm cao: Đây là kiểu người khá bí ẩn bởi họ không thích chia sẻ mọi thứ với bên ngoài, sống khá lạnh lùng và kín tiếng nhưng lại có một khả năng quan sát tốt cùng thế giới nội tâm đầy phong phú.
Gò thái âm thấp: Người này là kiểu người sống thiên về cảm xúc, thiếu kiên định và lý trí bởi lẽ đó mà rất dễ thay đổi quyết định, rất dễ mềm lòng và tha thứ khiến cho bản thân dễ bị lợi dụng lòng tốt.

Nếu gò thái âm phẳng: Người này khá kỹ tính và cẩn thận đồng thời là người sống khá trầm tính có khả năng lắng nghe tốt và cương quyết với những quyết định đã đưa ra.

Nếu như gò thái âm bị cắt: Đây là biểu hiện cho chủ nhân có thể gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống dễ bị lo âu muộn phiền về những chuyện không đáng. Nếu là đường chỉ đứng cắt ngang thì người này có mơ mộng nhưng được lý trí kéo về thực tại còn nếu như chỉ ngang chứng tỏ chủ nhân tính tình mau chán, dễ thay đổi, sống không kiên định và không có chủ đích rõ ràng.

Ngoài ra gò thái âm còn có mối quan hệ mật thiết với các gò khác, mỗi một gò lại có nhiều ý nghĩa khác nhau chính vì thế khi xem tướng người ta cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố để có thể đưa ra những nhận xét chính xác và khách quan nhất.

Trong lòng bàn tay có tổng cộng 9 gò và một đồng hỏa tinh nằm ở giữa, để tìm hiểu hết các gò còn lại vui lòng click tại gò thái âm.

Nốt ruồi trên gò thái âm là tốt hay xấu?

Thông thường nếu lòng bàn tay có nốt ruồi đen thường tác động nhiều đến con đường tình duyên của mỗi người kể cả nam hay nữ.

Trên bàn tay nếu xuất hiện nốt ruồi đen nằm trên gò thái âm tức duyên nợ sẽ đến bằng những cử chỉ hào hiệp. Còn nếu gò thái âm có nốt ruồi son đa số sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân ở đường tài lộc. Khi nốt ruồi son này đỏ lên thì những mơ ước viển vông của người này bỗng nhiên trở thành sự thật, tiền tài hoặc danh vọng bỗng chốc ập đến khiến chủ nhân không thể ngờ đến. Đặc biệt nếu trong gò thái âm có đường du lịch tốt thì người này có cơ hội du lịch nhiều và kiếm được nhiều tiền tài thông qua các cuộc du lịch này.

Tuy nhiên khác với nốt ruồi đen có ý nghĩa vĩnh cửu thì nốt ruồi son này chỉ có ý nghĩa trong một thời điểm nhất định tức là lúc nốt ruồi đỏ đậm. Khi nốt ruồi nhạt dần chúng lại mang giá trị của một nốt tàn nhang thay vì nốt ruồi.

Ngoài đóng trên các gò thì nốt ruồi còn đóng trên nhiều vị trí khác như đường chỉ tay hay các ngón tay với mỗi một vị trí chúng lại có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh của mỗi người. Tìm hiểu chi tiết nốt ruồi mọc trên ngón tay hay nằm ngay trên đường chỉ tay thông qua nốt ruồi trên bàn tay.

Có nên xăm hay xóa nốt ruồi để cải vận?

Gò thái âm là gì? Nốt ruồi trên gò thái âm thì sao?

Xăm nốt ruồi son trên bàn tay

Rất nhiều người lựa chọn phương án tẩy hoặc xăm nốt ruồi để cải thiện vận số của bản thân. Vậy điều đó có đúng hay không hay đây chỉ là một phong trào được tạo ra để các cơ sở thẩm mỹ kiếm tiền. Về mặt mỹ học việc tẩy hay xăm thêm nốt ruồi để cải thiện nhan sắc là điều vô cùng tốt tuy nhiên hãy chọn cơ sở uy tín để không có những sự cố không đáng có xảy ra.

Còn xét trên phương diện nhân tướng học thì việc tẩy hay xăm thêm nốt ruồi không có ý nghĩa gì đối vận mệnh. Hãy nhớ “tâm sinh tướng” bản thân thay đổi thì vận mệnh mới có thể thay đổi được chính vì thế hãy tu tâm dưỡng tính rèn luyện bản thân, học cách suy nghĩ tích cực để mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn.

Vận may hoặc tiền tài sẽ đến với bạn khi bản thân mình trở nên tốt hơn.

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Cập nhật lần cuối: 18/05/2022

5/5 - (1 bình chọn)