Những lưu ý cần lưu tâm khi chọn mua loa âm trần chất lượng

Những lưu ý cần lưu tâm khi chọn mua loa âm trần chất lượng

Cập nhật lần cuối: 25/04/2019

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng loa âm trần với công suất, kiểu dáng và mục đích sử dụng khác nhau. Vậy trong quá trình chọn mua loa âm trần cần phải lưu ý những gì?

Hãy cùng Vfun theo dõi ở bài viết dưới đây.

1. Chú ý tới hình dáng bên ngoài

Ngoại hình bên ngoài của loa là điều chú ý đầu tiên mà các bạn khách hàng cần phải quan tâm. Khi chọn mua loa âm trần, với những dòng loa giá rẻ hay loa phóng thanh lớp sơn của chúng rất dễ bị xước. Chỉ cần người bán hàng nhỡ may cà nhẹ lên một vật sắc nhọn là đã có thể khiến lớp sơn bị bong tróc dẫn đến sản phẩm có ngoại hình xấu.

Bởi tình trạng này thường xảy ra vì thế các nhà phân phối sẽ sử dụng sơn để che đi vết xước này. Hãy là khách hàng thông minh và tinh ý kiểm tra các sản phẩm loa để phân biệt đâu là lớp sơn chưa bị bong tróc hoặc sản phẩm bị sơn lại.

Lựa chọn ngoại hình loa âm trầnLựa chọn ngoại hình loa âm trần

2. Công suất của loa

Với các dòng loa âm trần, thông thường sẽ có công suất nhỏ hơn với các dòng loa treo tường. Vì vậy để chọn mua loa âm trần phù hợp hãy kiểm tra xem không gian nơi bạn đặt loa có rộng hơn.

Từ đó đưa ra đánh giá sẽ cần phải dùng loại loa công suất lớn hơn hay lựa chọn nhiều cặp loa âm trần để tạo ra âm thanh hay nhất phục vụ cho nhu cầu mục đích giải trí, nghe nhạc của mình.

Nếu các bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình lựa chọn mẫu loa, công suất loa sao cho phù hợp có thể nhờ đến các kỹ thuật viên, nhân viên bán hàng để tư vấn để có thông tin hữu ích nhất

Tham khảo các sản phẩm loa âm trần tại: https://vfun.vn/loa-am-tran

Chọn loa theo công suấtChọn loa theo công suất

3. Chọn mua loa âm trần có thương hiệu

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa âm trần trên thị trường. Để chọn mua một bộ sản phẩm loa âm trần chất lượng hãy hướng tới các thương hiệu lớn như: JBL, OBT, TOA,… sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng có độ bền cao.

Loa JBL được lựa chọn nhiều trên thị trườngLoa JBL được lựa chọn nhiều trên thị trường

4. Lựa chọn loa để kết hợp cùng dàn loa có sẵn

Trong trường hợp các bạn đã có một dàn loa có sẵn tại nhà và chỉ cần bổ sung 1 số bộ loa âm trần để tăng thêm trải nghiệm giải trí thì cần phải đặc biệt chú ý lựa chọn. Trường hợp bạn lựa chọn sản phẩm không phù hợp để về lắp có thể dẫn tới hỏng dàn loa thậm chí có thể hỏng cả dàn loa ưng ý của bạn.

Hãy tìm hiểu cho mình một chút kiến thức âm thanh để lựa chọn loại loa phù hợp hoặc nhờ các nhân viên bán hàng tư vấn.

Hy vọng với những lưu ý trên đây của VFun sẽ giúp bạn đúc kết được kinh nghiệm chọn mua loa âm trần chất lượng. Nếu các bạn đang quan tâm tới sản phẩm loa âm trần và có nhu cầu sở hữu bộ loa chất lượng hãy truy cập website: https://vfun.vn để đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp với Vfun theo số hotline: 0966.599.1290971.033.550 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình.