Giá trị của tem nhãn chống hàng giả cho sản phẩm

Giá trị của tem nhãn chống hàng giả cho sản phẩm

Với tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng lan tràn trên thị trường hiện nay, những mẫu tem nhãn chống hàng giả sẽ là một cách bảo vệ cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Những chiếc tem nhỏ bé. Đôi khi chúng ta nghĩ thật là thừa thãi khi mất công làm những chiếc tem này, dán vào sản phẩm. Tuy nhiên, thị trường tràn ngập hàng hóa với chất lượng phân tầng thì những chiếc tem này trở nên giá trị vô cùng.

Giá trị của những sản phẩm được dán tem

Giá trị của những sản phẩm được dán tem

Chiếc tem giúp người dùng hiểu hơn về sản phẩm Dẫu thời gian có qua đi nhưng suy nghĩ “tai nghe không bằng mắt thấy” vẫn luôn ăn sâu trong tiềm thức của mọi người. Sản phẩm dù có được nói hay đến đâu thì giá trị cũng không thể sánh bằng một chiếc tem có ghi đầy đủ những thông số về kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng hay cách bảo quản. Đôi khi có những chiếc tem chỉ đơn giản là cho bạn biết sản phẩm của thương hiệu nào. Dùng những sản phẩm như ghế hội trường giá rẻ tại Đức Khang hay đơn giản là những chiếc bếp từ hiện đại cho gia đình. Bạn phải bỏ ra một số tiền lớn. Một chiếc tem dán sẽ cho bạn hiểu hơn về nguồn gốc cũng như nguyên lý hoạt động để tạo sự tin cậy hơn khi dùng. Nó có giá trị như những chứng nhận CO, CQ mà người dùng vẫn mong muốn được nhìn thấy.

Giá trị của những sản phẩm được dán tem Với nhiều sản phẩm đồ gia dụng thì tem dán thường có ghi về ngày sản xuất. Đây là dấu hiệu để bạn chọn hàng có thời gian sản xuất mới nhất, đồng thời không lo lắng sản phẩm mình đang dùng bị trôi thời gian bảo hành. Chiếc tem phân biệt ranh giới giữa thật và giả Lấy ví dụ đơn giản thế này. Khi bạn mua một tấm vách ngăn văn phòng của Hòa Phát. Thật đơn giản có thể thấy sản phẩm này trên thị trường cùng những kiểu dáng giống nhau nhưng giá thành lại khác biệt. Sự có mặt của chiếc tem bảo hành có thể giúp chúng ta yên tâm hơn vì đó là sản phẩm chính hãng. Ngược lại, không có tem của Hòa Phát, vách ngăn không đảm bảo về chất lượng cũng như tuổi đời. Bạn sẽ thấy sản phẩm xuống cấp nhanh chóng. Đây cũng là một kinh nghiệm chọn mua sản phẩm cho mọi người, hãy chú ý đến những chiếc tem dán này nhé!

Giá trị của những sản phẩm được dán tem

Chiếc tem là hình ảnh của thương hiệu Tem nhãn mác cũng là một công cụ quan trọng trong công việc quảng bá truyền thông cho hình ảnh của công ty. Đâu cần phải có những chiến dịch marketing hoành tráng mà không mang lại hiệu quả trong khi mỗi sản phẩm là một thông điệp công ty đưa đến với người sử dụng qua những chiếc nhãn mác trên sản phẩm.

Xem thêm:

Lưu ý quan trọng khi chọn giấy in tờ rơi

Những cách lựa chọn mẫu in màu chính xác nhất

Với những thương hiệu lớn có tính độc quyền cao thì tem dán chính là một trong những cách đánh dấu cực kỳ uy tín. Chiếc tem là công cụ để xây dựng tên tuổi và là đại diện sức mạnh của thương hiệu. Bạn không nên coi thường sự nhỏ bé của chúng đâu đấy nhé! Nếu bạn muốn xây dựng hình ảnh đẹp cho công ty mình hay đơn giản là muốn sản phẩm tạo được uy tín trong lòng người sử dụng, đừng quên bỏ qua những chiếc tem dán này nhé. Bạn sẽ thấy, những chiếc tem có sức mạnh kỳ diệu trong suốt hành trình phát triển của công ty, doanh nghiệp. Hãy đầu tư thiết kế một mẫu tem mang phong cách riêng để khẳng định chỗ đứng của đơn vị mình ngay thôi nào! Sau đó hãy chọn cho mình một xưởng in tốt để có thể in tem nhãn chống hàng giả đẹp nhất có thể.

Trả lời

Liên hệ

Địa chỉ: 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh: Số 58, tổ 7, khu ga, Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04)3 662 0820
Hotline: 0979 26 22 30
Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
Website: sonnguyen.com.vn

Bài viết mới