Những ưu điểm khi in tem 7 màu cho sản phẩm

Những ưu điểm khi in tem 7 màu cho sản phẩm 1

Màu sắc của tem là màu tán sác ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát khác với công nghệ in thông thường, giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm một cách dễ dàng.

Những ưu điểm khi in tem 7 màu cho sản phẩm

Những ưu điểm khi in tem 7 màu cho sản phẩm

Việc in tem 7 màu cũng giống với việc thiết kế in tem vỡ, in tem bảo hành. Nhưng công nghệ được sử dụng để sản xuất ra những chiếc tem 7 màu hoàn toàn khác với việc in tem vỡ, in tem bảo hành trên giấy decal vỡ.

Cấu tạo của tem 7 màu

Tem 7 màu cũng có cấu tạo 3 lớp: Lớp trên cùng của tem 7 màu là 1 lớp nilon bóng mỏng. Lớp thứ 2 của tem 7 màu là lớp decal 7 màu lấp lánh rất đẹp. Điểm này tạo sự khác biệt với các loại tem khác. Lớp thứ 3 của tem 7 màu là lớp đế. Lớp thứ 2 có keo dính với lớp thứ 3. Đảm bảo tem không bị khô hay hỏng.

Những ưu điểm khi in tem 7 màu cho sản phẩm

Khi sử dụng chỉ cần bóc tem ra khỏi lớp đế và chỉ cần tác dụng một lực nhẹ là tem sẽ được gắn chặt vào sản phẩm, rất khó bóc ra. Điểm đặc biệt nữa của sản phẩm là khi bị bóc ra chiếc tem sẽ có cơ chế tự hủy.

Công nghệ in luôn phát triển, In tem 7 màu hay công nghệ in laser, in offset  không ngừng phát triển và cho ra sản phẩm mới đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Ưu điểm khi dán tem lên sản phẩm

Công nghệ in tem 7 màu 3DF. Công nghệ này mang tới tiện ích là rất khó để có thể thay đổi sao chép nội dung trên 1 con tem làm tăng cao khả năng chống sao chép và tái sử dụng cộng với sự chuyển đa sắc tôn thêm vẻ đẹp và tâm lý bền chắc cho sản phẩm của bạn. Dưới đây là những ưu điểm khi dán tem 7 màu cho sản phẩm:

Những ưu điểm khi in tem 7 màu cho sản phẩm

Tem 7 màu được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in, đảm bảo chất lượng của tem không làm hỏng sản phẩm trong thời gian sử dụng.

Không thể sao chép dưới mọi hình thức giúp người sử dụng yên tâm về nguồn gốc của mặt hàng mình lựa chọn.

Màu sắc của tem là màu tán sác ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát khác với công nghệ in thông thường. Giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm một cách dễ dàng.

Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng.

Với công nghệ in hiện đại hiện nay cho ra sản phẩm tem 7 màu giá rẻ chất lượng cao, sử dụng hoàn toàn yên tâm về độ bám dính cũng như khả năng chống tái sử dụng dưới mọi hình thức.

 Xem thêm:

Cập nhật lần cuối
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi