5 yếu tố quan trọng giúp đóng catalogue bền chắc

5 yếu tố quan trọng giúp đóng catalogue bền chắc

Ngoài những kỹ thuật như cuốn dạng tép, đóng bìa cứng…. thì những yếu tố dưới đây sẽ giúp cho cuốn catalogue bền chắc hơn. Tham khảo ngay bài viết để có thể kinh nghiệm hay trong nghề bạn nhé!

5 yếu tố quan trọng giúp đóng catalogue bền chắc

5 yếu tố quan trọng giúp đóng catalogue bền chắc

Làm thế nào để đóng catalogue bền chắc, ngoài những cách như cuốn dạng tép, đóng bìa cứng…. những yếu tố dưới đây sẽ giúp cho cuốn catalogue bền chắc hơn.

Đóng cuốn bấm kim giữa

Ghim giữa đóng vai trò cố định cho cuốn catalogue. Ghim càng chắc chắn bao nhiêu thì quá trình lật mở của bạn sẽ càng dễ dàng mà không lo bung hoặc hỏng. Đóng cuốn bấm kim giữa là kỹ thuật được sử dụng phổ biến ở catalogue. Thông thường, người ta sẽ đóng 2 hoặc 3 kim để cố định catalogue. Đóng cuốn bấm kim giữa phù hợp với những cuốn catalogue có số trang chia hết cho 4 như 4, 8, 12, 16, 20, 24… Tuy nhiên, nếu catalog quá dày thì không thể bấm kim mà phải đóng gáy keo hoặc các kỹ thuật khác.

Có thể bạn quan tâm:

Một lưu ý đối với người sử dụng là không nên làm catalogue quá dày, việc lật mở sẽ khó, cầm sẽ nặng và hiệu quả thông tin mang lại khó được người dùng tiếp nhận trọn vẹn.

 Đóng gáy bấm kim ngang

Bên cạnh bấm kim giữa, catalog có thể được bấm kim ngang. Việc bấm kim ngang cho cuốn catalogue khắc phục hạn chế về số trang. Tuy nhiên, cả bấm kim giữa và ngang đều không thích hợp với cuốn catalogue dày. Do đó, người ta còn sử dụng kỹ thuật gia công khác nhau.

Góc quảng cáo: Tủ tài liệu văn phòng một trong thiết bị thiết yếu trong nội thất văn phòng, chiếc tủ không những là nơi lưu trữ những giấy tờ sổ sách quan trọng nó còn là sản phẩm tạo nên tính thẩm mỹ hiện đại, chuyên nghiệp của cả bộ mặt công ty. Hãy cùng tham khảo những chiếc tủ tài liệu noithat190 văn phòng của nội thất Hòa Phát với sự đa dạng trong kiểu dáng, chất liệu bạn thoải sức lựa chọn sản phẩm cho văn phòng mình.

5 yếu tố quan trọng giúp đóng catalogue bền chắc

Khi chọn kim ngang cũng nên chọn loại kim phù hợp với từng cỡ gáy.

Đóng gáy chỉ

Cũng là kỹ thuật đóng gáy ngang nhưng thay vì sử dụng kim người gia công sử dụng chỉ. Tuy nhiên, kỹ thuật này được sử dụng ít hơn vì đóng chỉ phải làm thủ công, do vậy giá thành không hề rẻ.

Đóng gáy keo, đóng gáy nhiệt, keo nhiệt

Đóng keo nhiệt, đóng keo, ép gáy keo… là kỹ thuật gia công catalogue dành cho những ấn phẩm có số lượng trang lớn khoảng từ 32 trang trở lên. Keo sẽ giúp cho gãy được củng cố độ bám sâu. Nhờ vậy gáy giúp giữ trọng lượng cả cuốn tốt hơn.

Nếu bạn đang cần một địa chỉ tin cậy cho những cuốn catalogue trong chiến dịch quảng cáo sắp tới, hãy đến với dịch vụ in catalogue uy tín Sơn Nguyên.

Đóng gáy lò xo

Có 2 loại đóng gáy lò xo là loại bé và loại lớn. Đóng cuốn catalogue ít trang thường sử dụng đóng gáy lò xo loại bé và ngược lại nhiều trang thì sử dụng loại lớn.

Với kỹ thuật in ấn và đóng chuẩn thì catalogue sẽ ghi điểm cả về thẩm mỹ lẫn độ bền chắc. Có rất nhiều kỹ thuật cần quan tâm để tạo độ hoàn hảo cho cuốn catalogue. Nhưng then chốt nhất, bạn đừng quên 5 bước kỹ thuật trên đây nhé!

Trả lời

Liên hệ

Địa chỉ: 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh: Số 58, tổ 7, khu ga, Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04)3 662 0820
Hotline: 0979 26 22 30
Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
Website: sonnguyen.com.vn

Bài viết mới