Bạn có biết tem nhãn làm bằng chất liệu gì không?

Bạn có biết tem nhãn làm bằng chất liệu gì không? 1

Mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ đem lại thẩm mỹ cũng như độ bề vững cho tem nhãn. Dưới đây là các chất liệu thường dùng để làm tem. Tham khảo ngay bạn nhé!

Bạn có biết tem nhãn làm bằng chất liệu gì không?

Bạn có biết tem nhãn làm bằng chất liệu gì không?

Tem nhãn chất liệu giấy

Loại này được làm bằng giấy màu trắng bóng sáng, giá phải chăng mặt sau giấy có keo dính. Loại giấy này phù hợp cho môi trường khô ráo sạch sẽ và sử dụng trong thời gian ngắn. Tem nhãn này phù hợp gắn lên các sản phẩm siêu thị …

Có thể bạn quan tâm:

Tem nhãn chất liệu PP Polypropylene

Chất liệu được làm bằng nhựa có màu trắng có độ dày khoảng 3mm đằng sau có chất dính bền chắc. Loại tem này dùng nhiều trong làm in tem bảo hành, làm tem niêm phong, làm tem vỡ phù hợp với nhiệt độ 80 độ C và không bị phai màu chữ trong hóa chất nhiệt độ cao. Đây là sản phẩm tốt được dùng trên các sản phẩm ở môi trường có tác động cao hay các sản phẩm sử dụng bên ngoài.

Bạn có biết tem nhãn làm bằng chất liệu gì không?

Giấy chất liệu nhựa Polyester

Gần giống với chất liệu PP trên nhưng độ bền cao hơn và chịu được nhiệt cao hơn lên đến 132 độ. Với bề mặt sau với keo dính bám chắc. Đây có thể nói là sản phẩm phù hợp thích ứng với môi trường bên ngoài với độ bền cao, tem nhãn dùng chất liệu này có thể kháng được hóa chất như dầu hay dung môi nhẹ, loại chất liệu này rất phù hợp cho in tem nhãn gắn lên các sản phẩm. Chất liệu giấy này phù hợp với môi trường sục hóa chất nhiệt độ cao trong ngành trang sức.

Chất liệu giấy in vỡ Vinyl

Chất liệu tạo lên loại giấy này là nhựa Vinyl màu trắng với đặc tính dễ vỡ, có độ kết dính cao. Với tính năng dễ vỡ lên khó có thể bóc hoàn thành một con tem khi đã dán vào sản phẩm. Chính vì vậy loại này thường dùng vào các ứng dụng in mã vạch bảo mật, hay tem bảo hành sản phẩm vì khả năng khó tách rời của nó.

Với 4 chất liệu chủ đạo trên đây hy vọng bạn sẽ chọn được những mẫu tem nhãn ưng ý.

Cập nhật lần cuối
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi