Cách in họa tiết lên túi vải không dệt cho chất lượng tốt nhất

Cách in họa tiết lên túi vải không dệt cho chất lượng tốt nhất 1

Trong xu hướng hiện đại hóa – công nghiệp hóa hiện nay, vấn đề bảo vệ môi trường được chú trọng hơn bao giờ, những sản phẩm thân thiện với môi trường đã trở thành xu thế mạnh mẽ, túi vải không dệt là một trong số đó.

Và để in những họa tiết trên túi vải mà không làm ảnh hưởng đến sự nguyên bản cũng như đảm bảo độ thẩm mỹ là kỹ thuật mà không phải ai cũng có thể thao tác ngon lành mà không mắc lỗi như: in nhòe, in màu sắc quá đậm hoặc mà sắc quá nhạt.

Cách in họa tiết lên túi vải không dệt cho chất lượng tốt nhất

Và trước khi tìm về cách in, một trong những điều mà độc giả cần nắm bắt chính là những thông tin cơ bản về sản phẩm vải không dệt để từ đó có những thao tác kỹ thuật khéo léo, hiệu quả thẩm mỹ sau in tốt nhất.

Vải không dệt là gì?

Vải không dệt có cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp, và một số thành phần tái chế tùy theo mục đích sử dụng. Chúng được kéo thành từng sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt cơ khí tạo thành những tấm vải nhẹ và xốp. Vì không trải qua quá trình dệt may nên được gọi là vải không dệt.

Cách in họa tiết lên túi vải không dệt cho chất lượng tốt nhất

Không giống loại vải thông thường, vải không dệt không được tạo ra do sự đan kết giữa hệ sợi dọc và sợi ngang trên máy dệt thoi hay một hệ sợi như trên máy dệt kim. Nguyên liệu ban đầu tạo ra vải không dệt là xơ tự nhiên và cũng qua các công đoạn chuẩn bị, tạo màng xơ, đệm xơ. Không qua giai đoạn dệt, đệm xơ được liên kết ngay bằng chất liên kết hóa học (chất dính) hoặc bằng phương pháp cơ học (ép nóng). Phương pháp này cho phép sử dụng nguyên liệu có phạm vi lớn cả về chủng loại và kích thước.

Tham khảo thêm: Những vấn đề quan trọng khi thiết kế in ấn 

Vải không dệt được thiết kế có vòng đời sống ngắn (thời gian tiêu hủy từ 2-3 năm), nhưng khi  sử dụng thì vải rất bền. Vải không dệt vải có thể có thêm các chức năng cụ thể như thấm hút chất lỏng, chất đuổi muỗi, độ đàn hồi, mềm mại, dai, bền… Các tính chất này thường được kết hợp để tạo ra loại vải thích hợp cho công việc cụ thể. Cùng với các vật liệu khác mà các nhà nghiên cứu chế tạo những sản phẩm với những tính chất đa dạng, và được sử dụng như là thành phần của may mặc, đồ nội thất gia đình, chăm sóc y tế, kỹ thuật, công nghiệp và hàng tiêu dùng như túi xách, khẩu trang, tủ vải, và cả tã lót cho bé sơ sinh…

Túi vải không dệt

Một trong những ứng dụng của vải không dệt chính là túi vải không dệt. Ngoài những đặc tính kể trên vải không dệt có nhiều lợi thế trong trong việc xử lý kỹ thuật hay tạo dáng mỹ thuật nên được ưa chuộng để sản xuất các loại túi, bao bì sản phẩm có tính thẩm mỹ cao dùng để chứa đựng & quảng cáo cho hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Ví dụ như túi đựng giầy, túi đựng rượu, túi đựng quần áo thời trang, túi đựng quà tặng, túi xách thời trang, túi đa năng…

Cách in họa tiết lên túi vải không dệt cho chất lượng tốt nhất

Cách in họa tiết lên túi vải không dệt 

Bước 1: Chọn chất liệu in là vải không dệt

Bước 2: Xách định mẫu in là túi vải

Bước 3: Chọn họa tiết in và đổ màu theo họa tiết

Bước 4: Tiến hành in trên máy

Bước 5: Kiểm tra màu sắc

Bước 6: Hoàn thiện quá trình in

Tại sonnguyen.com.vn chúng tôi đưa dịch vụ sản xuất túi vải không dệt vào phục vụ cho tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu về bao bì với tính thẩm mỹ và chất lượng cao để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Với sự phục vụ tận tâm, tư vấn nhiệt tình, chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm với chất lượng cao nhất tới tay khách hàng với tiến độ nhanh nhất.

Phương thức giao hàng:

– Khách hàng tại Hà nội: được miễn phí giao hàng cho đơn hàng trị giá từ 500.000 vnđ trở lên.

 – Khách hàng các tỉnh: được miễn phí vận chuyển hàng hóa đến các bến xe (tại Hà nội).

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi