Kinh nghiệm chọn decal dán tường hợp phong thủy cho salon tóc

Kinh nghiệm chọn decal dán tường hợp phong thủy cho salon tóc 1

Trong kinh doanh salon tóc, việc đúng phong thủy là điều không thể bỏ qua, nếu bạn đang muốn những tấm decal dán tường hợp phong thủy hãy tham khảo bài viết.

Trong kinh doanh, yếu tố phong thủy luôn chiếm vị trí rất quan trọng. Và trang trí không gian slon sao cho hợp phong thủy là điều không thể bỏ qua. Không gian là một trong những yếu tố thu hút khách hàng chú ý tới cửa hàng của bạn hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm lựa chọn decal dán tường hợp phong thủy cho salon tóc. Mời các bạn cùng theo dõi.

Kinh nghiệm chọn decal dán tường hợp phong thủy cho salon tóc

Gia chủ mệnh Kim

Gia chủ khi mang mệnh Kim thì bạn nên lựa chọn decal dán tường có tông màu sáng và có sự kết hợp của sắc ánh kim. Không những thế, với việc lựa chọn những tông màu vàng, nâu sẽ đem lại tài vượng cho gia chủ. Nhưng bạn cũng nên tránh những tông màu như màu hồng, màu đỏ. Bởi những màu này tương khắc với những người mệnh Kim, điều này sẽ không tốt đến công việc làm ăn của bạn.

Kinh nghiệm chọn decal dán tường hợp phong thủy cho salon tóc

Gia chủ mệnh Mộc

Tông màu lý tưởng của gia chủ mệnh này chính là màu xanh hoặc màu đen. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì nên lựa chọn decal dán tường có họa tiết cây cối xanh tươi. Điều này mang đến sự tươi tắn cũng như máy mắn cho salon của bạn. Và bạn không nên lựa chọn những tông màu như màu trắng, ánh kim. Điều này sẽ không tốt cho những người mệnh Mộc như bạn.

Gia chủ mệnh Thủy

Mua decal dán tường cho người mệnh Thủy như thế nào là hợp lý? Màu xanh sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những người mang mệnh Thủy. Màu xanh tươi mát sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc làm ăn của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thêm những tông màu khác như: màu ánh kim, màu vàng, màu đen.

Gia chủ mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh hỏa nên kết hợp với những tông màu nhã nhặn để đảm bảo sự hài hòa cũng như tính thẩm mỹ cho salon tóc của bạn. Màu đỏ là biểu tượng đánh thức đam mê và khơi dậy nguồn cảm hứng cho bạn. Ngày nay, việc lựa chọn decal dán tường cho salon tóc màu đỏ khẳng định đẳng cấp cũng như sự sáng tạo không ngừng của bạn trong công việc, mang lại sưu hưng thịnh và may mắn.

Gia chủ mệnh Thổ

Kinh nghiệm chọn decal dán tường hợp phong thủy cho salon tóc

Với những người thuộc mệnh này thì tông màu vàng, đồng, nâu, xám đậm, xanh nhật sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất. Những tông màu này toát lên về ấm áp, hài hòa. Và Màu nâu của đất sẽ là lựa chọn nên bỏ qua.

 Lựa chọn decal dán tường hợp phong thủy sẽ mang lại sự hưng thịnh cho salon tóc của bạn. Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn vật liệu trang trí cho salon tóc của mình.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi