Những yếu tố cần chú ý khi chọn decal phòng khách

Những yếu tố cần chú ý khi chọn decal phòng khách 1

Phòng khách được ví như trái tim của ngôi nhà. Đó không chỉ là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình sau những giờ lao động và học tập căng thẳng, mà còn là nơi đón tiếp những vị khách quý đến với ngôi nhà. Vì vậy, việc trang trí phòng khách là điều hết sức quan trọng. Nếu bạn đang có ý định trang trí những mảng tường ở phòng khách bằng decal thì cần lưu ý những lưu ý dưới đây.

Những yếu tố không thể bỏ qua khi chọn decal phòng khách

Về tài chính

Đây là điều đầu tiên và cũng là quan trọng mà bất cứ gia đình nào cũng phải đặt ra khi quyết định sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào đó và decal dán tường cũng không nằm ngoại lệ. Chúng ta sẽ có bước so sánh nho nhỏ. Việc sử dụng sơn để làm mới không gian sẽ khiến bạn mất nhiều chi phí cũng như thời gian và công sức cho công việc này, Còn với việc sử dụng decal dán tường giá rẻ thì chi phí của nó sẽ giảm đi rất nhiều. Không những thế với, nó còn tạo ra được nhiều màu sắc, hình thái và không gian khác nhau. Bạn có thể chọn decal dán tường 3D siêu đẹp hoặc các họa tiết thiên nhiên, cây lá để phòng khách của gia đình bạn gần gũi với thiên nhiên hơn.

Những yếu tố không thể bỏ qua khi chọn decal phòng khách

 Diện tích căn phòng

Diện tích phòng khách cũng có ảnh hưởng đến việc chọn decal dán tường. Nếu phòng khách nhà bạn rộng thì bạn nên chọn các họa tiết nhỏ và có màu đậm để giảm bớt sự trống trải, đồng thời tạo không gian ấm cùng. Ngược lại, nếu phòng khách  nhà bạn nhỏ thì hãy chọn những gam màu sáng kết hợp với những họa tiết lớn hoặc họa tiết kẻ sọc ngang để không gian trông rộng rãi và tươi sáng hơn.

Xem thêm: Những cách lựa chọn mẫu in màu chính xác nhất

Lựa chọn phong cách

Phòng khách là nơi bạn đón tiếp những vị khách đến chơi nhà. Vì vậy,  hãy tạo một chút ấn tượng cho mọi người bằng cách tạo những gam màu tương phản của decal dán tường Bạn có thể chọn những gam màu sáng như cam, xám, vàng … nhưng không nên quá chói vì chúng sẽ tạo cho bạn cảm giác nóng bức và ngột ngạt khi đến với căn phòng.

Hãy thử thay đổi không gian phòng khách nhà bạn bằng vật liệu trang trí decal và cảm nhận sự khác biệt nhé!

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi