Tuổi thọ của decal dán tường là bao lâu chưa?

Tuổi thọ của decal dán tường là bao lâu chưa? 1

Những tấm decal thường được sử dụng để trang trí thêm cho nhà ở, nhưng liệu tuổi thọ những tấm decal đó được bao lâu là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.

Thay vì những để nguyên những mảng tường đơn sắc nhàm chán, đơn điệu… bạn hoàn toàn có thể “biến hóa” không gian sống của mình theo nhiều phong cách khác nhau bằng vật liệu decal dán tường.

Decal dán tường không chỉ giúp không gian sống của bạn trở nên thoải mái hơn, mà còn là nơi bạn thể hiện sở thích cá nhân cũng như thu hút những vị khách ghé thăm nhà bạn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt ra thắc mắc, liệu giấy decal dán tường có bền không? và thường tuổi thọ của loại vật liệu này khi sử dụng là bao lâu? Để tìm câu trả lời, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn có biết tuổi thọ của decal dán tường là bao lâu chưa?

Không có một thước đo chính xác nào cho số năm tháng tồn tại của giấy decal trên các bức tường của bạn. Bởi tuổi thọ của nó tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố từ môi trường, nhiệt độ, chế độ bảo vệ, đến kỹ thuật dán giấy, chất liệu bức vách…

Bạn có biết tuổi thọ của decal dán tường là bao lâu chưa?

Với điều kiện mặt tường nhẵn, mịn và không ẩm ướt thì khả năng kết dính của các sticker dán tường là rất cao, và có thể giữ được trong nhiều năm, thường thì 3 năm trở lên. Tham khảo thêm về dịch vụ in decal giấy của xưởng in Sơn Nguyên nếu bạn cần có những tấm decal đẹp.

Trước khi bạn quyết định dán hình ảnh cụ thể lên bức tường, bạn nên xác định vị trí dán một cách chính xác với thước dây và bút chì. Vì decal dán tường được làm từ chất liệu nhựa PVC siêu mỏng, bạn hoàn toàn có thể lột chúng ra khỏi tường mà không hề bị hư hại sơn, tuy nhiên, chúng sẽ không có khả năng để dính lại một lần nữa. Đó là lưu ý lớn dành cho bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu decal, sticker để bạn lựa chọn, và chúng tôi khuyên các bạn rằng: để không gian trong nhà sinh động hơn, hãy cố gắng kết hợp nhiều bức decal, sticker khác nhau…vừa giúp bạn thể hiện nghệ thuật, nâng cao trí sáng tạo, vừa giúp bạn có được không gian độc nhất vô nhị trong nhà.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi