Cách in kẹp File nhanh nhất

Cách in kẹp File nhanh nhất 1
Có Kẹp file, Folder khi làm việc với khách hàng, hoặc kẹp gửi kèm một tập tài liệu tới khách hàng đồng nghĩa với việc hình ảnh – phong cách làm việc chuyên nghiệp. Lúc này kẹp file đã giúp thương hiệu của công ty bạn được truyền thông tới khách hàng.
Cách in kẹp File nhanh nhất

In kẹp file, thiết kế kẹp tài liệu còn giúp bạn quảng bá sản phẩm đến với khách hàng nhanh chóng. Kẹp file là vât phẩm dùng để chứa các giấy tờ liên quan đến công việc, được sử dụng trong nội bộ công ty cũng như giao dịch với khách hàng. Khi bạn có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng, bạn cần thiết kế kẹp file chuyên nghiệp mang phong cách riêng.

Thiết kế và in kẹp file tốt là sử dụng hài hòa các hình ảnh đồ họa mang bản sắc thương hiệu doanh nghiệp kết hợp thông điệp truyền thông mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và uy tín của công ty. 

Cách in kẹp File nhanh nhất

Cách in kẹp file nhanh nhất

In kệp File thường khó hơn in các ấn phẩm khác, bởi nó thường được thiết kế với nền màu lớn (diện tích phủ mầu lớn) và thường sử dụng các mầu đậm, mạnh để tạo cảm giác chắc chắn, nổi bật cho nó. Chính vì vậy việc in ấn thường được chuẩn bị in ấn một cách cẩn thận, được giám sát chặt chẽ và ưu tiên in trên những máy in Offset chất lượng cao nhất.

– Chọn kích thước kẹp File cần in

Kích thước phổ thông của kẹp File thường là 22 x 31 (cm) với tai cài tài liệu 6,5 (cm). Tuy nhiên Khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình nhiều kích cỡ khác biệt với các kích thước đa dạng khác nhau (2, 3, 4 mảnh, 1 tai, 2 tai, …) nhưng sẽ được giới hạn trong một khổ giấy trải nhất định bởi nếu không sẽ gây lãng phí giấy in và chi phí phát sinh cho nó.

Góc nội thất: Chiếc tủ bếp gỗ nhà bạn sau một thời gian sử dụng có thể bị bong tróc, dính bẩn. Tham khảo bài viết 5 cách bảo quản tủ bếp bằng gỗ nhanh chóng ít tốn kém để có phương pháp bảo quản tủ đẹp như mới.

– Chọn chấy liệu 

Nên chọn các loại giấy thường dùng các định lượng cao nhằm đáp ứng chức năng sơ mi – bìa ngoài – đựng tài liệu lẻ bên trong. Couché, Bristol, Ivory – 300 – 350 là lựa chọn chủ yếu cho nó.

Cách in kẹp File nhanh nhất

Đối với bìa kẹp tài liệu thường được in trên chất liệu giấy Couches hoặc các loại chất liệu giấy khác tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

– Kích thước tiêu chuẩn: 31cm x 22cm

– Định lượng giấy áp dụng thường là giấy dày từ 230gms đến 300gms. Ngoài ra có thể cán màng bóng, mờ trên bề mặt sản phẩm nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

– Một Folder được thiết kế đẹp sẽ giúp khách hàng khẳng định được sự chuyên nghiệp của mình trong giao dịch với đối tác.

Với sự chuyên nghiệp trong các ấn phẩm cung cấp với chất lượng cao nhất, quy trình sản xuất được kiểm soát một cách chặt chẽ,… Sonnguyen.com.vn đảm bảo cung cấp cho Khách hàng những công cụ Marketing, Sales kit ưng ý, chất lượng đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh và quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty bạn.

Xem thêm: 4 lưu ý cực quan trọng khi in tem nhãn

 

 

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi