Decal dán tường hợp phong thủy người mệnh Kim

Lựa chọn và trang trí decal dán tường hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Chọn decal dán tường không chỉ hợp theo tính cách sở thích của con người mà còn phải hợp với cung mệnh của mỗi cá nhân.

Khi bạn có ý định lựa chọn mẫu decal dán tường cho người mệnh kim để trang trí phòng tiếp khách, phòng ngủ, cửa hàng, văn phòng làm việc… thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó là tìm hiểu rõ các đặc trưng, các tông màu phù hợp với mệnh Kim để mang lại sự bình an, may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Theo phong thủy, mệnh Kim chỉ về mùa thu và sức mạnh, đại diện cho thể rắn và sự chứa đựng. Khi tích cực, kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo, khi tiêu cực, kim là sự hủy hoại và phiền muộn.

Khi lựa chọn decal dán tường để trang trí phòng ngủ, phòng khách bạn nên chọn những tông màu như trắng, có ánh kim kết hợp với màu vàng, nâu để phù hợp với bản mệnh của mình.

Dưới đây là một vài gợi ý của sonnguyen.com.vn cho bạn khi lựa chọn và trang trí decal dán tường hợp phong thủy cho người mệnh Kim.

Chọn decal dán tường với gam màu nhẹ nhàng

Chọn gam màu nhẹ nhàng cho decal dán tường

Decal dán tường màu trắng

Người mệnh Kim nên sử dụng những mẫu decal dán tường có tông màu sáng và có ánh kim. Đặc biệt, màu trắng tinh khiết là màu sở hữu của bản mệnh sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Decal dán tường kết hợp họa tiết màu vàng

Bạn nên dùng decal dán tường kết hợp với các tông màu vàng, nâu vì đây đều là những màu sắc sinh vượng (hoàng thổ sinh Kim).

Kết hợp decal dán tường có tông màu trắng- vàng

Tuy nhiên, không nên sử dụng decal dán tường tông màu trắng cho cả ngôi nhà, điều đó sẽ gây sự nhàm chán, khó chịu cho những thành viên khác. Do đó, gia chủ nên kết hợp với các tông màu khác phù hợp với mệnh Kim như màu vàng, nâu để căn phòng thêm sinh động, mới mẻ nhưng vẫn hợp với bản mệnh của mình để đem lại may mắn, niềm vui .

Trong thuyết âm dương ngũ hành, Kim sinh Thủy, vì vậy nếu bạn cần tham khảo thông tin về việc chọn decal dán tường cho mệnh Thủy, xem tại Decal dán tường hợp phong thủy người mệnh Thủy

Decal dán tường màu trắng tinh khôi phòng ngủ

Nếu bạn muốn có tông màu trắng tinh khôi phù hợp với bản mệnh của mình nên trang trí decal dán tường ở trong phòng ngủ của bạn, nó sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ các thành viên nào trong nhà.

Ngoài những màu trên chúng ta còn có thể sử dụng màu của mệnh Thủy, vì Kim sinh thủy nên màu của mệnh Thủy đối với mệnh Kim cũng không xấu. Có thể sử dụng decal dán tường màu xanh dương hoặc giấy dán tường màu đen, nhưng không nên sử dụng quá nhiều màu này, như vậy sẽ không đem lại may mắn cho chủ nhà.

Bên cạnh đó người mệnh Kim nên tránh sử dụng decal dán tường có màu sắc sặc sỡ như: màu đỏ, hồng, tím vì hồng hỏa khắc Kim như ông bà ta đã nói “có kiêng thì có lành” và chú ý đến các màu sắc phong thủy tương phản, làm ảnh hưởng tới sự phát triển thế chất, đảm bảo sức khỏe và tư duy thông đạt hơn.

Có thể bạn quan tâm: In phông bạt, in phông đám cưới, hội hè cũng là một ngành in, nhưng nó khác gì so với in tem, in bao bì, in bưu thiếp… Có thể tham khảo thông tin tại In Hiflex là gì?

Chọn theo không gian và sở thích

Chọn decal dán tường theo sở thích

Với những người mệnh Kim khi chưa lập gia đình bạn khi chọn decal dán tường đẹp nên dùng tông màu sáng nhẹ nhàng cho căn phòng riêng của mình hay những không gian riêng như: góc làm việc, góc học tập hay phòng sách…

Còn đối với các bạn đã lập gia đình thì hãy chọn decal dán tường có màu sắc hài hòa giữa mệnh của vợ chồng và cả con cái. Bởi đây sẽ là sự kết hợp hài hòa sẽ tạo nên màu sắc trang nhã cho gia đình.

Ví dụ như chồng mệnh Kim, vợ mệnh Hỏa sẽ rất khắc nhau thì lúc này bạn nên chọn decal dán tường màu xanh sáng tạo cầu nối tương sinh cho 2 người. Đây là yếu tố quan trọng giúp gia đình bạn sinh sống hòa thuận và phát triển hơn về mọi lĩnh vực.

Hy vọng với những gợi ý trên đây, bạn sẽ có sự lựa chọn và trang trí cho căn nhà của mình bằng decal dán tường vừa đẹp vừa hợp với phong thủy.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi