Decal dán tường hợp phong thủy người mệnh Mộc

Decal dán tường hợp phong thủy người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp với màu xanh, đen, nâu. Do đó, khi lựa chọn decal dán tường bạn nên chọn màu phù hợp để đem đến may mắn cho mình.

Trong trang trí nhà cửa bằng decal dán tường việc chọn lựa màu sắc và decal dán tường sao cho phù hợp không phải là một điều đơn giản nhưng cũng không phải quá phức tạp. Khi bạn chọn một mẫu giấy có liên quan đến mệnh của mình bạn cần chú ý đến màu sắc của mẫu decal đó.

Theo như thuyết “ngũ hành tương sinh” trong quan niệm của người xưa đã có câu “Thủy sinh Mộc” vì vậy mà ngoài việc sử dụng những tông màu phù hợp với người mệnh Mộc bạn có có thể kết hợp hoặc sử dụng những màu sắc hợp với mệnh Thủy đó chính là giải pháp tối ưu mang lại sự may mắn.

Dưới đây là một số cách lựa chọn và trang trí decal dán tường hợp phong thủy với người mệnh Mộc được sonnguyen.com.vn tổng hợp.

Mệnh Mộc hợp với decal dán tường màu gì?

Decal dán tường màu nâu

Decal dán tường màu nâu cho người mệnh Mộc

Đối với những người mệnh Mộc nên chọn decal dán tường tranh trí phòng ngủ có tông màu xanh hoặc nâu vì theo như quan niệm màu nâu là màu của gỗ, hay các loại decal dán tường phòng ngủ cho người mệnh Mộc có màu nâu vân gỗ tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh Vọng. Điều này đã nói lên việc lựa chọn màu sắc giấy dán tường phù hợp cho phòng ngủ đã tạo nên danh vọng, tài lộc cho gia chủ.

Đặc biệt, cần lưu ý chọn decal dán tường sao cho hài hòa với nội thất trong nhà, nếu căn phòng ít sáng và nội thất toàn tông màu tối thì bạn không nên sử dụng decal dán tường màu này.

Trong thuyết ngũ hành tương sinh tương khăc, Mộc sinh Hỏa, nếu bạn muốn tham khảo những màu sắc decal cho người mệnh Hỏa, có thể xem tại: Decal dán tường hợp phong thủy người mệnh Hỏa

Decal dán tường màu xanh

Decal dán tường màu xanh cho người mệnh Mộc

Trong phong thủy, màu xanh là biểu tượng của thiên nhiên, của mùa xuân tràn ngập sức sống do đó người mệnh Mộc rất hợp với màu này. Bạn có thể sửa dụng decal dán tường màu xanh trong trang trí phòng khách, nhà ở, phòng ngủ, cửa hàng, shop thời trang,… sẽ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra còn giúp bạn cảm giác thoải mái nhẹ nhàng tràn đầy sinh khí và năng lượng để bắt đầu một ngày mới.

Decal dán tường màu xanh lá đem lại cho chúng ta không gian mát mẻ, thoải mái. Cho nên sử dụng màu xanh nhẹ làm nên cho ngôi nhà cũng là một ý tưởng rất hay.

Ngoài decal dán tường màu xanh lá còn có decal dán tường màu xanh dương là màu của mệnh Thủy, vì Thủy sinh Mộc nên màu xanh dương cũng rất tốt cho người mệnh mộc. Decal dán tường xanh dương cũng đem lại không gian tươi trẻ, có thể sử dụng cho phòng con trai , hoặc phòng khách …

Bên cạnh đó, các họa tiết như đồ gỗ, tre, các hoa văn trong decal dán tường như là hình ảnh hoa lá, cỏ cây, đường uốn lượn,… tạo một không gian gần gũi với tự nhiên, màu xanh giúp căn phòng được dễ chịu và thoải mái và an lành cho sức khỏe.

Đôi khi bạn không nên chọn decal dán tường quá lạm dụng một tông màu cho căn phòng sẽ làm giảm tính thẩm mỹ và tạo cảm giác nhàm chán. Người mệnh Mộc hợp với màu nâu, vàng nhạt,  xanh, đen do đó mà bạn nên kết hợp các tông màu đó với nhau để tăng tính thẩm mỹ cho không gian trong gia đình bạn.

Màu sắc người mệnh mộc nên tránh khi chọn decal dán tường

Mộc khắc với Kim và màu trắng nên người mệnh mộc tráng trang trí trong nhà những màu sắc như vậy. Nó sẽ tạo ra sự tương phản và xung khác ảnh hưởng đến sức khỏe và vận khí của bạn. Ngoài ra cũng nên sử dụng các tranh dán tường kết hợp với đồ nội thất bằng gỗ để tăng tính hiệu quả.

Nhìn chung chọn decal dán tường cũng phụ thuộc nhiều vào sở thích và cá tính riêng của từng người. Tuy nhiên, để cẩn thận vẫn nên tham khảo thêm các mệnh trong ngũ hành để chọn được mẫu giấy vừa thẩm mỹ vừa mang lại tài lộc.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi