Decal dán tường hợp phong thủy người mệnh Thổ

Decal dán tường hợp phong thủy người mệnh Thổ

Bên cạnh việc chọn decal dán tường theo sở thích và phong cách của bản thân thì cần phải lưu ý lựa chọn nó sao cho phù hợp với phong thủy.

Dựa trên các quy luật âm dương, phong thủy, decal dán tường quyết định đến màu sắc của cả căn nhà, điều này cho thấy lựa chọn đúng màu decal dán tường phù hợp với phong thủy và bản mệnh của gia chủ chính là quyết định tới vận mệnh, sức khỏe và tiền tài của cả gia đình.

Bài viết dưới đây, sonnguyen.com.vn sẽ đưa ra một số lời khuyên hữu ích để bạn có thể lựa chọn và trang trí decal dán tường hợp phong thủy cho người mệnh Thổ.

Mệnh Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật. Người mang mệnh Thổ là những người có tính cách khá bình ổn, hiền hòa , ấm áp nhưng khá nghiêm khắc và muốn được mọi người yêu mến. Việc chọn lựa màu sắc decal dán tường hài hòa với tính cách sẽ tác động tích cực vào tinh thần và vận may của gia chủ cũng như các thành viên trọng gia đình.

Decal dán tường màu vàng

Decal dán tường màu vàng hợp người mệnh Thổ

Màu vàng là màu sắc may mắn của mệnh Thổ, giúp người mệnh Thổ cảm thấy hưng phấn hơn, tràn đầy năng lượng sống và tạo ra hiệu quả công việc tốt hơn. Căn phòng được trang trí với decal dán tường màu vàng sẽ thể hiện sự sang trọng, quý phái và tính nhẫn nại của chủ nhân.

Màu vàng là biểu tượng của sự thành tựu vì vậy sử dụng decal dán tường màu vàng góp phần tích cực vào trạng thái tinh thần tốt giúp người mệnh Thổ dễ dàng tạo ra thành công, gặp những điều may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim. Nếu bạn cần thông tin về decal dán tường cho người mệnh Kim, có thể tham khảo tại Decal dán tường hợp phong thủy người mệnh Kim

Decal dán tường màu cam

Decal dán tường màu cam hợp người mệnh Thổ

Màu cam là sự phối hợp giữa màu đỏ và màu vàng , nếu sử dụng decal dán tường cho người mệnh Thổ màu cam sẽ mang lại điềm lành, cuộc sống vui vẻ hơn và mang lại quyền hành cho gia chủ mệnh Thổ

Khi lựa chọn decal dán tường phòng ngủ cho người mệnh Thổ cần chú ý chọn màu sắc của giấy phù hợp với mệnh Thổ đó là vàng, cam, hồng, nâu, xám sẽ tạo năng lượng thúc đẩy các mối quan hệ xã hội. Tùy thuôc vào hướng của phòng mà hiệu quả mang lại sẽ khác nhau, giấy màu cam sử dụng cho căn phòng hướng Nam sẽ mang lại sự nổi trội và danh tiếng, còn đối với phòng ngủ hướng Đông Nam sẽ giúp đường hôn nhân và tình yêu được thuận lợi.

Decal dán tường màu nâu

Decal dán tường màu nâu hợp mệnh Thổ

Màu nâu là sắc màu trầm đem lại cảm giác yên bình, thư thái và dễ chịu. Đặc biệt với những người mệnh Thổ, màu nâu có tác dụng rất lớn trong việc điều tiết cảm xúc. Để đem tới phong thủy tốt hơn, bạn có thể kết hợp màu nâu với những hoa văn cây cỏ, tranh phong cảnh,… mang lại sự kết nối chặt chẽ với tự nhiên.

Mặc dù màu nâu không mấy nổi bật nhưng bạn hoàn toàn có thể làm cho nó trở nên thu hút hơn với decal dán tường với tông màu nâu họa tiết hoa cổ điển.

Màu nâu đặc biệt phù hợp với người cao tuổi, sẽ mang lại sự yên bình, mộc mạc cho gia chủ.

Decal dán tường màu xám

Decal dán tường màu xám hợp mệnh Thổ

Khi lựa chọn decal dán tường phòng ngủ cho người mệnh Thổ  nên chọn giấy dán tường có màu xám sẽ là màu tạo nên sự khởi đầu, niềm hi vọng cho người mệnh thổ nói riêng.

Bên cạnh những màu đại diện cho mệnh Thổ, bạn có thể sử dụng những màu “sinh mệnh” như màu đỏ, hồng , tím,…( Hỏa sinh Thổ). Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ mà chỉ nên điểm xuyết hay sử dụng những màu nhạt hơn như hồng sáng, tím,…

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp ích cho những bạn mang mệnh Thổ có thể lựa chọn loại decal dán tường phù hợp với mệnh của mình.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi