Địa chỉ in tem nhãn dán chai nước hoa quả giá rẻ

Địa chỉ in tem nhãn nước hoa quả giá rẻ siêu tiết kiệm

Cập nhật lần cuối: 23/10/2020

Nước hoa quả là loại đồ uống được rất nhiều người yêu thích. Có thể thấy từ các thương hiệu nổi tiếng cho đến các quán nước tư nhân đều có bán loại đồ uống này. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in tem nhãn giấy nước hoa quả nhanh chóng giá rẻ, hãy liên hệ với In Sơn Nguyên.

Tại sao nên in tem dán chai nước hoa quả bằng chất liệu decal giấy?

Có 2 chất liệu in tem nhãn nước hoa quả được sử dụng nhiều là decal giấydecal nhựa, trong đó decal giấy được ưu tiên sử dụng nhiều hơn vì giá thành nguyên liệu và giá in ấn cũng rẻ. Khi in với chất liệu decal giấy, bản in dễ thấm mực, in được nhiều màu khác nhau, mực in lên màu đẹp. Tuy nhiên chất liệu này dễ thấm nước, dễ hỏng rách. Để khắc phục nhược điểm này, In Sơn Nguyên gợi ý khách hàng nên cán màng lên decal giấy. Như vậy, có lớp màng này bảo vệ bên ngoài, tránh trầy xước, tránh nước, bản in giữ được độ bền và đẹp lâu hơn. 

Mặt khác, nếu cần bản in bóng đẹp, dai, bền, không thấm nước, không phải gia  công thêm, hãy chọn chất liệu decal nhựa. Tuy nhiên, chất liệu này đắt gần gấp đôi so với sử dụng chất liệu decal giấy. Do vậy, để tiết kiệm chi phí mà bản in vẫn đẹp và bền màu, khách hàng nên chọn decal giấy cán màng.

Các loại tem nhãn nước hoa quả được sử dụng phổ biến như sau:

 • Tem logo: Đây là tem chỉ in hình logo thương hiệu, dán ở vị trí dễ nhìn nhất.
 • Tem phụ: Đây là tem cung cấp tất cả thông tin về sản phẩm cho khách hàng. Nó gồm các thông tin như: thành phần, cách bảo quản, ngày sản xuất…
 • Tem niêm phong: Đây là loại tem đặc biệt, nó được dán ở các vị trí mở sản phẩm như nắp chai nước hoa quả, nắp hộp nước hoa quả… Khi đó, nó ngăn chặn hành vi sử dụng, tráo đổi sản phẩm trước khi nó đến tay người dùng cuối cùng. 
 • Tem giá: Tem này sử dụng chủ yếu trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hàng tạp hóa… Nó chỉ in tên sản phẩm, cách đóng gói. mã vạch và giá sản phẩm. Nó thông báo giá nhanh chóng cho người mua hàng và giúp doanh nghiệp tính tiền chính xác (có máy đọc mã vạch) và kiểm soát lượng hàng hóa nhanh chóng.
Mẫu in tem nhãn dán nước hoa quả
Mẫu in tem nhãn dán nước hoa quả

Tem nhãn dán chai nước hoa quả giấy có hình dáng, kích thước như thế nào?

In tem nhãn nước hoa quả không thể thiếu bước xác định hình dáng, kích thước và thiết kế tem nhãn. Thiết kế đó phải đủ gây ấn tượng với mọi người, khiếm mọi người nhớ đến thương hiệu, quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn. Hình dáng và kích thước tem nhãn do doanh nghiệp hoặc cá nhân tự quyết định vì chưa có bộ luật nào quy định bắt buộc điều này.

Tuy nhiên, một số hình dạng tem nhãn nước hoa quả như sau:

 • Hình chữ nhật: Đây là hình được sử dụng nhiều nhất để in tem nhãn giấy nước hoa quả. Chúng có thể là tem niêm phong, tem nhãn hiệu, tem logo, tem phụ, tem giá được dán xung quanh thân chai. 
 • Hình vuông: Cũng giống em hình chữ nhật, tem nhãn nước hoa quả hình vuông được sử dụng nhiều làm tem logo, tem nhãn hiệu và tem phụ dán xung quanh bao bì sản phẩm.
 • Hình tròn: Tem hình tròn được sử dụng nhiều để in logo, dán cân đối ở phía trước, vị trí dễ nhìn nhất. Tem logo thiết kế đẹp, ấn tượng, thể hiện được đặc điểm riêng của thương hiệu.
 • Hình elip: So với các hình ở trên, hình elip được sử dụng ít hơn. Nó có thể là tem nhãn hiệu, tem logo hoặc tem phụ. 

In tem dán chai nước hoa quả cần chú ý những gì?

Ngoài hình dáng và kích thước, khi in tem nhãn nước hoa quả, khách hàng cần chú ý đến một số vấn đề khác như: thông tin in trên tem nhãn, màu sắc tem nhãn, số lượng in, chọn địa chỉ in tốt

Các thông tin in trên tem nhãn

Mỗi loại tem chức năng khác nhau có các thông tin khác nhau cần in, khách hàng dựa vào đó mà xác định lượng thông tin phù hợp. Lưu ý, cần cung cấp đủ thông tin cần thiết cho người mua, thể hiện nó rõ ràng, nội dung dễ hiểu, dễ đọc, không gây nhầm lẫn.

Màu sắc tem nhãn

Đối với in trên chất liệu decal giấy, khách hàng có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, phải cân nhắc màu nền và màu chữ, cần đủ độ tương phản để mọi người dễ nhìn. Ví dụ chọn chữ đen trên nền trắng, không chọn chữ sáng màu như vàng,hồng trên nền trắng…

Nên in số lượng lớn

Sơn Nguyên sử dụng máy in Flexo công suất lớn, có thể in hàng chục ngàn tem/ ngày/ máy. Do vậy, khối lượng tem nhãn hoa quả có thể đáp ứng trong một ngày đủ lớn. Với các máy in này, khách hàng càng in nhiều, giá in ấn càng rẻ. Lý do vì, máy in lớn sẽ tốn ít nhiên liệu, chi phí nhân công và đỡ tốn mực hơn máy in công suất nhỏ. Đồng thời, nếu in số lượng lớn, khách hàng sẽ được giảm giá ưu đãi theo chính sách chăm sóc khách hàng tại Sơn Nguyên. 

Chọn địa chỉ in giá tốt

Chọn công ty in ấn quyết định nhiều đến chất lượng bản in và giá thành in ấn. In tem nhãn nước hoa quả tại công ty in thương mại thường chi phí cao hơn so với in tại xưởng. Tại Sơn Nguyên có xưởng in riêng với các máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng bản in đẹp, tốc độ in nhanh chóng và giá in ấn rẻ. Ngoài ra, khi in tem nước hoa quả tại Sơn Nguyên, khách hàng còn nhận được các ưu đãi khác như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế in decal nước hoa quả theo yêu cầu
 • Miễn phí giao hàng đối với khu vực nội thành Hà Nội, hỗ trợ 50% chi phí đối với các tỉnh thành khác.
 • Cam kết giao hàng nhanh từ 3 – 5 ngày
 • Giảm giá ưu đãi đối với đơn hàng in tem nhãn nước hoa quả số lượng lớn