In tem mũi tên dán lỗi sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

In tem mũi tên dán lỗi sản phẩm giá rẻ tại Sơn Nguyên

Tại các xưởng may lớn, tem mũi tên dán lỗi sản phẩm là vật không thể thiếu và được sử dụng số lượng lớn. Nếu khách hàng đang tìm kiếm đơn vị in tem mũi tên dán lỗi sản phẩm nhanh chóng, giá rẻ, In Sơn Nguyên là sự lựa chọn phù hợp.

Tem mũi tên dán lỗi sản phẩm là gì?

Ngoài các loại tem dán lỗi thông dụng như tem tròn dán lỗi, tem mũi tên dán lỗi cũng được sử dụng nhiều bởi có hình dạng đặc biệt và dễ nhận biết. Chúng có kích thước nhỏ, chỉ khoảng:

 • 9mm x 9mm
 • 10mm x 10mm
 • 10mm x 15mm

Nếu khách hàng có nhu cầu in tem dán lỗi theo mâu tự thiết kế có thể đặt in riêng với Xưởng in Sơn Nguyên. Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo yếu tố là dễ nhìn, dễ sử dụng.

Loại tem này được sử dụng nhiều trong các xưởng may, các xưởng gia công hàng dệt may lớn, đồ điện tử, gia dụng, trong các siêu thị. Các loại tem dán lỗi sản phẩm có hình dạng khá đơn giản như hình mũi tên, viền bên ngoài tem là hình tròn, tam giác, lục giác … Hoặc cũng có thể thiết kế dựa trên nhu cầu của người đặt hàng.

Màu sắc của tem thường được sử dụng là những màu gây chú ý nhanh chóng, giúp tạo ấn tượng mạnh đối với người nhìn như : màu đen, đỏ, xanh, vàng … Những màu sắc này đã được chứng minh là giúp cho khả năng nhận diện nhanh chóng hơn các tông màu khác. Màu sắc khác đặt theo yêu cầu.

Mẫu tem mũi tên dán lỗi sản phẩm tại Sơn Nguyên
Mẫu tem mũi tên dán lỗi sản phẩm tại Sơn Nguyên

In tem mũi tên dán lỗi sản phẩm có tác dụng gì?

Tem mũi tên dán lỗi sản phẩm được bộ phận kiểm tra chất lượng dán lên sản phẩm để phân loại chúng. Sản phẩm đạt được chuyển sang quy trình tiếp theo hoặc xuất xưởng, sản phẩm chưa đạt được yêu cầu sửa loại hoặc lưu vào hàng loại. Nhờ việc phân chia như vậy mà chất lượng sản phẩm được đảm bảo, xây dựng và củng cố uy tín doanh nghiệp. Có thể tóm gọn tác dụng của tem mũi tên như sau:

 • Giúp phân loại hàng hóa dễ dàng: tìm, đánh giá nhanh chóng sản phẩm hỏng từ đó lên phương án xử lý.
 • Tối ưu hóa về mặt thời gian, chi phí nhân sự, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu quản lý hàng hóa.

Quy cách in tem mũi tên dán lỗi

Có hai dạng in chính khi xưởng in làm ra tem mũi tên dán lỗi sản phẩm. Một là in theo dạng tờ, xé ra và sử dụng hoặc in theo dạng cuộn nhằn tiết kiệm diện tích và tiện lợi khi mang đi hơn.

 • Với dạng in là tờ thì một tờ có khoảng 252 con tem/tờ và trung bình mỗi lần in sẽ in từ 200 tờ trở lên để đáp ứng được số liệu và nguyên liệu in
 • Dạng cuộn thì số lượng in có thể ít hơn, trên 100 cuộn nhưng bù lại số lượng không hề ít đi mà lên tới 500 con tem/cuộn bởi độ dài lên tới 50m. Đây là sản phẩm tem dán lỗi dùng nhiều hiện nay, phù hợp với quy trình dán nhãn tự động bằng máy móc.

In tem mũi tên dán lỗi sản phẩm thường sử dụng chất liệu gì?

Các khách hàng tại in Sơn Nguyên thường sử dụng chất liệu decal giấy để in tem mũi tên dán lỗi sản phẩm. Đây là chất liệu dễ in ấn, lên màu tốt, giá rẻ nhưng dễ rách, dễ hỏng. Tuy nhiên, vì chỉ sử dụng một lần nên không cần chất liệu quá bền. (Tìm hiểu thêm các đặc tính của chất liệu này tại bài In tem giấy). Ngoài ra, nếu khách hàng yêu cầu, Sơn Nguyên vẫn có thể in tem mũi tên dán lỗi sản phẩm trên chất liệu khác như decal nhựa, decal xi bạc… hay cán màng tem nhãn.

Decal nhựa dai hơn, bền hơn, chịu được nhiệt độ khác nhau, chống thấm nước. Tuy nhiên, nó có giá cao hơn gần gấp đôi decal giấy, phù hợp với những sản phẩm cao cấp, cần kiểm tra trong môi trường đặc biệt (Tìm hiểu thêm các đặc tính của chất liệu này tại bài In tem nhựa). Còn lại, nếu khách hàng cần chất liệu bền hơn, tiết kiệm chi phí, cán màng lên tem giấy là lựa chọn hợp lý. Lớp màng nhựa mỏng sẽ ngăn thấm nước, ngăn các tác động của mỗi trường, tem in sẽ đẹp hơn.

Địa chỉ in tem mũi tên dán lỗi sản phẩm giá rẻ nhất

Sơn Nguyên SNP là địa chỉ in tem mũi tên dán lỗi sản phẩm nhanh chóng, giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Công ty có thể in số lượng lớn trong thời gian ngắn, nhận các đơn hàng cần giao gấp, cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Để làm được như vậy, công ty ty có các ưu điểm, lợi thế như sau:

 • Công nghệ in hiện đại: Sơn Nguyên sử dụng công nghệ in Flexo kết hợp với in UV để in tem mũi tên dán lỗi sản phẩm trên tất cả chất liệu. Các máy in Flexo công suất lớn lên tới hàng chục ngàn tem/ ngày nên tốc độ in nhanh hơn. Đồng thời máy công suất lớn còn tiết kiệm nhiên liệu, chi phí nhân công, điện năng và tránh lãng phí mực in. Từ đó, giá in rẻ hơn.
 • Máy in đa năng: Các máy in Flexo tại Sơn Nguyên không chỉ in hình ảnh mà còn kết hợp với các hệ thống gia công khác như bộ phận cán màng, bộ phận bế tem, bộ phận cắt bỏ phần thừa xung quanh tem, bộ phận cuộn/ cắt bản in sau khi in. Các công việc này được thực hiện nhanh chóng, ngay sau khi in mà không mất thời gian chuyển sang các máy phụ khác.
 • Sơn Nguyên có xưởng in riêng: Đây là lợi thế lớn nhất của in Sơn Nguyên. Nhờ có xưởng in riêng, công ty có thể độc lập liên hệ, bàn bạc với khách hàng mà không phải thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác. Khi đó, công việc diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn. Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với Sơn Nguyên để thay đổi mà không phải thông đơn vị khác. Cũng vì vậy mà khách hàng không phải trả chi phí trung gian, giá in ấn rẻ hơn.

Ngoài ra, để công việc diễn ra nhanh chóng hơn, Sơn nguyên có quy trình làm việc rõ ràng từ khi tiếp nhận đơn hàng cho tới khi giao hàng cho khách như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Dựa vào các thông tin này, nhân viên Sơn Nguyên tư vấn phương án in tốt nhất (giá rẻ và đảm bảo chất lượng bản in theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ in tem mũi tên dán lỗi sản phẩm tại In Sơn Nguyên, khách hàng còn nhận được các ưu đãi như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu: Khách hàng chỉ cần mô tả tem muốn in, nhân viên Sơn Nguyên sẽ thiết kế đúng theo mẫu như vậy.
 • Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội, đối với các tỉnh thành khác Sơn Nguyên hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển.
 • >Giảm giá ưu đãi đối với các đơn hàng in tem mũi tên dán lỗi sản phẩm số lượng lớn.

Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về dịch vụ in ấn tại Sơn Nguyên, vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Cập nhật lần cuối: 01/12/2021

5/5 - (2 bình chọn)