In tem mũi tên dán lỗi sản phẩm giá rẻ tại Sơn Nguyên

In tem mũi tên dán lỗi sản phẩm giá rẻ tại Sơn Nguyên

Tại các xưởng may lớn, tem mũi tên dán lỗi sản phẩm là vật không thể thiếu và được sử dụng số lượng lớn. Nếu khách hàng đang tìm kiếm đơn vị in tem mũi tên dán lỗi sản phẩm nhanh chóng, giá rẻ, In Sơn Nguyên là sự lựa chọn phù hợp.

Tem mũi tên dán lỗi sản phẩm là gì?

Tem mũi tên dán lỗi sản phẩm là một loại tem dán lỗi sản phẩm hình dạng đặc biệt. Thay vì hình tròn thông thường, khách hàng yêu cầu in hình mũi tên. Chúng có kích thước nhỏ, chỉ khoảng 2cm – 4cm, đủ để mọi người nhận biết. Loại tem này được sử dụng nhiều trong các xưởng may, cá xưởng gia công hàng dệt may lớn.

Mẫu tem mũi tên dán lỗi sản phẩm tại Sơn Nguyên
Mẫu tem mũi tên dán lỗi sản phẩm tại Sơn Nguyên

In tem mũi tên dán lỗi sản phẩm có tác dụng gì?

Tem mũi tên dán lỗi sản phẩm được bộ phận kiểm tra chất lượng dán lên sản phẩm để phân loại chúng. Sản phẩm đạt được chuyển sang quy trình tiếp theo hoặc xuất xưởng, sản phẩm chưa đạt được yêu cầu sửa loại hoặc lưu vào hàng loại. Nhờ việc phân chia như vậy mà chất lượng sản phẩm được đảm bảo, xây dựng và củng cố uy tín doanh nghiệp. 

In tem mũi tên dán lỗi sản phẩm thường sử dụng chất liệu gì?

Các khách hàng tại in Sơn Nguyên thường sử dụng chất liệu decal giấy để in tem mũi tên dán lỗi sản phẩm. Đây là chất liệu dễ in ấn, lên màu tốt, giá rẻ nhưng dễ rách, dễ hỏng. Tuy nhiên, vì chỉ sử dụng một lần nên không cần chất liệu quá bền. Ngoài ra, nếu khách hàng yêu cầu, Sơn Nguyên vẫn có thể in tem mũi tên dán lỗi sản phẩm trên chất liệu khác như decal nhựa, decal xi bạc… hay cán màng tem nhãn. 

Decal nhựa dai hơn, bền hơn, chịu được nhiệt độ khác nhau, chống thấm nước. Tuy nhiên, nó có giá cao hơn gần gấp đôi decal giấy, phù hợp với những sản phẩm cao cấp, cần kiểm tra trong môi trường đặc biệt. Còn lại, nếu khách hàng cần chất liệu bền hơn, tiết kiệm chi phí, cán màng lên tem giấy là lựa chọn hợp lý. Lớp màng nhựa mỏng sẽ ngăn thấm nước, ngăn các tác động của mỗi trường, tem in sẽ đẹp hơn. 

Tìm hiểu nhanh về dịch vụ In tem dán lỗi tại Sơn Nguyên.

Địa chỉ in tem mũi tên dán lỗi sản phẩm giá rẻ nhất

Sơn Nguyên là địa chỉ in tem mũi tên dán lỗi sản phẩm nhanh chóng, giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Công ty có thể in số lượng lớn trong thời gian ngắn, nhận các đơn hàng cần giao gấp, cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Để làm được như vậy, công ty ty có các ưu điểm, lợi thế như sau:

 • Công nghệ in hiện đại: Sơn Nguyên sử dụng công nghệ in Flexo kết hợp với in UV để in tem mũi tên dán lỗi sản phẩm trên tất cả chất liệu. Các máy in Flexo công suất lớn lên tới hàng chục ngàn tem/ ngày nên tốc độ in nhanh hơn. Đồng thời máy công suất lớn còn tiết kiệm nhiên liệu, chi phí nhân công, điện năng và tránh lãng phí mực in. Từ đó, giá in rẻ hơn.
 • Máy in đa năng: Các máy in Flexo tại Sơn Nguyên không chỉ in hình ảnh mà còn kết hợp với các hệ thống gia công khác như bộ phận cán màng, bộ phận bế tem, bộ phận cắt bỏ phần thừa xung quanh tem, bộ phận cuộn/ cắt bản in sau khi in. Các công việc này được thực hiện nhanh chóng, ngay sau khi in mà không mất thời gian chuyển sang các máy phụ khác.
 • Sơn Nguyên có xưởng in riêng: Đây là lợi thế lớn nhất của in Sơn Nguyên. Nhờ có xưởng in riêng, công ty có thể độc lập liên hệ, bàn bạc với khách hàng mà không phải thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác. Khi đó, công việc diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn. Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với Sơn Nguyên để thay đổi mà không phải thông đơn vị khác. Cũng vì vậy mà khách hàng không phải trả chi phí trung gian, giá in ấn rẻ hơn. 

Ngoài ra, để công việc diễn ra nhanh chóng hơn, Sơn nguyên có quy trình làm việc rõ ràng từ khi tiếp nhận đơn hàng cho tới khi giao hàng cho khách như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Dựa vào các thông tin này, nhân viên Sơn Nguyên tư vấn phương án in tốt nhất (giá rẻ và đảm bảo chất lượng bản in theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ in tem mũi tên dán lỗi sản phẩm tại In Sơn Nguyên, khách hàng còn nhận được các ưu đãi như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu: Khách hàng chỉ cần mô tả tem muốn in, nhân viên Sơn Nguyên sẽ thiết kế đúng theo mẫu như vậy.
 • Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội, đối với các tỉnh thành khác Sơn Nguyên hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển.
 • Giảm giá ưu đãi đối với các đơn hàng in tem mũi tên dán lỗi sản phẩm số lượng lớn.

Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về dịch vụ in ấn tại Sơn Nguyên, vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi