In tem nhãn mỹ phẩm decal giấy nhanh, đẹp, giá rẻ

In tem nhãn mỹ phẩm decal giấy nhanh, đẹp, giá rẻ

Cập nhật lần cuối: 31/08/2020

Tem nhãn mỹ phẩm cung cấp thông tin, tạo niềm tin với người dùng về loại mỹ phẩm đó. Chính vì vậy, in tem nhãn mỹ phẩm thể hiện sự quan tâm của công ty với khách hàng. In Sơn Nguyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn giấy mỹ phẩm nhanh, rẻ, đẹp.

Tại sao tem nhãn giấy được sử dụng nhiều để in tem nhãn mỹ phẩm?

Trên lọ mỹ phẩm, hộp mỹ phẩm được dán chủ yếu các loại tem nhãn bằng giấy. Bạn có thể kiểm tra ngay lọ dầu gội đầu nhà mình hay lọ sữa rửa mặt đang dùng. Ngoài dòng chữ in trực tiếp lên vỏ, sẽ còn tìm thấy tem nhãn giấy dán khác. Tại sao là giấy mà không phải chất liệu khác?

Thứ nhất, trong tất cả các chất liệu decal in tem nhãn mỹ phẩm, decal giấy giá rẻ nhất. Với số lượng tem lớn, in decal mỹ phẩm giấy là lựa chọn kinh tế nhất. 

Thứ hai, decal giấy bám mực tốt, dễ in ấn, in được đa dạng màu sắc. Do đó, nó phù hợp với tất cả thiết kế tem nhãn mỹ phẩm, không phải cân nhắc xem màu này lên màu có đẹp không, màu này có lên đúng màu không, màu này có nổi bật khi in không?… khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc. 

Thứ 3, decal giấy dễ bám mực, dễ xé rách. Người dùng có thể dễ dàng bóc tem nhãn giấy mà không để lại vết keo dán. Chất liệu này sẽ phù hợp in tem nhãn chỉ đơn giản cung cấp thông tin, dùng cho các sản phẩm thông dụng. Tuy nhiên, nếu cần đẹp, bền, khách hàng có thể cán màng lên decal giấy, nếu cần đẹp, chất lượng tốt hơn nên sử dụng decal nhựa, tất nhiên, nó đắt tiền hơn so với decal giấy.

In tem nhãn mỹ phẩm giấy có hình dáng, kích thước như thế nào?

In tem nhãn mỹ phẩm giấy có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chức năng thay đổi, hình dạng cũng thay đổi tương ứng. Cụ thể như sau:

  • In tem nhãn mỹ phẩm giấy hình tròn: Chúng thường có kích thước nhỏ khoảng 1 – 2cm, loại kích thước lớn hơn hẳn thì thay đổi phù hợp với kích thước bao bì mỹ phẩm. Nó được sử dụng in tem niêm phong, tem phụ sản phẩm, tem logo sản phẩm. 
  • In tem nhãn mỹ phẩm giấy hình chữ nhật: Đây là hình dạng phổ biến nhất, nó cũng thay đổi đa dạng để phù hợp với kích thước bao bì sản phẩm. Nó được sử dụng để in tem phụ sản phẩm, tem niêm phong, tem giá.
  • In tem nhãn mỹ phẩm giấy hình vuông: Loại này cũng giống tem hình chữ nhật, kích thước đa dạng, sử dụng in tem niêm phong, tem giá và tem phụ sản phẩm, đôi khi có thể làm tem logo.
  • In tem nhãn mỹ phẩm giấy hình elip: Loại tem này cũng được sử dụng nhiều, tuy nhiên ít hơn các hình dạng ở trên. Nó cũng có kích thước và chức năng đa dạng, tùy nhà sản xuất quy định.
  • In tem nhãn mỹ phẩm giấy hình đặc biệt: Để gây ấn tượng với mọi người, các nhà sản xuất mỹ phẩm sẽ thiết kế tem nhãn theo hình dạng đặc biệt, màu sắc bắt mắt, tươi sáng , nổi bật. Vì vậy, tại Sơn Nguyên in tem nhãn mỹ phẩm giấy theo nhiều hình dạng khác nhau theo yêu cầu khách hàng. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết các loại tem nhãn mỹ phẩm khác nhau, mời bạn tham khảo bài viết In tem nhãn mỹ phẩm.

Tem nhãn mỹ phẩm đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước
Tem nhãn mỹ phẩm đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước

Một số điều cần lưu ý khi in tem nhãn mỹ phẩm giấy?

Về chất liệu: Vì decal giấy dễ rách, thấm nước, nhanh hỏng nên chỉ sử dụng khi không yêu cầu độ bền quá cao về tem nhãn như in tem niêm phong (hỏng ngay khi bóc tem khỏi sản phẩm)…

Về kích thước: Có thể in tem nhãn giấy mỹ phẩm theo nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, tuy nhiên cần chú ý cân đối với lượng thông tin cần in, kích thước đó phải đủ rộng để chứa tất cả thông tin, không bị thừa thiếu. 

Về thông tin: Mỗi loại tem nhãn có chức năng khác nhau và thông tin in trên nó cũng khác nhau. Đối với tem phụ, phải in đầy đủ thông tin theo quy định pháp luật, cung cấp thông tin chính xác cho người dùng, phải ghi rõ nguồn gốc, thành phần, hạn sử dụng…

Về màu sắc: Tổ chức, cá nhân có thể tự quyết định màu sắc in tem nhãn mỹ phẩm giấy, tuy nhiên, màu nền và màu chắc phải tương phản với nhau để người dùng dễ đọc, dễ hiểu, không gây nhầm lẫn.’

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ in tem giấy tại Sơn Nguyên, bạn có thể tìm hiểu thêm Tại đây

Tại sao nên in tem nhãn giấy mỹ phẩm số lượng lớn?

Mỗi lô hàng mỹ phẩm sản xuất ra đều lên tới số lượng cả ngàn sản phẩm. Do vậy, in tem nhãn giấy mỹ phẩm cũng tương ứng số lượng lớn như vậy, cần sử dụng các máy in công nghiệp. Hơn nữa, khi sử dụng máy in công nghiệp, in số lượng càng lớn, giá càng rẻ. Nếu không thường xuyên thay đổi thiết kế bao bì sản phẩm, có thể in nhiều sử dụng dần. 

Ở đâu in tem nhãn giấy mỹ phẩm giá tốt?

In Sơn Nguyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn giấy mỹ phẩm nhanh, giá tốt, chất lượng, cam kết giao hàng đúng hẹn. Sử dụng các máy in Flexo công suất lớn, Sơn Nguyên có thể in cả chục ngàn tem/ ngày, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu in số lượng lớn của khách hàng. Mặt khác, vì có xưởng in riêng nên giá in rẻ, khách hàng không phải trả phí cho bất kỳ đơn vị trung gian nào. Đồng thời cũng tiết kiệm thời gian in, Sơn Nguyên trực tiếp nhận đơn hàng, ký hợp đồng và giao hàng tận nơi cho khách. Một số ưu đãi khác như sau:

  • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
  • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt
  • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, hỗ trợ 50% chi phí đối với các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc
  • Áp dụng giá ưu đãi cho đơn hàng in tem nhãn giấy mỹ phẩm số lượng lớn.
  • Cam kết giao hàng nhanh từ 3 – 5 ngày.