Lý do nên sử dụng tờ rơi khi cần quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ?

Lý do nên sử dụng tờ rơi khi cần quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ?

Bên cạnh hình thức marketing bằng biển hiệu thì tờ rơi cũng là một trong những hình thức quảng cáo bán hàng trực tiếp hết sức hiệu quả. Lợi ích của nó mang lại vô cùng cao nhưng lại rất tiết kiệm.

Cho dù bạn là chủ của một doanh nghiệp lớn với hàng trăm nhân viên hay chỉ đơn giản là một startup với một doanh nghiệp, cửa hàng nho nhỏ để thành công cần có những chiếc lược marketing thông minh và hiệu quả.

Không giống như việc sử dụng tem bảo hành, tem chống hàng giả để bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp và khách hàng, việc quảng bá sản phẩm là cách mang lại lợi nhuận thực tế cho doanh nghiệp, việc sử dụng các hình thức quảng cáo là điều cần thiết. Một trong những cách đó là sử dụng in tờ rơi, tờ gấp.

Tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao nên sử dụng tờ rơi để quảng cáo và tiếp thị sản phẩm, dịch vụ ở bài viết dưới đây của sonnguyen.com.vn.

Giá thành rẻ

Việc truyền thông, quảng cáo bằng hình thức banner, website trực tuyến, TV… là vô cùng tốn kém. Trong khi đó việc truyền thông, quảng cáo bằng tờ rơi sẽ tiết kiệm chi phí hơn mà hiệu quả mang lại thì không hề kém so với các hình thức quảng cáo khác.

Tờ rơi với thiết kế nhỏ gọn, nội dung chắt lọc, truyền tải những thông điệp, những giá trị của sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Được in bằng công nghệ in Offset nên chi phí in tờ rơi quảng cáo ít hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

Cung cấp thông tin trực tiếp tới khách hàng

Tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp

Tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp

Có rất nhiều cách để tiếp cận khách hàng, thay vì việc truyền thông gián tiếp thì việc quảng cáo bằng tờ rơi giúp bạn có thể tiếp cận trực tiếp tới khách hàng. Quan sát những thái độ, hành động của khách hàng để phát hiện ra những khách hàng tiềm năng một cách chủ động.

Bạn có thể tiếp cận tới nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp khác nhau giúp đưa sản phẩm, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng một cách dễ dàng so với hình thức marketing gián tiếp. Tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn cung cấp nên khoanh vùng phát tờ rơi để đạt được hiệu quả cao nhất, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu nhất.

Có thể bạn quan tâm: Tờ rơi và tờ gấp khác nhau như thế nào?

Kênh phân phối rộng, sản xuất nhanh

Do chi phí để sản xuất ra tờ rơi là khá thấp, do vậy bạn có thể dễ dàng đặt hàng với số lượng lớn. Chỉ mất 1 vài ngày bạn đã có thể sở hữu những tờ rơi quảng cáo đúng theo yêu cầu. Đáp ứng được chính xác thời điểm cần tiếp thị, quảng cáo tới khách hàng.

Đem lại hiệu quả cao

Có thể đo lường hiệu quả ngay tức khắc

Có thể đo lường hiệu quả ngay tức khắc

Các chương trình khuyến mại, các dịch vụ giảm giá sẽ được triển khai một cách sâu rộng và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Xây dựng được hình ảnh của công ty, doanh nghiệp cửa hàng một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc qua cách nhìn nhận của khách hàng.

Đối với các hình thức quảng cáo khác thì cần một thời gian vừa đủ để truyền đi các thông điệp, nhưng đối với tờ rơi bạn hoàn toàn có thể thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn. Các thông điệp mà bạn truyền đi rất có thể sẽ được chấp nhận ngay tại thời điểm đó. Bạn có thể dễ dàng đo lường được hiệu quả mà tờ rơi mang lại, xác định rõ được các tác động của chúng. Có thể thống kê nhanh chóng các chi phí tiêu tốn cho việc quảng cáo bằng tờ rơi so với hiệu quả mang lại.

Là chủ một doanh nghiệp, chắc hẳn ai cũng mong muốn doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển. Một trong những cách để truyền thông trực tiếp một cách hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất đó chính là tờ rơi. Trên đây là những lợi ích từ việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm,dịch vụ bằng tờ rơi mang lại cho khách hàng cho doanh nghiệp. Hãy áp dụng ngay cách quảng cáo trên để đạt được những mức doanh thu nhanh chóng, đáng kinh ngạc

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi