Một số loại giấy in decal chuyển nhiệt thông dụng nhất

Một số loại giấy in decal chuyển nhiệt thông dụng nhất

Giấy in Decal chuyển nhiệt dùng để sử dụng trong kỹ thuật in chuyển nhiệt ép lên các bề mặt áo, vải các loại,…

Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta dùng một loại giấy decal phù hợp về giá thành, về chất lượng,… Trên thị trường, hiện có một số mẫu giấy decal dùng để ép nhiệt thông dụng, cùng tìm hiểu một số loại giấy in decal chuyển nhiệt này nhé!

Giấy Decal in chuyển nhiệt  được xem là sản phẩm giấy in mỏng nhất và phù hợp với tất cả máy in phun màu trong dòng sản phẩm giấy decal chuyển nhiệt. Giấy Decal in chuyển nhiệt Decal in chuyển nhiệt lên áo, vải tối màu, loại decal màu không cần in hình chỉ cần dùng máy cắt decal hoặc kéo, và lấy máy ép nhiệt ép trực tiếp lên áo, vải sáng màu hoặc tối màu

Một số loại giấy in decal chuyển nhiệt

Một số loại giấy in decal chuyển nhiệt

Tham khảo thêm về những loại chất liệu được dùng trong in chuyển nhiệt khác tại Những chất liệu được dùng chủ yếu khi in decal

Tìm hiểu về giấy in chuyển nhiệt

– Giấy in được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông và vải polyester màu trắng và màu sang chỉ cần lực ép vừa đủ, công nhiệt độ cao là đã in được hình ảnh lên áo, độ bám tuyệt đối, không bong tróc và có thể giặt bằng máy giặt.

– Với kích thước có sẵn bằng tờ A4 và A3 nên bạn dễ dàng chuyển một nền phim rất mỏng rõ ràng với hình ảnh.

– Khi in chuyển nhiệt giấy Decal in chuyển nhiệt  , bạn cần đảo ngược hình ảnh trước khi in

-Tương thích với máy in phun kỹ thuật số, với lực ép nặng, thời gian in là 12 giây.

– Loại giấy này có nền màu trắng mềm nên dễ dàng in màu sắc ẩn lên vải.

– Chỉ cần in hình ảnh với máy in phun, sau đó cắt ra thiết kế và nhấn vào bề mặt được lựa chọn của bạn vào máy ép nhiệt với thời gian thích hợp.

Một số loại giấy decal chuyển nhiệt thông dụng

1. Giấy decal Jet-Pro SS

Giấy in chuyển nhiệt decal Jet-Pro SS

Giấy in chuyển nhiệt decal Jet-Pro SS

Nếu bạn cần tham khảo về phương pháp in chuyển nhiệt lên vải, tham khảo tại đây

– JET Pro SS được xem là dòng sản phẩm giấy in mỏng nhất và phù hợp với hầu hết máy in phun màu trong dòng sản phẩm giấy decal chuyển nhiệt.

– Giấy in chuyển nhiệt được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông và vải polyester màu trắng và màu sáng.

– Với kích thước A4 và A3 có sẵn nên bạn dễ dàng chuyển một nền phim rất mỏng rõ ràng với hình ảnh và lưu ý khi in chuyển nhiệt giấy Decal Jet Pro SS, bạn cần đảo ngược hình ảnh trước khi in

2. Decal nhiệt UP

– Decal nhiệt UP là loại Decal in chuyển nhiệt lên áo, vải tối màu, loại decal màu không cần in hình chỉ cần dùng máy cắt decal hoặc kéo, và lấy máy ép nhiệt ép trực tiếp lên áo, vải sáng màu hoặc tối màu.

– Decal nhiệt UP phù hợp với tất cả các loại vải không bong tróc và có thể giặt bằng máy giặt.

3. Giấy Decal chuyển nhiệt 3G Jet – Opaque

– Giấy Decal 3G Jet-Opaque được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông và vải polyester màu sáng và màu tối.

Giấy Decal chuyển nhiệt 3G Jet – Opaque

Giấy Decal chuyển nhiệt 3G Jet – Opaque

– Loại giấy này có nền màu trắng mềm nên dễ dàng in màu sắc ẩn lên vải. Chỉ cần in hình ảnh với máy in phun, sau đó cắt ra thiết kế và nhấn vào bề mặt được lựa chọn vào máy ép nhiệt với thời gian thích hợp. Sử dụng thêm máy cắt đường viền hoặc kéo, một PTFE hoặc silicone tấm và máy ép nhiệt là sẽ hoàn thành việc ép nhiệt.

4. Decal nhiệt Subumation

– Giấy in chuyển nhiệt Subumation là dòng decal chuyển nhiệt loại tốt, được in bằng mực chuyển nhiệt. Giấy đặc biệt phù hợp với in hình ảnh lên vải, áo, cờ và đòi hỏi độ chính xác cao.

– Độ chuyển màu sau khi ép đạt tới 95%, gần như không còn mực in bám lại trên giấy, đồng thời bản in có độ chuẩn mầu chính xác tới 95%.

– Giấy in chuyển nhiệt này có thể chuyển mực tốt sang các chất liệu vải thành phần 65% cotton, 35%polyeste, sẽ phù hợp cho chất lượng in ấn cao nhất với giá thành rẻ.

Bài viết được tổng hợp bởi Xưởng in chuyên nghiệp Sơn Nguyên.

Liên hệ

Địa chỉ: 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh: Số 58, tổ 7, khu ga, Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04)3 662 0820
Hotline: 0979 26 22 30
Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
Website: sonnguyen.com.vn

Bài viết mới