Nên in tem nhãn giấy hình chữ nhật ở đâu?

Nên in tem nhãn giấy hình chữ nhật ở đâu?

Tem nhãn giấy hình chữ nhật được sử dụng in nhiều loại tem nhãn nhất như tem phụ, tem giá, tem niêm phong…. In Sơn Nguyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn giấy hình chữ nhật tất cả các loại tem nhanh chóng, giá rẻ.

Tem nhãn hình chữ nhật giấy sử dụng làm gì?

Tem nhãn giấy hình chữ nhật xuất hiện ở mọi nơi, rất dễ dàng tìm thấy loại tem này trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tiệm tạp hóa… Nó được dán trên hầu hết các loại sản phẩm khác nhau, có nhiều chức năng khác nhau như tem phụ, tem nhãn hiệu, tem niêm phong, tem giá, tem logo, tem bảo hành, tem kiểm tra chất lượng. 

 • Tem phụ: Đây là loại tem nhiều chữ nhất được dán lên sản phẩm. Nó chứa các thông tin cơ bản như thành phần, nguyên liệu, cách sử dụng, cách đóng gói, hạn sử dụng, cách bảo quản, nguồn gốc… 
 • Tem nhãn hiệu: Loại tem này được thiết kế đẹp, bắt mắt để tạo ấn tượng với mọi người, làm mọi người ghi nhớ tới thương hiệu và sản phẩm đó. Nó không chứa nhiều chữ, chỉ gồm hình ảnh đại diện, tên công ty, tên sản phẩm, có thêm thông tin liên lạc.
 • Tem niêm phong: Đây là tem dán ở các vị trí mở sản phẩm, nó bảo vệ sản phẩm nguyên vẹn, không bị cắt xén, tráo đổi trước khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Nó không in nhiều thông tin, thường để trống, có chăng chỉ in tên sản phẩm hoặc tên công ty sản xuất.
 • Tem giá: Loại tem này được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Nó in chữ đen trên nền trắng, bao gồm tên sản phẩm, mã vạch và giá sản phẩm, giúp người mua biết giá nhanh chóng, doanh nghiệp kiểm soát được lượng hàng hóa đã bán và còn lại.
 • Tem logo: là tem được dán ở vị trí dễ nhìn nhất của sản phẩm, nó chỉ in logo sản phẩm, không chứa thông tin gì khác. 
 • Tem bảo hành: Đây là loại tem sử dụng nhiều cho các sản phẩm điện tử, nó giúp người dùng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm đã mua, thể hiện, bảo vệ uy tín cho nhà sản xuất. Nó có thể kết hợp chức năng chống hàng giả, giúp hạn chế sản phẩm bị làm giả trên thị trường, bảo vệ cả nhà sản xuất và người tiêu dùng.
 • Tem kiểm tra chất lượng hay tem QA, QC, KCS: Loại tem này chỉ sử dụng trong các xưởng sản xuất, do nhân viên kiểm tra chất lượng dán, kiểm soát chất lượng sản phẩm của công ty.
Mẫu tem giấy hình chữ nhật
Mẫu tem giấy hình chữ nhật

Tại sao giấy được dùng nhiều để in tem nhãn hình chữ nhật?

Không riêng tem nhãn hình chữ nhật, decal giấy được sử dụng để in nhiều loại tem nhãn với nhiều loại, nhiều chức năng khác nhau. Hầu hết khách hàng tại Sơn Nguyên đều sử dụng chất liệu này. Ưu điểm lớn nhất của nó là rẻ, ngoài ra còn bám mực tốt, lên mực tốt, in dễ dàng, in được nhiều màu mực khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Giá rẻ: Decal giấy là chất liệu in tem nhãn giấy hình chữ nhật rẻ nhất trong các loại decal dùng in ấn. Nó có giá rẻ hơn gần 1 nửa so với chất liệu decal nhựa.
 • In dễ dàng: Chất liệu giấy dễ thấm hút mực hơn các chất liệu khác nên nó dễ lên màu, in ấn dễ dàng hơn. Mực lên màu đậm, đẹp, không bị mờ, nhòe.
 • In được nhiều màu sắc khác nhau: Vì dễ in ấn mà nó có thể lên nhiều màu khác nhau, độ lệch tông thấp. Do đó, chọn in decal giấy hình chữ nhật, người dùng có thể thoải mái chọn lựa màu mực phù hợp.

In tem nhãn giấy hình chữ nhật giá rẻ tại Sơn Nguyên

Sơn Nguyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn giấy hình chữ nhật cho tất cả các loại tem chức năng khác nhau, cam kết thời gian in nhanh chóng giá rẻ. Để làm được điều này, in Sơn Nguyên có các lợi thế như sau:

 • Có xưởng in riêng: Xưởng in Sơn Nguyên lớn với nhiều máy móc nhập khẩu hiện đại. Nhờ có xưởng in nên công ty có thể kiểm soát thời gian in ấn, cam kết thời gian giao hàng chính xác cho khách hàng. Đồng thời, nhờ có xưởng in mà giá thành in ấn rẻ, khách hàng không phải trả phí cho bên trung gian khác.
 • Máy in công suất lớn: Các máy in Flexo tại Sơn Nguyên có công suất lớn, lên tới chục ngàn sản phẩm/máy/ ngày. Do đó, công ty có thể đáp ứng các đơn hàng lớn của khách hàng. 
 • Cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích khác: Máy in Flexo được kết hợp thêm nhiều bộ phận đa năng khác nhau, giúp thời gian in ấn và gia công nhanh hơn như cán màng, bế tem, cắt bỏ phần thừa… Khách hàng có thể lựa chọn gia công bản in tem nhãn giấy hình chữ nhật theo ý muốn.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn giấy tại Sơn Nguyên, khách hàng còn nhận được các ưu đãi khác như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu khách hàng
 • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, hỗ trợ 50% chi phí đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 • Giảm giá đối với các đơn hàng lớn.
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi