Những đặc điểm cơ bản của ấn phẩm in decal 7 màu

Những đặc điểm cơ bản của ấn phẩm in decal 7 màu

Những chiếc tem nho nhỏ, xinh xinh nhưng lại có rất nhiều màu sắc rực rỡ, nhìn từ các góc độ khác nhau sẽ cho bạn thấy được những màu sắc khác nhau. Đó là tem 7 màu.

Vậy tem 7 màu là loại tem gì. Đặc điểm của tem 7 màu là gì. Tem 7 màu có cấu tạo như thế nào. Tại sao cần dùng tem 7 màu. Là một số câu hỏi về loại tem này.

In decal 7 màu là một trong những phương pháp in phổ biến và hiện đại nhất hiện nay. Cùng sonnguyen.com.vn tìm hiểu về những đặc điểm cơ bản của ấn phẩm in decal 7 màu.

Tem 7 màu là gì?

Tem 7 màu là một loại tem nhãn chống hàng giả hiệu quả. Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc). Tem 7 màu có đặc điểm nổi bật:

– Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in.

– Không thể sao chép dưới mọi hình thức.

– Màu sắc của tem là màu tán sác ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát khác với công nghệ in thông thường.

– Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng.

Một loại tem chống hàng giả khác được sử dụng nhiều trong ngành công nghệ, đó là tem vỡ, ngoài ra loại tem này còn được sử dụng nhiều trong các loại sản phẩm khác như mỹ phẩm, linh kiện…

Tại sao phải sử dụng tem in decal 7 màu?

Mục đích chính mà các doanh nghiệp sử dụng tem in decal 7 màu là để hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường, mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Những sản phẩm được dán tem in decal 7 màu sẽ là những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tem in decal 7 màu là loại tem được sử dụng rất nhiều hiện nay

Tem in decal 7 màu là loại tem được sử dụng rất nhiều hiện nay

Nếu bạn cần thông tin về loại decal lưới dán kính cho văn phòng của mình, có thể tham khảo tại Decal lưới là gì? Đặc điểm của decal lưới

Cấu tạo của tem in decal 7 màu

Lớp trên cùng của tem 7 màu là 1 lớp nilon bóng mỏng.

Lớp thứ 2 của tem 7 màu là lớp decal 7 màu lấp lánh rất đẹp. Điểm này tạo sự khác biệt với các loại tem khác.

Lớp thứ 3 của tem 7 màu là lớp đế. Lớp thứ 2 có keo dính với lớp thứ 3. Đảm bảo tem không bị khô hay hỏng. Khi sử dụng chỉ cần bóc tem ra khỏi lớp đế và  chỉ cần tác dụng một lực nhẹ là tem sẽ được gắn chặt vào sản phẩm, rất khó bóc ra. Điểm đặc biệt nữa của sản phẩm là khi bị bóc ra chiếc tem sẽ có cơ chế tự hủy.

Đặc điểm của các sản phẩm in decal 7 màu

In decal 7 màu được sử dụng trong khá nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường. Tem 7 màu là loại tem được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt với cấu trúc bên trong thuận lợi cho việc sử dụng lâu dài, ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực bảo hành sản phẩm của các doanh nghiệp hiện nay. Với chi phí rẻ, dễ thiết kế in ấn nên đây dường như là loại decal duy nhất có khả năng in decal tem bảo hành trên hàng hóa, sản phẩm. Vì thế, khi bất cứ mẫu in decal nào bị bong tróc, điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn sẽ không còn giá trị bảo hành nữa.

Tem 7 màu được sử dụng rất nhiều trong việc dán nhãn cho các sản phẩm

Tem được sử dụng rất nhiều trong việc dán nhãn cho các sản phẩm

Đây là dòng sản phẩm cực kỳ đặc biệt, có hiệu quả cao khi sử dụng trong việc bảo hành cho các sản phẩm như: tivi, tủ lạnh, máy tính, điện thoại…

Bạn không thể sao chép, làm giả các sản phẩm tem decal được. Bởi vì đây là sản phẩm được sản xuất với công nghệ cực kỳ đặc biệt, khi lớp decal bị vỡ nát và lớp đế lại bám chặt thì rất dễ phân biệt.

Tem decal 7 màu rất khó phai màu, theo thời gian. Đây là loại tem được sản xuất bằng công nghệ lazer hiện đại, không dùng mực in. Vì vậy tem luôn đảm bảo chất lượng trong thời gian dài sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng.

Tem có khả năng bám dính cao cũng như khả năng chống tái sử dụng dưới mọi hình thức của nó. Đây cũng là một đặc điểm khiến cho dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Những sản phẩm sử dụng tem decal 7 màu có chức năng bảo hành tuyệt đối. Các đơn vị, cửa hàng kinh doanh đều dựa vào sản phẩm tem dán phía trên sản phẩm để xác định thời gian bảo hành của bất kỳ một dòng sản phẩm nào. Nếu như bạn có tác động dù là nhỏ nhất lên tem và khiến cho tem thay đổi trạng thái so với ban đầu hoặc bong tróc thì nghĩa là sản phẩm đó sẽ không còn được nằm trong chế độ bảo hành của cửa hàng nữa.

Các màu sắc cho hiệu ứng đặc biệt, khi nhìn ở các góc độ khác nhau thì màu sắc cũng chuyển biến theo, tạo vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Liên hệ

Địa chỉ: 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh: Số 58, tổ 7, khu ga, Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04)3 662 0820
Hotline: 0979 26 22 30
Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
Website: sonnguyen.com.vn

Bài viết mới