Quy trình in decal lên bao bì, biển hiệu

Quy trình in decal lên bao bì, biển hiệu

Vai trò của những miếng tem dán bảo hành thì ai cũng biết. Song quy trình công nghệ để in tem decal lên bao bì hay biển hiệu thì không hẳn ai cũng rõ.

Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về công nghệ, quy trình in decal lên bao bì, biển hiệu.

Có thể nói sự xuất hiện của các mẫu tem nhãn, decal đã mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực dành cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa như: thực phẩm, hàng công nghệ, đồ dùng, mỹ phẩm,… Đòi hỏi những biển tem về chất liệu hiện đại, kích thước đa dạng, màu sắc rõ nét sống động, dễ sử dụng và giá thành hấp dẫn. Do đó, hiện nay tem nhãn decal đang trở thành lựa chọn tối ưu đối với các doanh nghiệp sản xuất và ngày càng trở nên gần gũi với người tiêu dùng hơn bởi hiệu quả thẩm mỹ mà tem decal mang đến.

Tiện dụng và giá rẻ là những ưu điểm vượt trội mà các mẫu tem decal mang đến cho doanh nghiệp

Tiện dụng và giá rẻ là những ưu điểm vượt trội mà các mẫu tem decal mang đến cho doanh nghiệp

Tem nhãn decal ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi sự tiện ích mà các mẫu tem này mang lại như: màu sắc phong phú, đẹp mắt, dán trực tiếp lên bề mặt sản phẩm nhờ lớp keo dính có sẵn, kích thước đa dạng,…

Vì vậy, nếu các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa đang cần thay đổi mẫu tem cho sản phẩm của mình thì tem nhãn decal chính là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cho các mẫu tem nhãn decal doanh nghiệp cần phải đầu tư về mặt ý tưởng thiết kế để tạo được dấu ấn cũng như sự khác biệt cho sản phẩm của mình so với các đối thủ mà giá thành chi phí thấp.

Tem nhãn decal giá rẻ lựa chọn tiện ích dành cho doanh nghiệp

Tem nhãn decal giá rẻ lựa chọn tiện ích dành cho doanh nghiệp

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách tẩy chữ in trên áo bóng đá cực sạch và đơn giản

Quy trình in tem decal lên bao bì

Thiết kế tem decal

Giống như mọi công đoạn in ấn khác như in mác quần áo, hay in tờ rơi, backdrop,… Việc đầu tiên cần làm vẫn là chuẩn bị bản thiết kế thật đẹp và ấn tượng. Làm tem in decal cũng vậy, cần thiết kế sao cho tem in decal phải hợp lý, thể hiện được thông tin mà nhà cung cấp muốn hiển thị tới khách hàng, bắt mắt, dán được trên nhiều loại chất liệu khác nhau mà giá thành vẫn phải đảm bảo ở mức vừa phải. Để làm được điều này, các chuyên gia thiết kế sẽ sử dụng kĩ năng, kinh nghiệm và sự sáng tạo để chuẩn bị file thiết kế thông qua các phần mềm chuyên dụng như ps, cr, ai,….

Lựa chọn chất liệu in ấn

Chất liệu decal rất nhiều loại, đa dạng và phong phú. Vì vậy, trước khi in tem decal nhanh cần phải chọn lựa chất liệu in ấn kĩ càng, sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường có một số loại chất liệu hay được sử dụng như: Decal sữa, decal 7 màu, decal chuyển nhiệt, decal trong, decal giấy, decal lưới, decal 3D,…

Công nghệ in tem decal

Để in tem decal các cơ sở in ấn chủ yếu sử dụng 2 hình thức sau đây:

In kỹ thuật số: Thường thực hiện trong trường hợp số lượng tem ít.

In offset: Nếu số lượng tem lớn trung bình trên 1 nghìn cái thì tiến hành theo hình thức này. Ngoài ra, nếu kích thước con tem mà lớn thì in offset sẽ tiết kiệm được chi phí khi in ấn đáng kể.

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ mà kĩ thuật in tem decal cũng được cải tiến linh hoạt, sao cho phù hợp với thời đại và nâng cao được chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng được nhu cầu in ấn nhanh của khách hàng. Trong quá trình in, để cho con tem được bóc tách dễ dàng, cần phải có thêm các công đoạn gia công như cấn, bế, đảm bảo tính cẩn thận và chính xác cao.

Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, vì thế tìm kiếm các dịch vụ chất lượng, uy tín phù hợp với chi phí bỏ ra là điều cần thiết. Nếu gia đình bạn đang tìm kiếm gia sư cho con em mình, bạn có thể tham khảo website: giasuviet.com.vn, một trong những trung tâm gia sư tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Liên hệ

Địa chỉ: 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh: Số 58, tổ 7, khu ga, Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04)3 662 0820
Hotline: 0979 26 22 30
Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
Website: sonnguyen.com.vn

Bài viết mới