Top 9 trường mầm non quốc tế được phụ huynh đánh giá cao ở Hà Nội

Những trường mầm non tốt tại Hà Nội

Cập nhật lần cuối: 04/01/2018

Hiện nay có nhiều cơ sở trường mầm non quốc tế được mở ra. Được đầu tư lớn về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm… Để chọn được trường mầm non phù hợp cho con và điều kiện gia đình không phải ai cũng có thời gian đi tìm hiểu cặn kẽ.

Để giúp các bậc phụ huynh chọn được môi trường học tập phù hợp cho con một cách thuận lợi nhất, sonnguyen.com.vn xin đề xuất 10 trường Mầm non quốc tế được đánh giá cao tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Những trường mầm non tốt tại Hà Nội

1. Trường Mầm non Quốc tế Lucita

Trường rộng khoảng 1800m2 với khu vui chơi với sân vườn, sân cát, bể bơi và lớp học được thiết kế vừa hiện đại, vừa gần gũi, ấm cúng và tràn ngập tình yêu thương.

Với việc ứng dụng triết lý giáo dục Waldorf/Steiner trong giáo dục mầm non tại Việt Nam – Lucita đã phát triển thành công phương pháp Giáo dục WEV bản quyền nhằm hướng tới sự phát triển tốt nhất cho trẻ em.

Mức học phí áp dụng cho hệ song ngữ là 5.000.000 đồng/tháng, hệ quốc tế là 12.000.000 đồng/tháng.

Địa chỉ: Tòa CT2, Khu Đô thị mới Cổ Nhuế, ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.

2. Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz(IMSK)

IMSK được đánh giá là trường mầm non quốc tế có cơ sở vật chất hiện đại, mỗi phòng học được sắp xếp riêng biệt phù hợp với chức năng từng môn học như phòng âm nhạc, phòng khoa học, phòng khiêu vũ,…Trường trang bị những đồ chơi an toàn, thông minh giúp trẻ phát huy khả năng tư duy và sáng tạo.

Trường áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori với phương châm giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, giúp trẻ tư duy, tự khám phám bản thân và thế giới.

Mức học phí áp dụng đến thời điểm hiện tại là 10.000.000 đồng/tháng.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi.

Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz(IMSK)

Có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Nội thất Đức Khang, không gian nội thất của bạn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

3. Trường mầm non quốc tế Superkids

Với cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng đãng, có sân chơi trong nhà và ngoài trời, đồ chơi hiện đại và an toàn cho bé, học sinh tại trường được thỏa sức học tập và vận động. Ngoài ra trường còn có các đồ chơi Montessori, đồ chơi mang tính giáo dục cao dành cho mọi lứa tuổi mầm non.

Chương trình học tại SuperKids là sự kết hợp của mô hình Montessori, thuyết trí Thông minh Đa dạng của Tiến sỹ Howard Gardner và chương trình song ngữ hiện đại, giáo trình bản quyền từ Hoa Kỳ.

Học phí tham khảo tại trường tính đến thời điểm hiện tại là 5.000.000 đồng – 7.300.000 đồng/tháng.

Địa chỉ: Số 10, Lô 4D, Trung Yên 10, Cầu Giấy.

4. Trường Mầm non Happy Smile

Với diện tích trên 5,500m2 trường được thiết kế tối ưu, hiện đại đảm bảo các điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ. Các phòng học hiện đại được trang bị đầy đủ các giáo cụ chuyên biệt: phòng học đàn, phòng học múa, phòng nhạc Kawaii, phòng học Montessori, phòng thể chất, bể bơi ngoài trời,… Khu y tế và khu nhà bếp riêng biệt, sạch sẽ.

Song song với chương trình giáo dục quốc gia, trường mầm non Happy Smile tiếp cận và áp dụng tích hợp ưu thế các phương pháp mầm non tiên tiến nhất trên thế giới như: Tiếp cận dự án của Lilian G.Katz, tiếp cận phương pháp Regio Emilia, Montessori.

Mức học phí tham khảo là là 7.000.000 đồng/tháng.

Địa chỉ: Lô C, D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy.

5. Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins

Trường Mầm non Little Einsteins – Láng Hạ là một sự kết hợp giữa văn hóa Việt Nam và phương pháp giảng dạy giáo trình của Mỹ, chương trình học đầy tính thiết thực và tương tác được dạy bằng cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Học phí: Khoảng 5.500.000 đồng/tháng dành cho chương trình học cả ngày và 4.300.000 đồng/tháng dành cho chương trình học nửa ngày.

Địa chỉ: Điểm trường 1: Số 11 Lô A, Ngõ 57 (Ngõ 25 cũ), Láng Hạ, Đống Đa.

Nếu bạn cần gia sư lớp 5 cho con mình. Trung tâm Gia sư Việt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của bạn.

Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins

6. Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON)

Trường trang bị cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 500m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori: đẹp đẽ, cuốn hút và tuyệt đối an toàn – vệ sinh.

Các phòng học rộng rãi, thoáng mát. Mỗi phòng có diện tích từ 70 – 80m2. Phòng Thư viện với hàng trăm đầu sách cho trẻ mầm non với các ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp. Phòng Nghệ thuật có đầy đủ các nhạc cụ như: Piano, đàn organ, đàn guitar, đàn violin, sáo, kèn saxophone, kèn acmonica, trống,…

Ngoài ra, trường còn có khu vui chơi liên hoàn dành cho học sinh có diện tích 40m2, khu vui chơi cát: 15m2, thảm cỏ nhân tạo dành cho các hoạt động thể chất và vui chơi với các trò chơi ngoài trời rộng 50m2.

Trường nhận trẻ từ 6 tháng – 60 tháng tuổi, mức học phí tham khảo tính đến thời điểm hiện tại là 6.200.000 đồng/ tháng.

7. Trường Mầm non quốc tế song ngữ – Hà Nội Academy

Trường Mầm non Hanoi Academy nằm trong khu đô thị Ciputra. Trường đặc biệt an ninh chú trọng, rất an toàn cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Trường được trang bị những trang thiết hiện đại nhất như sân chơi, không gian xanh hay phòng học chức năng…

Chương trình mầm non kết hợp giữa Chương trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam và Chương trình Sơ Cấp Quốc Tế (IPC). Điều này cho phép trẻ có được nền tảng giáo dục toàn diện bao gồm nhận thức về các giá trị truyền thống và nhận thực về song ngữ.

Môi trường học mẫu giáo Hanoi Academy được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc để có thể chuẩn bị tốt nhất cho trẻ chuyển tiếp lên cấp Tiểu Học.

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

8. Trường mẫu giáo quốc tế IQ – IQS

Với tiêu chí phát triển toàn diện nhân cách, thể lực và tài năng của trẻ em, các nhà sáng lập Hệ thống Trường Quốc tế IQ (IQ School) đã cho ra đời Trường mẫu giáo IQ. Đây là mô hình Giáo dục sớm lứa tuổi mẫu giáo. Trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ nâng cao sự hiểu biết của mình, chất lượng đào tạo, giáo dục cao với các chuyên gia giám sát hàng đầu Việt Nam và Thế giới.

Địa chỉ: 55 Lê Lai, Q.Hà Đông, Hà Nội.

9. Trường mầm non First Steps Academy

First Steps Academy là trường mẫu giáo với nguồn cảm hứng từ triết lý giáo dục Reggio Emilia. Trường đề cao giáo dục trẻ thơ bằng niềm tin, sự tôn trọng và sáng tạo.

Bước khởi điểm và sự phát triển khác nhau ở mỗi trẻ. Vì thế, trường luôn quan tâm hướng dẫn trẻ phát triển theo đúng năng lực của mình. Ngoài ra trường còn kết hợp phương pháp HighScope tạo cho trẻ có các cơ hội được tìm tòi, khám phá theo sở thích, được chủ động lựa chọn và làm theo kế hoạch của chính bản thân mình.

Địa chỉ: Số 30, ngõ 121, P.Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)