Vì sao phải in tem 7 màu cho sản phẩm?

Vì sao phải in tem 7 màu cho sản phẩm?

Tem 7 màu là loại tem được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết được lí do vì sao loại tem này lại được dùng nhiều như thế.

Có rất nhiều các loại tem khác nhau xuất hiện trên thị trường, nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy loại tem 7 màu rất phổ biến và thường được dán lên nhiều loại sản phẩm khác nhau. Người ta cũng thường đưa ra lời khuyên đối với doanh nghiệp là nên sử dụng tem 7 màu. Cùng tìm hiểu những lí do để giải thích vấn đề này nhé.

1. Tem 7 màu là gì?

Tem 7 màu là một loại tem được cho là đặc biệt khi được sản xuất bởi phương pháp in laser ép khuôn với nguyên liệu là loại màng Hologram (màng 7 màu).

Tem 7 màu

Tem 7 màu

Tem 7 màu được cấu tạo bởi 3 lớp: lớp ngoài, lớp màng hologram và lớp màng keo.

– Lớp màng ngoài của tem 7 màu là màng nilon mỏng được dùng để bảo vệ tem khỏi sự trầy xước hay những tác nhân gây hại từ bên ngoài.

– Lớp thứ 2 của tem 7 màu là lớp màng hologram. Đây chính là lớp tạo màu cho tem. Trong lớp này, có rất nhiều các màu khác nhau như ánh trắng, ánh đỏ, ánh xanh, …. Những màu này sẽ biến đổi theo từng góc nhìn khác nhau tạo nên sự lấp lánh, đặc biệt của tem.

– Lớp cuối cùng cấu tạo lên tem 7 màu đó là lớp màng keo dính là lớp giúp tem bám chặt lên bề mặt sản phẩm cần dán tem, đảm bảo độ chắc và khó bị rơi ra khỏi sản phẩm.

2. Vì sao in tem 7 màu cho sản phẩm

Nên sử dụng tem 7 màu cho sản phẩm xuất phát từ những ưu điểm sau đây của tem 7 màu:

– Công nghệ sản xuất bằng tia laser giúp cho chất lượng sản phẩm trở nên vượt trội, với cấu tạo 3 lớp, màng ngoài bảo vệ khỏi những tác nhân gây hại, màng trong gắn chặt tem với bề mặt sản phẩm nên tem 7 màu được đánh giá là loại tem có độ bền rất cao.

Tham khảo thêm về quy trình, đặc điểm in tem vỡ – một loại tem bảo hành không thể thiếu hiện nay.

Hệ thống máy móc in tem 7 màu

Hệ thống máy móc in tem 7 màu

– Ưu điểm vượt trội của tem 7 màu mà những loại tem khác không có được đó là khả năng làm nhái rất thấp. Để làm được chiếc tem 7 màu đòi hỏi một bộ máy có công nghệ cao, bên cạnh đó, chất liệu để làm ra sản phẩm cũng không hề đơn giản. Chính vì vậy, khi dán tem 7 màu lên sản phẩm, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về việc không bị sao chép, nhái sản phẩm của mình.

Tem 7 màu được dán trên sản phẩm

Tem 7 màu được dán trên sản phẩm

– Tem 7 màu có sự thay đổi màu sắc khi nhìn ở nhiều góc cạnh khác nhau, chính vì thế, tem luôn gây được sự chú ý đối với người tiêu dùng, sản phẩm dán tem cũng vì thế mà được chú trọng. Đây là một trong những cách giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu quả mình.

– Tem 7 màu có lớp trong cùng giúp dính chặt lên bề mặt sản phẩm đồng thời đượcc bảo vệ với lớp màng mỏng bên ngoài, chính vì thế, tem rất khó bóc để phá hủy hay tái sử dụng.

– Mặc dù được đánh giá là một loại tem chất lượng những giá thành của tem 7 màu không hề cao hơn so với các loại tem khác. Do đó, không có lí do gì mà doanh nghiệp, người bán hàng không lựa chọn loại tem này cho sản phẩm của mình.

Có thể bạn quan tâm: Bạn biết gì về tem nhãn hàng hóa, sản phẩm?

3. Mua tem 7 màu ở đâu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở sản xuất tem 7 màu theo mong muốn, nhu cầu của doanh nghiệp, người bán hàng. Tuy nhiên, để có được những chiếc tem 7 màu ưng ý, bạn nên tìm đến những cửa hàng sản xuất xem uy tín gần khu vực bạn sống.

Một địa chỉsản xuất tem 7 màu chất lượng phải là nơi có các yếu tố sau:

– Công nghệ sản xuất hiện đại.

– Đội ngũ in ấn giàu kinh nghiệm.

– Tốc độ sản xuất nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

– Giá thành sản xuất tem phù hợp với chất lượng sản xuất.

Để có thể lựa chọn được cơ sở sản xuất tem 7 màu uy tín, doanh nghiệp và người bán hàng nên tìm hiểu một số cơ sở sản xuất, so sánh và lựa chọn cơ sở phù hợp. Xưởng in chuyên nghiệp Sơn Nguyên là một địa chỉ tin cậy cho bạn.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi