In Decal xi

In decal xi đẹp, giá thành tốt
Cập nhật lần cuối

Công nghệ in tiên tiến sử dụng decal xi hiện tại từ Sơn Nguyên tôn vinh vẻ đẹp cho sản phẩm khi dùng những chất liệu đặc biệt để thay thế giấy in thông thường.

Chất liệu: Silver Foil, Silver Void PET…

Đặc điểm: Dai, cứng, xé rách và không rách, mặt bóng màu bạc hay vàng (nhiều loại). Thường sử dụng với mực Resin cho chất lượng bản in tốt, không phai…

Ứng dụng của decal xi trong quảng cáo

Với công nghệ in tiên tiến hiện nay, quảng cáo không những đem lại lợi ích cho nhà sản xuất, mà còn tôn vinh thêm vẻ đẹp cho sản phẩm của họ nhờ việc thay thế giấy bằng những chất liệu đặc biệt. Đó chính là decal xi, PVC, PET và một số chất liệu khác…

Một trong số đó, decal xi thường dùng cho các ngành điện, điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy …

Decal xi thường được in cho các sản phẩm như : POP, topper, sticker dán tủ lạnh, máy lạnh, các sản phẩm điện tử …

Qui cách in ấn: in offset 4 màu, trán phủ UV. Đặc điểm của vật liệu này là ló chất liệu. Khi in lên sản phẩm, người ta thường để 1 viền ngoài hoặc móc nổi chất liệu ở những điểm chính trên sản phẩm, làm cho sản phẩm nổi bật hơn.

In Decal Xi chuyên nghiệp từ xưởng in Sơn Nguyên tại Hà Nội mang đến chất lượng cao, giá thành rẻ hơn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về thời gian, mẫu mã.

  • Những công nghệ của Sơn Nguyên sẽ đem đến cho quý khách hàng sự thoải mái, tự tin, yên tâm không lo sợ các sản phẩm của mình bị làm giả, làm nhái.
  • Chúng tôi cam kết có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên, cam kết với mức giá rẻ nhất. Sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiết kiệm nhất.
  • Khi đặt hàng tại công ty cổ phần in Sơn Nguyên quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế.

Những dịch vụ khác liên quan: