Ba lưu ý quan trọng khi in ảnh lên cốc

Ba lưu ý quan trọng khi in ảnh lên cốc 1

Cần lưu ý và cân nhắc để có chiếc cốc in ảnh ấn tượng nhờ sự hài hòa của 3 yếu tố là kích cỡ chiếc cốc, số lượng ảnh và text nội dung in lên cốc.

Ba lưu ý quan trọng khi in ảnh lên cốc

Ba lưu ý quan trọng khi in ảnh lên cốc

Trào lưu in ảnh lên cốc đang rất thu hút giới trẻ hiện nay bởi nó được xem là món quà lưu niệm độc đáo và mang rất nhiều ý nghĩa, Với những nội dung in trên cốc như lời muốn nói của người tặng muốn gửi đến người nhận. Vì vậy, để có món quà ấn tượng và đẹp mắt như vậy, khi quyết định in ảnh lên cốc để bạn cần nhắc những lưu ý gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn cho mình nhé!

Lựa chọn cốc để in ảnh

Hiện nay có nhiều loại cốc khác nhau tùy vào tình huống thực tế và mục đích khi sử dụng để bạn lựa chọn cốc cho phù hợp

Sốc sứ trắng: Loại này có giá thành rẻ nhất, sử dụng được trong tất cả các trường hợp bạn muốn tặng.

Ba lưu ý quan trọng khi in ảnh lên cốc

Nên lựa chọn nội dung ngắn gọn xúc tích và ý nghĩa nhất, lựa chọn tối đa là 10 từ

Góc chia sẻ:

Cố viền màu, cốc lòng màu: Cốc này thực chất là cải biên của cốc sứ trắng có thêm điểm màu sắc. Cốc này về mặt thẩm mỹ thì đẹp hơn nhưng về ý nghĩa thì cũng không khác gì cốc sứ trắng, ngoài ra các bạn yêu thích màu sắc nào có thể chọn lựa màu sắc đó vì nó có các màu: vàng, đen, xanh da trời, xanh thẫm, đỏ, hồng (Cốc viền màu) – vàng, cam, xanh da trời, xanh thẫm, đỏ, hồng (Cốc lòng màu)

Cốc quai thú: đây là cốc có quai cầm hình dạng các con vật thích hợp để các bạn in ảnh lên cốc có quai cầm theo tuổi của bạn. Rất ý nghĩa cho các bạn muốn in cốc đôi, tặng vào ngày cưới, tặng một bạn nào đó theo tuổi của bạn ý…

Cốc trắng đen: Cốc này cũng là cốc sứ nhưng có màu đen các bạn có thể sử dụng in nếu không thích cốc sứ có màu trắng.

Cốc đổi màu: Đây là cốc rất đặc biệt hình in chỉ có thể hiển thị khi bạn đổ nước nóng (>=60 độ) vào cốc. Cốc này thích hợp với các bạn muốn tỏ tình hoặc muốn muốn dành tặng cho người yêu những điều bất ngờ.

Cốc gốm sứ Minh long: Cốc này có giá thành hơi cao thường được sử dụng để các doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hoặc quà tặng tri ân khách hàng.

Ngoài ra, còn nhiều những mẫu cốc khác nữa như cốc thủy tinh, cốc vát. Ở đây mình chỉ muốn giới thiệu về những mẫu cốc thông dụng nhất và được nhiều bạn trẻ in nhiều nhất.

Ba lưu ý quan trọng khi in ảnh lên cốc

Loại này có giá thành rẻ nhất, sử dụng được trong tất cả các trường hợp bạn muốn tặng

Lựa chọn nội dung in trên cốc

Nên lựa chọn nội dung ngắn gọn xúc tích và ý nghĩa nhất, lựa chọn tối đa là 10 từ.

Lựa chọn ảnh in trên cốc

Hình ảnh là phần rất quan trọng nhất để mang lại một chiếc cốc in hình hoàn hảo.

Bạn nên chọn những hình ảnh ý nghĩa nhất và theo bạn là đẹp nhất

Đặc biệt là chất lượng ảnh và kích thước của ảnh: chất lượng ảnh nên chọn những ảnh không bị nhòe khi xem trên máy tính, kích thước cố gắng chọn những ảnh có kích thước từ: 800px * 800px trở lên là lý tưởng nhất

Ba lưu ý quan trọng khi in ảnh lên cốc

Bạn nên chọn những hình ảnh ý nghĩa nhất và theo bạn là đẹp nhất

Số lượng ảnh: Mỗi cốc có thể in tối đa 5 ảnh, không nên in nhiều hình ảnh sẽ nhỏ không nhìn rõ (Lý tưởng nhất là 3 ảnh)

In ảnh lên cốc là một món quà độc nhất vô nhị của bạn để dành tặng cho người yêu, bạn bè, người thân hoặc đơn giản là để cho mình dùng như in hình người yêu, in ảnh con cưng của mình cốc để sử dụng tại cơ quan…Có rất nhiều cách sử dụng tùy vào mục đích của mọi người vì cốc là một vật dụng gắn liền với đời sống của mọi người.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi