Làm mới dế yêu của bạn bằng Decal, Sticker…

Làm mới dế yêu của bạn bằng Decal, Sticker… 1

Nếu bạn cảm thấy chiếc điện thoại của mình trông thật nhàm chán, hãy thử 5 cách “phù phép” dưới đây. Chắc chắn dế yêu của bạn sẽ sinh động và đáng yêu hơn rất nhiều.

Làm mới dế yêu của bạn bằng Decal, Sticker…

Làm mới dế yêu của bạn bằng Decal, Sticker…

1. Dán decal trang trí

Nhiều năm về trước, phong trào dán decal trang trí điện thoại với vô số hình vẽ có sẵn hoặc tự thiết kế đã bắt đầu nở rộ trong giới trẻ. Từ các hình vẽ truyện tranh, chân dung nghệ thuật, diễn viên ca sĩ, hoa lá… đã sẵn sàng nằm trong “bộ sưu tập” này.
Làm mới dế yêu của bạn bằng Decal, Sticker…

Dán decal là cách đơn giản nhất để tạo cá tính riêng cho điện thoại của bạn

Tuy nhiên đến nay, hình thức trang trí này này đang có phần “lép vế” khi phải “đối đầu” với sự xuất hiện của hình thức dán da cao cấp lên điện thoại.

2. Tự “chế” ốp lưng bằng nhiều chất liệu khác nhau

Rất nhiều cô nàng/anh chàng tinh nghịch đã tự lấy sơn móng tay hoặc màu nước để vẽ lên ốp lưng những biểu tượng, những cụm từ mình ấn tượng. Ưu điểm của hình thức này là rẻ, nhanh chóng, dễ áp dụng.

Làm mới dế yêu của bạn bằng Decal, Sticker…

Ốp lưng cũng là một cách đơn giản để có thể cá tính hóa điện thoại

Ngoài ra, xu hướng đính đá để tạo ra những đường nét hoa văn, hiệu ứng hình ảnh “huyền ảo” cho điện thoại cũng là một trong những hình thức trang trí được đông đảo các bạn gái yêu thích.

Xem thêm bài viết : 

– Logo các thương hiệu lớn của Nhật Bản có ý nghĩa thế nào?

– “Bí mật” phía sau logo của những thương hiệu lừng danh thế giới

– Cần lưu ý gì khi đặt in thiệp cưới?

3. Dán sticker, trang trí móc khóa

 Bạn có thể dễ dàng tìm các miếng dán sticker cho điện thoại tại các cửa hàng đồ handmade, cửa hàng đồ chơi hoặc tự sáng tạo sticker cho riêng mình bằng cách cắt và dán với giấy màu. Xu hướng sticker được đông đảo giới trẻ yêu thích thường là các biểu tượng icon dễ thương, các hình vẽ hoa lá, chibi đáng yêu hoặc kể cả thần tượng.

Làm mới dế yêu của bạn bằng Decal, Sticker…

 Với các cô nàng lãng mạn và mơ mộng, việc “đính kèm” điện thoại với các móc khóa gấu bông, chai lọ thủy tinh ấn tượng hoặc biểu tượng đáng yêu trong các bộ phim thần tượng, phim hoạt hình sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu.

4. In hình cá nhân

Còn gì tuyệt vời hơn là in hình của chính mình lên điện thoại để khẳng định “chủ quyền”? Loại hình trang trí này vừa giúp bạn chọn lựa hình ảnh theo ý thích, in thẳng lên ốp lưng, có thể tháo ra, thay thế dễ dàng. Đây là một cách trang trí có giá cả phải chăng, in đậm xu hướng cá nhân nhưng độ bền lại không cao, màu hình dễ bị phai.

Làm mới dế yêu của bạn bằng Decal, Sticker…

In hình lên ốp lung điện thoại được các trẻ im đậm dấu ấn cá nhân

5. “Xăm” điện thoại

Bạn đã bao giờ nghe đến cách “xăm” cho điện thoại chưa? Ngoài những cách thức quen thuộc vừa kể trên, việc “xăm” trực tiếp lên ốp điện thoại, thông qua hình thức khắc laser với đa dạng thể loại hình ảnh như: Những biểu tượng, những câu nói, những hình vẽ đáng yêu… đang là một trong những xu hướng mới nhất được giới trẻ ưa chuộng đấy.

Làm mới dế yêu của bạn bằng Decal, Sticker…

Xu hương “xăm” lên điện thoại để tạo cho mình 1 điện thoại đậm chất cá nhân đang được giới trẻ ưa chuộng.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi