In tem dán chai thủy tinh nhanh – đẹp – giá rẻ tại Sơn Nguyên

In tem dán chai thủy tinh nhanh - đẹp - giá rẻ tại Sơn Nguyên

Chai thủy tinh được sử dụng làm bao bì các loại đồ uống có cồn, đồ uống cao cấp là chủ yếu. Nhu cầu in tem dán chai thủy tinh cũng xuất phát từ đó. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị in uy tín, có thể tham khảo dịch vụ in tem dán chai thủy tín tại Sơn Nguyên dưới đây.

Một số loại tem dán chai thủy tinh phổ biến hiện nay

Vì là tem trên sản phẩm nên tem dán chai thủy tinh gồm một số loại tem sản phẩm như sau:

 • Tem logo: Tem này in logo sản phẩm, được dán ở vị trí nổi bật, dễ nhìn thấy nhất của chai thủy tinh. Nó được thiết kế bắt mắt, đặc biệt, chất lượng bản in tốt, đảm bảo tạo ấn tượng, thu hút người dùng. 
 • Tem phụ: Tem này chứa các thông tin như tên, định lượng, công dụng, thành phần, cách dùng, cách bảo quản, xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng… Loại tem này bắt buộc phải có trên sản phẩm trước khi phân phối chúng ra thị trường.
 • Tem giá: Đây là tem sử dụng nhiều trong các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi… Nó in tên, định lượng, giá, mã vạch sản phẩm bằng chữ đen nền trắng. Loại tem này giúp việc mua hàng và thanh toán dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Tem niêm phong: Tem này được dán ở phần mở nắp chai, nó đảm bảo chai không bị mở trước khi đến tay người mua hàng, bảo vệ uy tín doanh nghiệp.

Với mỗi sản phẩm khác nhau sẽ cần dán các loại tem nhãn khác nhau. Bên cạnh những tem dán ở trên, tùy vào yêu cầu đặc biệt mà sẽ cần dán thêm các loại tem khác như tem bảo hành, tem chất lượng, tem chống hàng giả, tem mã vạch…

Chất liệu in tem dán chai thủy tinh đẹp

Tem dán chai thủy tinh được in trên tất cả các chất liệu in tem nhãn khác. Chọn chất liệu như thế nào phụ thuộc đặc điểm của chúng phù hợp với yêu cầu sử dụng và ngân sách in ấn của doanh nghiệp. 

 • Decal giấy: Chất liệu này giá rẻ nhất, dễ in ấn nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, nó dễ xé rách. dễ thấm nước nên được dùng tin các loại tem dán chai không yêu cầu độ bền cao, tem của các sản phẩm thông thường. 
 • Decal nhựa: Chất liệu này dai nên khó xé rách, đồng thời không thấm nước. Chất liệu này bền hơn decal giấy, cũng đắt hơn, khách hàng nên cân nhắc kỹ khi muốn in số lượng lớn.
 • Decal vỡ: Đây là decal giấy đặc biệt, nó dễ rách, dễ hỏng hơn. Nó sẽ hỏng ngay khi người dùng mở sản phẩm đề thông báo sản phẩm đã có người sử dụng. Do vậy, nó là chất liệu phù hợp nhất để in tem niêm phong.
 • Decal trong: Đây là decal nhựa đặc biệt, nó trong suốt. Vì vậy tạo hiệu quả thẩm mỹ tốt, thường dùng in tem logo.

Vậy, mỗi chất liệu có đặc điểm và giá bán khác nhau. Nếu cần tiết kiệm chi phí, khách hàng hãy chọn decal giấy hoặc decal giấy cán màng. Nếu cần đẹp và bền thì chọn decal nhựa hoặc decal trong.

Mẫu tem nhãn dán chai thủy tinh phổ biến
Mẫu tem nhãn dán chai thủy tinh phổ biến

Công nghệ in tem dán chai thủy tinh tại Sơn Nguyên

Để in tem dán chai thủy tinh, Sơn Nguyên sử dụng công nghệ Flexo kết hợp kỹ thuật UV. Nhờ đó, giá in giảm và thời gian in cũng giảm. Cụ thể như sau:

 • Máy in có công suất lớn: Máy in Flexo tại Sơn Nguyên có công suất lên tới chục ngàn tem/ ngày. Điều này cho phép in số lượng lớn trong thời gian ngắn. Đồng thời, công ty có thể nhận in các đơn hàng cần giao gấp. Công suất lớn vừa giúp in được nhiều hơn, vừa tiết kiệm chi phí vì giảm các khoản nhiên liệu, điện, nhân công và giảm sự lãng phí mực.
 • Máy in kèm thêm bộ phận gia công: Không chỉ in ấn, hệ thống máy in Flexo tại Sơn Nguyên còn kết hợp nhiều bộ phận gia công bản in khác như cán màng, bế tem, cắt bỏ phần thừa, cuộn/ cắt sau in… Như vậy, các công đoạn này được thực hiện liền mạch ngay sau khi in, tiết kiệm thời gian và chi phí (vì không phải sử dụng các máy phụ khác).
 • Mực in bền đẹp: Sơn Nguyên sử dụng mực in UV cho tất cả các ấn phẩm in ấn của mình. Loại mực này cao cấp, bám tốt trên nhiều chất liệu khác nhau, lên màu đẹp, đậm, đều.
 • Đèn sấy UV làm khô mực nhanh: Sau khi in ấn, bản in sẽ được sấy khô nhanh chóng bằng đèn sấy UV. Mực khô nhanh, bám tốt hơn, tránh lem màu, đảm bảo hiệu quả in tem dán chai thủy tinh tốt nhất.

In tem dán chai thủy tinh giá rẻ, nhanh chóng tại Sơn Nguyên

Ngoài việc sở hữu công nghệ in hiện đại ở trên, Sơn Nguyên có lợi thế lớn mà ít công ty in ấn có, đó là sở hữu xưởng in riêng. Nhờ vậy, công ty có thể chủ động tìm kiếm khách hàng, không bị phụ thuộc vào bên trung gian nào khác. Đồng thời, việc thương lượng, trao đổi công việc và kỹ hợp đồng in ấn diễn ra song phương, đơn giản hơn nhiều so với việc có nhiều bên tham gia, nó cũng tiết kiệm thời gian đáng kể. 

Mặt khác, khách hàng không phải trả chi phí cho bên trung gian và các chi phí phát sinh khác. Từ đó, chi phí in tem dán chai thủy tinh giảm, tiết kiệm khoản lớn cho doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Sơn Nguyên, khách hàng còn nhận được các ưu đãi khác như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo đúng ý tưởng khách hàng
 • Miễn phí vận chuyển tận nơi đối với đơn hàng ở khu vực nội thành Hà Nội
 • Hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển đối với đơn hàng tại các địa phương khác trên toàn quốc.
 • Cam kết giao hàng nhanh từ 3 – 5 ngày.
 • Giảm giá ưu đãi đối với đơn hàng in tem dán chai thủy tinh số lượng lớn.

Khách hàng cần đặt hàng hay tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com