Những mẫu logo in trên áo độc đáo cho gia đình hè 2017

Những mẫu logo in trên áo độc đáo cho gia đình hè 2017

Hè là thời điểm các con được nghỉ lâu nhất vì vậy mà các ông bố, bà mẹ thường chọn dịp này để đưa các con đi chơi. Sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều nếu mỗi gia đình khoác lên người những bộ đồng phục với logo khẳng định phong cách riêng khi đi chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu logo in trên áo độc đáo cho mùa hè này nhé.

Không rõ cụ thể từ bao giờ, chỉ biết rằng hiện tại đồng phục gia đình đang được săn đón rất nhiều đặc biệt là vào các dịp hè.

Lý do đồng phục gia đình được ưu chuộng

Đồng phục gia đình là phương tiện để mỗi gia đình thể hiện màu sắc riêng biệt của họ. Mỗi thành viên khi đi chơi với gia đình đều mặc đồng phục sẽ là nhân tố điểm nhấn cho gia đình đó. Chỉ cần một cái liếc nhẹ là ai cũng có thể biết chắc rằng đây là những thành viên của một gia đình. Cùng nhau mặc đồng phục gia đình cũng là thể hiện với mọi người rằng gia đình mình đang hạnh phúc, nếu không yêu thương nhau, chẳng mấy ai lại chịu mặc đồ đồng điệu với người kia đâu.

Những mẫu logo in trên áo độc đáo cho gia đình hè 2017

Mùa hè thường là thời điểm các gia đình chọn may đồng phục nhiều nhất

Các gia đình thường chọn may đồng phục mùa hè bởi thời điểm này là lúc mà các gia đình dành nhiều thời gian để cùng nhau đi chơi. Một điểm nữa là đồng phục mùa hè thường dễ may, dễ mặc và cũng tiết kiệm hơn so với đồng phục mùa đông rất nhiều.

Những mẫu logo đồng phục gia đình phổ biến hè 2017

Thông thường các gia đình chọn logo in ở mặt trước của áo vì như vậy nhìn chính diện sẽ thấy được hết các nét nổi bật của áo.

Nhiều gia đình trong hè này lựa chọn logo ghi chữ “I love family” hay dùng hình trái tim thay từ “love” để cách điệu hơn. Dòng chữ này có thể được in cỡ chữ vừa phải chếch lên cao một chút về phía bên trái, nơi có thể cảm nhận được nhịp đập trái tim hay có thể được in to và đặt chính diện áo.

Mẫu logo khác như thay hàng chữ “I love family” là trên áo của bố, mẹ và các con sẽ in các chữ tương ứng như “father”, “mother”, ‘daughter” và “son”, hoặc có thể thay những chữ này bằng các chữ được dịch ra tiếng Việt để thân thuộc hơn.

Những mẫu logo in trên áo độc đáo cho gia đình hè 2017

Mẫu logo đồng phục gia đình hot hè 2017

Hoặc những mẫu hình logo ngộ nghĩnh như hình bố thông thái, mẹ hiền hòa, con tinh nghịch bên dưới có kèm thêm tên của người tương ứng lại một mẫu đồng phục gia đình rất cá tính và được nhiều gia đình chọn lựa.
Một mẫu khác là thay vì hình ảnh bố, mẹ và con được thiết kế theo những hình tượng đáng yêu thì nhiều gia đình lại chọn ý tưởng là in hình con vật tuổi của từng thành viên lên áo ví dụ như bố hình rồng, mẹ hình khỉ, con hình gà.

Những mẫu logo in trên áo độc đáo cho gia đình hè 2017

Áo phông là lựa chọn số hàng đầu của các gia đình muốn may đồng phục hè

Thông thường vào dịp hè, áo phông chất liệu cotton thường được các gia đình ưa thích hơn cả vì trông rất khỏe khoắn và trẻ trung lại dễ dàng in logo hơn so với các loại áo với chất liệu khác. Màu sắc và kiểu dáng của áo đồng phục cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào sở thích của mỗi gia đình, có những gia đình chỉ thích màu sắc và kiểu dáng đơn giản nhưng có những gia đình lại muốn chiếc áo đồng phục gia đình được đầu tư công phu hơn bằng cách thêm may bằng 2 loại màu khác nhau. Bố có thể dùng vải này để may cánh tay nhưng mẹ lại dùng vải này để may thân còn vải kia lại đổi ngược lại.

Các bạn cũng nên chọn cho gia đình mình những mẫu đồng phục gia đình có kèm logo độc đáo để khẳng định nét riêng biệt của gia đình bạn nhé.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi