In tem nông sản giá rẻ số 1 tại Hà Nội – Xưởng in Sơn Nguyên

In tem nông sản giá rẻ số 1 tại Hà Nội - Xưởng in Sơn Nguyên

In tem nông sản là điều kiện bắt buộc mà các doanh nghiệp cần thực hiện nếu muốn tiêu thụ sản phẩm nông sản rộng rãi ra thị trường trong nước và quốc tế. Xưởng in Sơn Nguyên nhận in tem nông sản giá rẻ, chất lượng cao, uy tín số 1 tại Hà Nội.

Tem nông sản là gì?

Theo vi.wikipedia.org, nông sản là những sản phẩm hoặc thành phẩm của ngành sản xuất hàng hóa thông qua cây trồng và phát triển của cây trồng. Các mặt hàng nông sản phổ biến có thể kể đến như: trái cây, rau củ, chè, hạt (hạt điều, đậu phộng, đỗ, cà phê…), gạo, sữa, bột mì, lúa mì, ngô, khoai, sắn,…

Tem nông sản là loại tem nhãn được dán lên trực tiếp bề mặt nông sản hoặc bên ngoài bao bì (túi, hộp…) đựng nông sản. Loại tem này cung cấp rất nhiều thông tin sản phẩm: tên sản phẩm, đơn vị sản xuất, định lượng, thông tin mã vạch hoặc QR code, nguồn gốc xuất xứ, giá thành, ngày sản xuất, hạn sử dụng sản phẩm…

In tem nông sản bao gồm những loại nào?

Tem nông sản bao gồm các loại sau:

Tem giá nông sản

Trên tem ghi thông tin giá nông sản. Trên tem thường có thông tin về định lượng mỗi túi hàng nông sản, mức giá 1kg… để người tiêu dùng có thể dễ dàng nắm bắt và tính toán mua số lượng nông sản với giá thành cụ thể, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Tem truy xuất nguồn gốc nông sản

Tem truy xuất nguồn gốc nông sản có 3 loại chính bao gồm: tem có chứa mã QR code hoặc mã vạch barcode, mã tin nhắn SMS…

Tem truy xuất nguồn gốc nông sản mã QR code:

Tem QR code là viết tắt của Quick response code, tạm dịch là mã phản hồi nhanh, ngoài ra còn có tên gọi khác là mã vạch ma trận (matrix-barcode). Tem QR code có hình dạng một ô vuông, bên trong có nhiều ô vuông nhỏ và điểm đen được sắp xếp theo quy tắc nhất định trên nền trắng nổi bật.

Khi nhìn vào mã QR, người ta sẽ thấy nó rất bình thường và đôi khi là nhàm chán bởi quá nhiều ký tự mà không thể nào hiểu nổi. Tuy nhiên nó lại chứa rất nhiều thông tin quan trọng và được bảo mật rất tốt, do vậy nó được sử dụng rất nhiều trong việc kinh doanh sản xuất nhiều loại mặt hàng khác nhau, trong đó có nông sản.

Tem truy xuất nguồn gốc nông sản mã QR code có thể chứa đựng thông tin một địa chỉ web (URL),các thông tin liên hệ của cá nhân hoặc doanh nghiệp như sản phẩm, địa chỉ email, số điện thoại, quy trình sản xuất nông sản, bảo quản, tiêu thụ, xuất xứ… QR Code có thể được đọc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và không gian so với các loại mã vạch truyền thống.

Tem truy xuất nguồn gốc nông sản mã vạch (Barcode)

Tem truy xuất nguồn nông sản mã vạch hay Barcode rất phổ biến, được áp dụng với nhiều mặt hàng.Tem có hình dáng đơn giản, bao gồm 1 dãy các vạch dọc với độ dày mỏng khác nhau xen kẽ, dưới chân các vạch là các con số,  thường có 13 số, tối đa chứa 20 số. Dãy số này mang nhiều ý nghĩa riêng: 3 số đầu tiên từ trái sang phải là mã số về quốc gia, 4 số tiếp theo là mã doanh nghiệp, 5 số tiếp theo là mã số về hàng hóa, 1 số cuối cùng là số kiểm tra.

Khi quét thông tin tem truy xuất nguồn gốc nông sản mã vạch barcode, khách hàng cũng nắm được các thông tin từ cơ bản đến chi tiết về sản phẩm: xuất xứ, ngày thu hoạch, thời gian bảo quản, hạn sử dụng, giá thành, công dụng, cách sử dụng…

Tem truy xuất nguồn gốc nông sản SMS

Trên tem truy xuất nguồn gốc nông sản SMS có chứa một dãy mã số hoặc các ký tự, người tiêu dùng khi mua có thể gửi mã số, mã ký tự này về tồng đài 8077. Tổng đài sau khi tiếp nhận tin nhắn sẽ mau chóng báo thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm cho khách hàng.

Người tiêu dùng sử dụng các phần mềm, ứng dụng có chức năng quét mã vạch, QR code trên thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính, máy quét mã vạch… để truy tìm nguồn gốc nông sản: xuất xứ, đơn vị sản xuất, quy trình sản xuất sản phẩm, từ sản phẩm cuối cùng về nơi đã sản xuất ban đầu, rà soát từng công đoạn trong chế biến và phân phối.

Nếu như trước đây người tiêu dùng sẽ tin vào các bao bì nhãn mác trên các sản phẩm, hay lời quảng cáo của người bán thì bây giờ ngoài các tiêu chuẩn về thực phẩm nông sản như VietGAP, GlobalGAP,… thì người tiêu dùng cũng sẽ đòi hỏi cao hơn về tính minh bạch, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và quy trình sản xuất của các loại nông sản.

Tem nhãn hiệu nông sản

Trên tem thường có tên thương hiệu sản phẩm: Ví dụ như: Ổi Thanh Hà, Bưởi Diễn, Cam Yên Phong… được trang trí với hình ảnh bắt mắt, màu sắc tươi sáng. Ngoài ra tem còn cung cấp các thông tin liên quan như trọng lượng, nguồn gốc, thông tin liên hệ, cách dùng, cách bảo quản, hạn sử dụng…

Tuy nhiên trên thực tế thì hiện nay các đơn vị doanh nghiệp thường kết hợp 3 trong 1, trên tem nhãn nông sản sẽ chứa đầy đủ giá cả, nhãn hiệu, mã truy xuất nguồn gốc nông sản… để tiết kiệm chi phí in tem, đồng thời cũng thuận tiện hơn cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm.

Mẫu tem nông sản cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng
Mẫu tem nông sản cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng

Yêu cầu về nội dung, kích thước, màu sắc, hình dáng, chất liệu của tem nông sản

Về nội dung thông tin

Tem nông sản có kích thước tương đối nhỏ, có tem chỉ ghi ngắn gọn thông tin như: tên sản phẩm, thông tin liên hệ, mã vạch hoặc QR code, xuất xứ, hạn dùng… Một số tem kích thước lớn hơn cung cấp thêm các thông tin như cách sử dụng, bảo quản, giá… Nội dung thông tin trên tem cần đảm bảo ngắn gọn, cô đọng, súc tích, không dài dòng, trình bày với khoảng cách hợp lý, phông chữ dễ đọc, màu chữ nổi bật.

Về hình dáng, kích thước

Hình dáng phổ biến nhất của tem nông sản là elip, chữ nhật, tròn, vuông. Về kích thước thì tùy vào kích thước nông sản mà doanh nghiệp đặt in tem với kích thước khác nhau:

 • Kích thước tem nông sản tròn phổ biến với đường kính:2cm, 3cm, 4cm, 5cm…
 • Kích thước tem nông sản elip phổ biến là: 3x4cm, 3x5cm, 3x6cm, 4x5cm…
 • Kích thước tem nông sản hình chữ nhật phổ biến là: 3x4cm, 3×4.5cm, 3x5cm, 3×5.5cm…

Về chất liệu

2 chất liệu chính được sử dụng nhiều để in tem nông sản gồm:

 • Tem giấy: Sử dụng phổ biến nhất, có ưu điểm là nhẹ, mỏng, dễ tạo hình, hiển thị màu sắc đẹp mắt, giá thành in rẻ. Nhược điểm của tem nông sản decal giấy là dễ rách, dễ thấm nước, khi bóc thường để lại lớp keo dính trên bề mặt.
 • Tem nhựa: Decal nhựa thường bao gồm decal nhựa trắng sữa và decal nhựa trong, tem nông sản vẫn sử dụng tem decal nhựa trắng sữa là chính. Ưu điểm của decal nhựa đó là chống thấm nước, chống rách, hạn chế trầy xước trong quá trình vận chuyển. Giá thành in tem decal nông sản nhựa do vậy đắt hơn so với decal giấy.

Tùy thuộc vào loại nông sản và môi trường tiếp xúc của nông sản mà các doanh nghiệp cân nhắc, tính toán lựa chọn chất liệu in tem nông sản phù hợp.

Mẫu tem nông sản phổ biến trên thị trường
Mẫu tem nông sản phổ biến trên thị trường

In tem nông sản có tác dụng gì?

Việc in tem nông sản là điều bắt buộc đối với các cơ sở chế biến, các công ty doanh nghiệp nếu muốn tiêu thụ sản phẩm ra thị trường nước ngoài cũng như vào các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại…

In tem nông sản có vai trò, lợi ích đối với người tiêu dùng, bản thân doanh nghiệp và đối với nhà nước, xã hội:

Đối với người tiêu dùng:

Tem nhãn nông sản giúp khách hàng, người tiêu dùng nhận diện thương hiệu sản phẩm tốt, phân biệt sản phẩm thuộc thương hiệu này với sản phẩm thuộc thương hiệu khác, tránh mua phải các sản phẩm nhái, kém chất lượng.

Người tiêu dùng thông qua tem nhãn nắm bắt nhanh thông tin về sản phẩm: nguồn gốc, hạn sử dụng, giá cả… từ đó an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Đối với doanh nghiệp

Tem nông sản là công cụ, bộ mặt nhận diện thương hiệu đến người tiêu dùng. Một tem nhãn thiết kế ấn tượng, đẹp mắt sẽ giúp khách hàng chú ý và nhớ đến thương hiệu lâu hơn, góp phần tăng doanh thu.

Tem nông sản giúp sản phẩm nông sản của doanh nghiệp dễ dàng lưu thông, tiêu thụ thị trường trong nước và quốc tế. Nếu không có tem nông sản, sản phẩm sẽ không thể nào xuất khẩu ra nước ngoài được.

Tem nông sản giúp doanh nghiệp truyền tải nhiều thông tin đến khách hàng, góp phần gia tăng thương hiệu, xây dựng niềm tin với người tiêu dùng.

Doanh nghiệp dễ dàng chứng minh được năng lực sản xuất, chất lượng, sản lượng và tính ổn định của sản phẩm thông qua tem nhãn truy xuất nguồn gốc nông sản.

Ngoài ra tem nông sản cũng giúp doanh nghiệp quản lý chất lượng hàng hóa tốt hơn, có thể phân biệt được hàng giả, hàng nhái. Thu hồi lại lô hàng đã sản xuất nhanh chóng nếu không may lô hàng đó có vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm…

Đối với các cơ quan chức năng có thẩm quyền:

Tem nhãn nông sản sẽ giúp chi cục quản lý thị trường nhanh chóng truy xuất, kiểm tra, phát hiện hàng giả, hàng nhái, bảo vệ quyền lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Hỗ trợ nhà nước, cơ quan chính quyền trong quá trình quản lý những sản phẩm do các doanh nghiệp cung cấp.

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, sản phẩm hàng hóa không rõ nguồn gốc, hàng giả kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường, việc in tem nhãn sản phẩm, đặc biệt là tem truy xuất nguồn gốc nông sản sẽ là công cụ để quản lý chất lượng, nguồn gốc hàng hóa tốt hơn, góp phần tạo nên thị trường thương mại cạnh tranh lành mạnh.

Địa chỉ in tem nông sản giá rẻ Hà Nội

Nước ta là nước nông nghiệp, số lượng nông sản tiêu thụ thị trường trong nước và ngoài nước rất lớn. Cụ thể Việt Nam là nước xuất khẩu gạo, cà phê… thuộc top đầu thế giới. Do vậy nhu cầu in tem nông sản giá rẻ là rất lớn.

Thực tế thì mỗi tem nông sản giá chỉ mấy trăm đồng, có thể nhiều người cho rằng chả đáng bao nhiêu, tuy nhiên khi số lượng nông sản lớn cần tiêu thụ thì số lượng cần in tem rất lớn, từ đó chi phí in tem tăng cao, cũng ảnh hưởng nhiều đến doanh thu, lợi nhuận của các doanh nghiệp. Do vậy tìm được địa chỉ in tem nông sản Hà Nội giá rẻ là điều mong muốn của tất cả doanh nghiệp.

Tại thị trường Hà Nội, số lượng các đơn vị in ấn rất nhiều, thế nhưng để tìm được địa chỉ in tem nông sản rẻ, doanh nghiệp cần lựa chọn có xưởng in riêng, không qua bất cứ khâu trung gian nào, tối ưu chi phí hiệu quả nhất. Một trong những đơn vị khách hàng có thể tin tưởng đó là xưởng in Sơn Nguyên với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Sơn Nguyên hiện là đối tác của hàng nghìn doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau, và được khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ in ấn.

Lý do bạn nên lựa chọn in tem nông sản Hà Nội tại Sơn Nguyên:

 • Thứ nhất, in tem nông sản chất lượng: Toàn bộ hệ thống máy móc in ấn công nghiệp tại Sơn Nguyên đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền kỹ thuật tiên tiến hiện đại như Nhật, Hàn nên đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất. Sơn Nguyên ứng dụng các công nghệ in Flexo sử dụng mực in UV cao cấp cho chất lượng tem nông sản sắc nét, rõ ràng, lâu phai màu…
 • Thứ hai, in tem nông sản tốc độ nhanh: Các máy in công nghiệp tại Sơn Nguyên có công suất tổng đạt trên 5 triệu tem nhãn/ngày, do vậy hoàn toàn có thể sản xuất được số lượng tem nhãn lớn để phục vụ nhu cầu in tem nhãn của nhiều doanh nghiệp cùng lúc. Đối với các doanh nghiệp cần in gấp, chúng tôi hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp được thời gian để in kịp thời, đảm bảo quá trình sản xuất và tiêu thụ hàng hóa nông sản ra ngoài thị trường. Nếu bạn cần tem nhãn cho dây chuyền sản xuất tự động, Sơn Nguyên có công nghệ in tem cuộn tương thích với các máy dán tem nhãn tự động cho sản phẩm, hàng hóa
 • Thứ ba, in tem nông sản giá rẻ: Giá thành in tem nông sản tại xưởng in Sơn Nguyên được đánh giá thấp hơn mặt bằng chung thị trường từ 10 – 20%. Lý do bởi Sơn Nguyên có xưởng in riêng, hơn nữa đơn vị này còn hỗ trợ thiết kế tem nhãn miễn phí (với những mẫu tem đơn giản), miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng thuộc nội thành Hà Nội; có nhiều ưu đãi giảm giá với khách đặt in tem nông sản Hà Nội số lượng lớn, khách hàng thân thiết với xưởng in nhiều năm qua.
 • Thứ tư, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Khi đặt in tem nông sản tại Sơn Nguyên, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí cách lựa chọn hình dáng, kích thước, chất liệu tem nhãn phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như điều kiện tài chính.

Quá trình in tem nông sản tại Xưởng in Sơn Nguyên

Báo giá in tem nông sản Hà Nội tại Sơn Nguyên

Giá in tem nông sản Hà Nội tại Sơn Nguyên nói riêng và các đơn vị in ấn khác nói chung sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Chất liệu in tem nông sản: Hiện nay khoảng hơn 90% tem nông sản đều sử dụng chất liệu giấy decal, ưu điểm của chất liệu này là rẻ, in màu đẹp, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đối với một số mặt hàng nông sản bảo quản lạnh, hay tiếp xúc với nước thì nên lựa chọn chất liệu tem decal nhựa, ưu điểm chống thấm nước sẽ tốt hơn. In tem nông sản bằng decal nhựa đương nhiên giá thành sẽ cao hơn so với decal giấy.
 • Kích thước tem nông sản: Tùy vào kích thước loại nông sản mà doanh nghiệp sẽ quyết định đặt in tem nông sản với kích thước lớn, nhỏ phù hợp, đảm bảo cân đối, hài hòa khi dán lên sản phẩm. Tem nông sản kích thước lớn giá thành in ấn sẽ cao hơn so với tem kích thước nhỏ do tốn nhiều nguyên liệu in ấn hơn.
 • Số lượng in tem nông sản: Như chúng ta đã biết, khi in tem nhãn nông sản số lượng lớn bao giờ giá thành cũng được ưu đãi hơn nhiều so với việc in số lượng nhỏ lẻ. Ví dụ in 100 tem nông sản decal giấy với kích thước 3x4cm, giá thành trung bình 1.300 – 1400đ/tem, thế nhưng nếu bạn đặt in 5000 tem thì giá thành sẽ chỉ còn khoảng 100 – 200đ/tem mà thôi.
 • Thời gian nhận tem: Với các đơn hàng in tem nông sản giá rẻ cần gấp, lấy ngay trong 1 – 2 ngày thì mức giá in có thể cao hơn so với thời gian nhận hàng tiêu chuẩn là  3 – 5 ngày.

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá in tem nông sản: ví dụ như gia công sau in, tình hình vật giá nguyên liệu in ấn thay đổi, thiết kế tem nhãn… Nếu đơn vị bạn đang có nhu cầu in tem nông sản và mong muốn được báo giá in tem nông sản sớm nhất thì mau chóng liên hệ qua xưởng in Sơn Nguyên với hotline 0979 262 230 hoặc email congtyinsonnguyen@gmail.com, cung cấp đầy đủ các thông tin về kích thước, chất liệu, hình dáng, số lượng in… và các yêu cầu cụ thể khác, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách sau 10 – 15 phút.

Mọi thông tin cần được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ in tem nông sản giá rẻ Hà Nội tại Sơn Nguyên, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

Văn phòng: 389 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: (024)3 662 0819 – Fax: (024)3 662 0820.

Hotline: 0979262230

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Cập nhật lần cuối: 23/11/2021

5/5 - (4 bình chọn)