In Offset – in decal tem nhãn Offset giá tốt nhất

Dịch vụ in Offset 2017, giá tốt, chất lượng

Cập nhật lần cuối: 05/03/2021

Cam kết in offset từ Sơn Nguyên: sử dụng máy in và công nghệ đời mới, in nhanh, đều, chất lượng in đạt chuẩn quốc tế, miễn phí thiết kế.

In Offset là gì?

Theo vi.wikipedia.org, In Offset một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Nhờ mực in gián tiếp qua tấm Offset mới đến bề mặt chất liệu in mà bản in ra không bị nhòe mực và chất lượng giữa các bản in đạt được sự đồng đều. Cùng với đó, máy in Offset có công suất và tốc độ cao, thời gian in ấn nhanh với đơn hàng số lượng lớn. Vì vậy, in Offset trở thành công nghệ in phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng ở hầu hết các xưởng in công nghiệp.

In Offset có nhiều ứng dụng như sau:

In offset khác gì so với in kỹ thuật số?

Có rất nhiều người thắc mắc liệu in offset với in phun kỹ thuật số có gì khác nhau. Ông Nguyễn Văn Sơn – chủ xưởng in Sơn Nguyên 10 năm kinh nghiệm cho biết: “Sự khác biệt rõ ràng nhất ở 2 phương thức in này đó là in offset phù hợp với khối lượng bản in rất lớn (có nghĩa là bản in ra hàng nghìn tới hàng triệu bản copy) và in kỹ thuật số phù hợp cho in số lượng ngắn (tức là chạy từng bản một). In kỹ thuật số có thể dễ dàng in nhanh ra một bản in hoặc một bản sao của một cuốn sách với thời gian rất ngắn. Trong khi đó in offset đòi hỏi một số lượng đáng kể thời gian thiết lập khuôn mẫu và vật chất.

Do vậy nếu bạn cần in với một số lượng ít các bản in, các bản in nội dung thông tin không giống nhau thì nên lựa chọn in kỹ thuật số. Còn trường hợp bạn cần in với số lượng lớn, nội dung các bản in giống nhau: tờ rơi, voucher, sách, phiếu bảo hành, tem nhãn giấy… thì giải pháp tối ưu và nhanh nhất là in offset.

3 lợi ích tuyệt vời của công nghệ in offset

Thứ nhất, in offset chi phí rất rẻ

Tuy nhiên cần nhấn mạnh rằng chi phí chỉ rẻ khi bạn in với số lượng bản in lớn, các bản in giống nhau về nội dung, hình ảnh… Còn nếu bạn in với số lượng nhỏ thì chi phí in offset sẽ tương đối cao.

Lý do vì in offset sử dụng ống bản kim loại khắc sẵn thông tin hình ảnh, thông tin hình ảnh bắt mực in truyền hình ảnh lên ống cao su, ống cao su ép hình ảnh lên giấy. Các thiết lập ban đầu in offset nói chung là tiêu tốn thời gian đáng kể và tốn kém. Mỗi tấm kim loại được khắc cho mỗi màu khác nhau và được ép lên ống cao su chuyển mực lên giấy. Cần đợi một vài phút cho bản in chạy ra và có thời gian làm khô mực.

Sẽ chẳng ai mất công khắc thông tin lên ống kim loại… rồi chỉ để in vài chục, vài trăm bản in cả. Bởi như vậy chi phí đội lên mỗi bản in sẽ đội giá rất cao, và lãng phí khuôn in.

Thứ 2, chất lượng bản in đẹp, sắc nét, rõ ràng

Khi sử dụng công nghệ Offset, hình ảnh, chữ viết trên bản in rõ ràng và chất lượng các bản in đồng đều với nhau, không bị mờ hay lem màu. Lý do vì mực in qua tấm Offset bằng cao su trước khi in lên bề mặt chất liệu in, cao su sẽ thấm mực, nhờ vậy mực in không bị chảy, không bị ướt, áp sang giấy tránh được tình trạng nhòe mực.

Thứ 3, thời gian in nhanh chóng

Trừ khâu làm khuôn in ban đầu có thể tương đối lâu một chút còn thao tác in sau đó lại cực kỳ nhanh. Các máy in offset công suất lớn chạy ngày đêm có thể in vài chục, vài trăm nghìn bản, đáp ứng được những đơn hàng cần gấp của khách.

Chú ý: Offset là công nghệ không kén chất liệu in: giấy, vải, xi bạc, nhựa.  Thế nhưng bề mặt chất liệu đó phải phẳng và nhẵn. Nguyên nhân vì sử dụng tấm in Offset, nếu bề mặt không phẳng và nhẵn, tấm Offset cao su sẽ không tiếp xúc hết với bề mặt cần in, hình ảnh in được sẽ không trọn vẹn, đồng thời mực in cũng không đều.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn trong bài:

Dịch vụ in Offset tại xưởng in Sơn Nguyên
Dịch vụ in Offset tại xưởng in Sơn Nguyên

Xưởng in Sơn Nguyên – Địa chỉ in offset uy tín, giá rẻ

Tại Hà Nội, số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn quả thực rất nhiều, lên tới con số hàng trăm. Thế nhưng, có thể bạn không biết, số lượng đơn vị sở hữu xưởng in chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi. Lý do bởi để đầu tư chi phí mua các thiết bị máy móc in ấn, nhân lực lên tới cả chục tỷ đồng, không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện.

Sơn Nguyên tự hào khi sở hữu xưởng in quy mô lớn, lợi thế khi có xưởng in là:

Thứ nhất, Sơn Nguyên có thể chủ động in các đơn hàng, kiểm soát thời gian in – giao hàng. Với các đơn hàng cần gấp số lượng lớn, Sơn Nguyên hoàn toàn có thể đáp ứng.

Thứ hai, Sơn Nguyên nhận in trực tiếp, như vậy khách hàng không cần phải in qua đơn vị trung gian (giá thành thường đắt đỏ hơn). Mức giá Sơn Nguyên đưa ra in offset rẻ hơn so với mặt bằng chung thị trường.

Thứ 3, một lý do khiến giá in tem nhãn, decal bằng công nghệ in offset tại Sơn Nguyên rẻ là bởi công ty có nhiều máy in hiện đại, quy trình in tự động nhiều, giảm nguồn nhân công, do vậy đầu ra sản phẩm hoàn thành sẽ thấp hơn do giảm được phí thuê nhân lực làm việc.

Thứ 4, Sơn Nguyên nhận khối lượng bản in rất lớn/ ngày, do đó nhu cầu nhập các nguyên liệu in như giấy, mực… cực lớn. Khi nhập với số lượng lớn và liên tục như vậy thì Sơn Nguyên sẽ được đối tác đưa ra mức giá ưu đãi. Nguồn nguyên liệu đầu vào được giá thấp nên chi phí in ấn cũng được công ty giảm bớt cho khách hàng…

Thứ 5, Với các bản in offset đơn giản, Sơn Nguyên còn hỗ trợ miễn phí thiết kế. Trừ trường hợp khách hàng muốn thiết kế cầu kỳ, phức tạp thì Sơn Nguyên mới thu phí thêm, tuy nhiên mức phí này cũng sẽ rất ưu đãi do khách đặt in tại xưởng của Sơn Nguyên.

Lý do bạn nên chọn in Offset tại Sơn Nguyên

 • Tại Sơn Nguyên nhận in ấn các sản phẩm in Offset trên nhiều chất liệu khác nhau: Giấy, vải, nhựa và xi bạc, mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.
 • Sở hữu đội ngũ nhân công gần 10 năm kinh nghiệm, Sơn Nguyên cam kết sẽ cho ra các bản in giống với mẫu khách hàng yêu cầu và giao hàng đúng hẹn.
 • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt.
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Với các đơn nội thành Hà Nội, Sơn Nguyên miễn phí vận chuyển; còn với các đơn ở xa, ngoại thành hoặc ở tỉnh, công ty hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển cho khách hàng.
 • Số lượng in càng lớn giá thành càng được ưu đãi. Với các khách hàng quen, Sơn Nguyên cũng có những chính sách chiết khấu % hấp dẫn.
 • Chính sách tư vấn chăm sóc khách hàng miễn phí, quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Báo giá in offset tại Sơn Nguyên

Giá in Decal, tem nhãn bằng công nghệ in offset tại Sơn Nguyên phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Kích thước bản in: Với các bản in kích thước lớn do tốn nhiều nguyên liệu in: giấy, mực… nên chắc chắn giá thành sẽ cao hơn so với bản in khổ nhỏ.
 • Số lượng bản in: Đối với in Offset, số lượng in càng lớn thì chi phí tính trên 1 bản in càng rẻ.
 • Phí thiết kế: Khách hàng có thể yêu cầu in theo mẫu có sẵn chuẩn bị từ trước hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế tại Sơn Nguyên. Nếu có mẫu sẵn hoặc thiết kế đơn giản, khách hàng không mất phí thiết kế. Nếu mẫu in phức tạp, Sơn Nguyên sẽ tính phí thiết kế ưu đãi nhất.
 • Gia công sau in: Khách hàng có thể chọn gia công hoặc không gia công sau in. Nếu muốn bản in có độ bóng, bền màu hơn, khách hàng có thể yêu cầu cán màng bóng sau in. Khi đó chi phí in sẽ cao hơn, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Để được báo giá in offset chuẩn xác nhất, bạn vui lòng liên hệ về địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

 • Hotline: 0979262230
 • Địa chỉ: 389 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com