In Offset decal tem nhãn giá tốt nhất

Dịch vụ in Offset 2017, giá tốt, chất lượng

Cam kết in offset từ Sơn Nguyên: sử dụng máy in và công nghệ đời mới, in nhanh, đều, chất lượng in đạt chuẩn quốc tế, miễn phí thiết kế.

In Offset tại Sơn Nguyên là gì?

In Offset là công nghệ in gián tiếp, mực in được truyền từ máng mực lên trống xếp chữ (khuôn in), qua tiếp một tấm offset bằng cao su, sau đó mới được áp lên bề mặt chất liệu in bằng các “lô cuộn tròn” hay các trục của máy in. 

Nhờ mực in qua tấm Offset mới đến bề mặt chất liệu in mà bản in Offset không bị nhòe mực và chất lượng giữa các bản in đồng đều với nhau. Cùng với đó, máy in Offset có công suất và tốc độ cao, thời gian in ấn nhanh với đơn hàng số lượng lớn. Vì vậy, in Offset trở thành công nghệ in phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng ở hầu hết các xưởng in công nghiệp.

Tại Sơn Nguyên, in Offset có nhiều ứng dụng như sau:

In Offset mang lại những giá trị gì?

Công nghệ in Offset cho chất lượng bản in đẹp và giá thành rẻ nên được sử dụng phổ biến nhất. Hầu như tất cả xưởng in công nghiệp đều sử dụng công nghệ in này, trong đó có Sơn Nguyên. 

Về chất lượng bản in, khi sử dụng công nghệ Offset, hình ảnh trên bản in rõ ràng và chất lượng các bản in đồng đều với nhau, không bị mờ hay lem màu. Lý do vì mực in qua tấm Offset bằng cao su trước khi in lên bề mặt chất liệu in, cao su sẽ thấm mực, nhờ vậy mực in không bị chảy, không bị ướt, áp sang giấy tránh được tình trạng nhòe mực. 

Về giá thành bản in, in Offset có chi phí thấp khi in với số lượng lớn. Giá in Offset chiếm phần lớn là chi phí chế tạo khuôn in. Tuy nhiên, vì chỉ cần 1 khuôn in có thể sử dụng để in nhiều bản khác nhau nên số lượng bản in càng lớn thì giá thành in ấn càng rẻ.

Bên cạnh đó, in Offset có thời gian in nhanh với số lượng bản in lớn. Các máy in Offset tại Sơn Nguyên có công suất trung bình lên tới hàng trăm sản phẩm/ phút nên có thể đáp ứng đơn hàng lớn của các công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ in Offset tại xưởng in Sơn Nguyên
Dịch vụ in Offset tại xưởng in Sơn Nguyên

In Offset tại Sơn Nguyên sử dụng chất liệu và mực in gì?

Vì khuôn in Offset nhận mực bằng cơ chế nước đẩy dầu nên loại mực in sử dụng cho công nghệ này là mực in gốc dầu. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các loại mực in gốc dầu cơ bản để giảm chi phí hoặc mực in UV (mực gốc dầu nhẹ) nếu muốn chất lượng bản in đẹp và bền hơn. Tuy nhiên, tuyệt đối không thể yêu cầu sử dụng mực in gốc nước vì nó trái với cơ chế in Offset, mực in sẽ không bám lên khuôn in và kết quả không thể in hình ảnh lên bề mặt chất liệu in được. 

Offset là công nghệ không kén chất liệu in: giấy, vải, xi bạc, nhựa.  Thế nhưng bề mặt chất liệu đó phải phẳng và nhẵn. Nguyên nhân vì sử dụng tấm in Offset, nếu bề mặt không phẳng và nhẵn, tấm Offset cao su sẽ không tiếp xúc hết với bề mặt cần in, hình ảnh in được sẽ không trọn vẹn, đồng thời mực in cũng không đều. 

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn trong bài:

Khi nào sử dụng in Offset?

Theo những ưu điểm của công nghệ in Offset đã trình bày bên trên, khách hàng nên chọn in Offset trong những trường hợp sau đây:

Cần in số lượng lớn

Vì máy in Offset công suất và tốc độ in cao nên khi cần in số lượng bản in lớn hãy lựa chọn công nghệ in Offset. Ngoài in Offset, in Flexo tại Sơn Nguyên cũng có tốc độ và công suất lớn, thậm chí nhanh hơn so với Offset nhưng bạn hãy cân nhắc lựa chọn Offset nếu cần chất lượng bản in tốt hơn. 

Cần bản in chất lượng tốt

In Offset sử dụng thêm trung gian là tấm Offset cao su nên mực in được phân bố đều trên bề mặt chất liệu in, tất cả các bản in có chất lượng đồng đều với nhau, không xảy ra tình trạng lem mực, nhòe mực. Tấm Offset thấm hút mực tốt, khi được áp sang bề mặt chất liệu in, nó sẽ truyền tải hình ảnh rõ ràng, sắc nét và đầy đủ, đúng với bản mẫu. 

Cần giá thành in rẻ

Chi phí in Offset phụ thuộc phần lớn vào việc chế tạo khuôn in, thêm vào đó là chi phí mực và chất liệu in. Vì vậy, nếu muốn giảm chi phí, khách hàng hãy chọn loại mực in và chất liệu in giá rẻ (vẫn cần đảm bảo chất lượng bản in mong muốn) và in với số lượng lớn (chỉ cần sử dụng một khuôn in). Theo đó, chất liệu giấy và mực in gốc dầu cơ bản là lựa chọn phù hợp nhất

Cần in trên nhiều chất liệu khác nhau

In Offset phù hợp với nhiều chất liệu có bề mặt nhẵn, phẳng khác nhau nên nếu cần in các ấn phẩm sử dụng đa dạng chất liệu, hãy lựa chọn công nghệ in này. 

Ví dụ: bạn cần in tem nhãn trà sữa, cốc trà sữa bằng nhựa và túi đựng cốc trà sữa mang đi bằng vải của cùng một cửa hàng với cùng logo giống nhau thì hãy lựa chọn in Offset. Chỉ cần 1 hệ thống máy in, 1 khuôn in duy nhất là có thể in tất cả các sản phẩm này, không cần thay đổi máy in hay thiết lập chế độ in khác. 

Vì sao chọn in Offset tại Sơn Nguyên?

Tại Sơn Nguyên nhận in ấn các sản phẩm in Offset trên nhiều chất liệu khác nhau: Giấy, vải, nhựa và xi bạc.

Giá thành in Offset tại Sơn Nguyên rẻ, thời gian in nhanh chóng. Có thể tham khảo thêm về nhà máy in của chúng tôi tại đây. 

Sơn Nguyên sẽ cho ra các bản in giống với mẫu khách hàng yêu cầu và giao hàng đúng hẹn.

Hỗ trợ thanh toán linh hoạt.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Số lượng in càng lớn giá thành càng được ưu đãi.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề in ấn.

Báo giá In Flexo tại Sơn Nguyên

Giá in Decal, tem nhãn bằng công nghệ in Flexo tại Sơn Nguyên phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Công nghệ in: In Flexo là công nghệ in phổ biến nhất hiện nay.
  • Loại mực in: Khách hàng có thể lựa chọn các loại mực in gốc dầu khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. 
  • Kích thước bản in: Khách hàng có thể sử dụng mẫu in có sẵn tại Sơn Nguyên hoặc in theo mẫu riêng. Tuy nhiên, in theo mẫu có sẵn giá thành sẽ rẻ, in theo yêu cầu với kích thước thông dụng sẽ rẻ hơn các kiểu kích thước và hình dạng đặc biệt.
  • Số lượng bản in: Đối với in Offset, số lượng in càng lớn thì chi phí tính trên 1 bản in càng rẻ.
  • Phí thiết kế: Khách hàng có thể yêu cầu in theo mẫu có sẵn chuẩn bị từ trước hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế tại Sơn Nguyên. Nếu có mẫu sẵn hoặc thiết kế đơn giản, khách hàng không mất phí thiết kế. Nếu mẫu in phức tạp, Sơn Nguyên sẽ tính phí thiết kế ưu đãi nhất.

Gia công sau in: Khách hàng có thể chọn gia công hoặc không gia công sau in. Nếu muốn bản in có độ bóng, bền màu hơn, khách hàng có thể yêu cầu cán màng bóng sau in. Khi đó chi phí in sẽ cao hơn, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Thông tin cho bạn liên hệ với chúng tôi:

  • Office: (024)3 662 0820
  • Mobile: 0979262230
  • Địa chỉ: 389 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi