In Offset giá tốt nhất

Dịch vụ in Offset 2017, giá tốt, chất lượng
Cập nhật lần cuối

Cam kết in offset từ Sơn Nguyên: sử dụng máy in và công nghệ 2017, in nhanh, đều, chất lượng in đạt chuẩn quốc tế, miễn phí thiết kế .

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in. Bạn có thể tham khảo thông tin về giấy in tại các loại giấy in phổ biến nhất hiện nay.

Các ưu điểm của kỹ thuật in Offset bao gồm:

 • Chất lượng hình ảnh cao – nét, sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
 • Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
 • Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.
 • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

Tiêu chuẩn quan trọng nhất để đánh giá chất lượng (tờ) in offset đó là tờ in ra phải giống mẫu (hoặc tờ in thử) về màu sắc và các tờ in phải đều màu (không dao động màu) trong toàn bộ sản lượng in. Trong thực tế khách hàng thường phàn nàn là sản phẩm in ra không giống màu mẫu và các tờ in không đều.

Những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình in ảnh hưởng đến màu sắc tờ in (và do đó đến chất lượng in) đó là:

 • Độ dày lớp mực trên giấy (tỉ lệ với Mật độ tông nguyên DV khi đo bằng Mật độ kế).
 • Độ lớn điểm tram.
 • Độ chồng mực (gắn chặt với thứ tự in chồng màu).

Để đánh giá ảnh hưởng của những yếu tố này, bên cạnh việc quan sát bằng mắt, người ta phải sử dụng dụng cụ đo để có sự đáng giá khách quan, loại bỏ ảo giác chủ quan. Dụng cụ thông dụng nhất là Mật độ kế.

Trong phạm vi viết bài này, xin chỉ đề cập đến yếu tố thứ 3 là vấn đề Thứ tự in chồng màu, ảnh hưởng của nó đến chất lượng in, đang là vấn đề nhiều bạn quan tâm.

Thứ tự in chồng màu ảnh hưởng đến độ nhận mực, do vậy ảnh hưởng đến màu in ra. Có sự khác biệt khi in một màu lên giấy trắng, in màu đó lên một lớp mực in trước đã khổ, hoặc in 2 hay 4 màu in ướt – chồng – ướt. Khi in ướt – chồng – khô (tức là in nhiều màu trên một máy một màu) và ướt – chồng – ướt, độ nhận mực có độ khác biệt ảnh hưởng đến kết quả in, đặt biệt đôi với ướt – chồng – ướt thì độ tách dính (tack) của mực in có vai trò rất quan trọng, nó phải giảm dần từ đơn vị đầu đến đơn vị cuối.

Phụ thuộc tính chất công việc in, loại máy (một hay nhiều màu, tức là in ướt – chồng – khô, ướt – chồng – ướt) và hiệu quả màu sắc cần có đến từ sự thay đổi thứ tự chồng màu. Nếu sản phẩm đã được in thử, cần phải ấn định đúng thứ tự khi in sản lượng.

Ở các nước có nền công nghiệp in phát triển, người ta đã đề ra biện pháp Tiêu chuẩn hóa, để loại những ảnh hưởng của thứ tự in chồng màu đến kết quả in. Quá trình in thử và in sản lượng được thực hiện theo một tiêu chuẩn quy định. Một thứ tự in chồng màu thống nhất ở tất cả các xí nghiệp in cho phép so sánh được chất lượng in ở các xí nghiệp khác nhau, đồng thời có thể đặt sản xuất mực có độ tách dính giảm dần theo tiêu chuẩn chồng màu tiêu chuẩn, tạo thuận lợi cho người thợ in.

Thứ tự in chồng màu tiêu chuẩn được sử dụng phố biến ở các nước Châu Âu là:

 • In 4 màu ướt – chồng – ướt (máy nhiều màu): Đen – Xanh – Đỏ magenta – Vàng.
 • In 2 màu ướt – chồng – ướt và ướt – chồng – khô: Xanh cyan – Đỏ magenta → Đen – Vàng
 • In 1 màu ướt – chồng – khô: Xanh Cyan → Đỏ Magenta → Vàng → Đen.

In offset sử dụng khuôn kẽm cho một sản phẩm in, vì vậy nó tạo nên chi phí cố định chiếm tỷ trọng cao hơn. Điều này làm cho công nghệ này dùng để sản xuất công nghiệp. Khi bạn in ấn với một số lượng càng lớn thì chi phí phải trả cho mỗi đơn vị sản phẩm in càng thấp do đã phân bổ chi phí cố định. Ngược lại, bạn in ấn với một số lượng nhỏ thì lượng chi phí cố định cũng không thay đổi, bạn chỉ giảm được biến phí như tiền nguyên vật liệu, gia công,..

Như vậy khi chọn lựa dịch vụ in này, hãy cân nhắc thật tốt để có thể tối ưu các chi phí cho in ấn. Nếu bạn phân vân thì có thể lựa chọn In Offset tại Sơn Nguyên như một dịch vụ tốt với chi phí thấp và có nhiều hậu mãi như miễn phí thiết kế, giảm thời gian chờ đợi…

Thông tin cho bạn liên hệ với chúng tôi:

 • Office: (024)3 662 0820
 • Mobile: 0979262230
 • Địa chỉ: 389 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Các dịch vụ in ấn Offset tại Sơn Nguyên: