Dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm uy tín, chất lượng nhất

Dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm uy tín, chất lượng nhất

Bể phốt bị đầy, tắc nghẽn là tình trạng bình thường do trong quá trình sử dụng lâu dài khiến chúng bị đầy ứ hoặc có thể là do bạn thường vất những vật có kích thước lớn vào trong bồn cầu rồi xả nước cho trôi xuống bể phốt.

Hành động này xảy ra thường xuyên sẽ khiến bể phốt bị tắc nghẽn, ứ đọng và giải pháp duy nhất là hút bể phốt mới giải quyết được. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm uy tín nhất đến bạn.

1. Thời gian định kỳ nên hút bể phốt

Thời gian để hút bể phốt định kỳ rất khó nói, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Đối với bể phốt xây dựng đúng kỹ thuật và sử dụng đúng cách

Với loại bể phốt này thì rất lâu bạn mới phải hút bể phốt một lần, thường là 15-20 năm gia đình mới phải tiến hành hút bể phốt.

Thời gian định kỳ hút bể phốt

Thời gian định kỳ hút bể phốt

– Đối với bể phốt xây dựng không đúng hoặc sử dụng sai cách

Nếu ngay từ giai đoạn xây dựng, bể phốt nhà bạn đã bị thiết kế, xây dựng không khoa học, kỹ thuật hoặc bạn sử dụng sai cách, thường xuyên vất những thứ không tiêu hủy được vào bồn cầu, bể phốt thì thời gian hút bể phốt sẽ nhanh hơn, có thể là 3-5 năm bạn sẽ phải hút bể phốt 1 lần.

2. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Để hút bể phốt tại Gia Lâm nhanh chóng, chi phí hợp lý, thủ tục đơn giản, bạn cần quan tâm đến những lưu ý sau:

– Cần xác định thể tích bể phốt

Nếu bạn xác định được thể tích bể phốt của gia đình mình thì bạn sẽ biết được thích thước loại xe hút bể phốt là bao nhiêu và dự trù được chi phí cho dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm này.

Lưu ý khi hút bể phốt tại Gia Lâm

– Lựa chọn đơn vị thông hút bể phốt uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bùn cống, thông tắc cống, thông tắc chậu rửa, thông hút bể phốt giá rẻ.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào làm ăn cũng chất lượng, đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Bởi vậy điều thứ 2 mà chúng tôi muốn lưu ý các bạn là: hãy chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Gia Lâm uy tín.

– Kiểm tra xe thông hút trước khi tiến hành

Để tránh trường hợp trên xe chứa có sẵn nước thải và chất thải khiến bạn phải chịu thêm chi phí thì bạn cần lưu ý kiểm tra thùng chứa trên xe trước khi công ty hút bể phốt thực hiện dịch vụ.

– Giám sát trong quá trình thông hút bể phốt

Khi đơn vị hút bể phốt tại Gia Lâm thực hiện dịch vụ thì bạn cần kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của họ và nhắc nhở họ làm cho sạch sẽ, gọn gàng.

Công ty hút bể phốt 247 là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Hà Nội. Đến với công ty 247, bạn không phải lo lắng các vấn đề trên, bởi chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất với chi phí hợp lý nhất.

Chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Hotline 0987.202.555 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi