In tem bảo hành, tem chống hàng giả

Dịch vụ in tem chống hàng giả hàng nhái

In tem bảo hành, tem chống hàng giả  là sản phẩm mũi nhọn của Sơn Nguyên với rất nhiều đối tác lớn. Tem in bởi Sơn Nguyên chất lượng cao hơn, giá thấp hơn nhờ máy móc hiện đại và công nghệ mới nhất.

Vui lòng đọc thêm các thông tin thêm bên dưới về về tem bảo hành để có thêm các thông tin cần thiết, còn nếu bạn cần ngay hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá.

Tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ, tem bể tùy theo cách gọi của mỗi địa phương khác nhau. Do đặc điểm thường có, kích thước nhỏ nên tem bảo hành phải đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ như: in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không tẩy xóa được hay bóc ra dán lại.

Hình dạng tem bảo hành

Tem bảo hành thường có 3 hình dạng chính là: tem hình tròn, tem hình chữ nhật và tem hình eclip. Ngoài ra còn một số hình dạng khác: hình vuông, hình thang, hình lục giác … tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Phân loại tem bảo hành

Tem bảo hành thường phân thành hai loại: loại dai, loại giòn.

  • Tem bảo hành dai thường được dung để dán lên nắp chai dầu gội, nắp chai rượu, niêm phong két sắt
  • Tem bảo hành giòn thường được dán lên các sản phẩm như máy tính, linh kiện, thiết bị điện tử, điện thoại … Dùng để niêm phong nhằm ngăn chặn việc gỡ tem ra và tái dán lại.

Ngoài ra công ty cổ phần in Sơn Nguyên còn có công nghệ in chống giả bằng mực phát quang, mực nhiệt, mực nước,..

Những công nghệ của Sơn Nguyên sẽ đem đến cho quý khách hàng sự thoải mái, tự tin, yên tâm không lo sợ các sản phẩm của mình bị làm giả, làm nhái. Tham khảo thêm sản phẩm tem chống hàng giả từ Sơn Nguyên.

Các cam kết của chúng tôi:

  • Giảm giá đặc biệt đối với các đơn hàng lớn từ 5 -20%
  • Thời gian in, giao hàng đúng theo hợp đồng, thỏa thuận
  • Miễn phí thiết kế
  • Không nhận in những đơn hàng kém chất lượng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu cụ thể hơn vể dịch vụ in tem nhãn giá rẻ của Sơn Nguyên Tại đây.

Cập nhật lần cuối
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi