Lưu ý nên biết khi in hộp đựng thuốc

Lưu ý nên biết khi in hộp đựng thuốc 1

In hộp đựng thuốc không đơn giản là đem đến thẩm mỹ đẹp cho sản phẩm mà còn giúp người tiêu dùng có thể tiếp nhận những thông tin về sản phẩm mình chọn mua. Do đó, khi in ấn hộp đựng thuốc bạn không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây.

Lưu ý nên biết khi in hộp đựng thuốc

Lưu ý nên biết khi in hộp đựng thuốc

Luôn hiểu rõ in hộp thuốc để làm gì?

Thuốc cũng là sản phẩm hàng hóa được trao đổi khá mạnh trên thị trường hiện nay. Có nhiều công ty và thương hiệu thuốc khác nhau. In ấn là một trong những hình thức để bá thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Để đảm bảo thuốc được mọi người biết đến rộng rãi thì kỹ thuật in phải được đầu tư, phông chữ, màu chữ rõ ràng để đảm bảo mọi đối tượng đều có thể đọc và hiểu về sản phẩm.

Chọn chất liệu phù hợp nhất để in hộp thuốc

Mỗi sản phẩm làm từ giấy đều có ưu điểm là nhẹ nhàng, dễ sắp xếp, vận chuyển. Với bề mặt phẳng, khả năng bám màu tốt in hộp giấy hcm đựng thuốc sẽ thể hiện thông điệp về sản phẩm một cách thuận lợi nhất. Do được làm từ giấy nên các sản phẩm như hộp giấy, túi giấy rất dễ dàng phân hủy và tái sử dụng, đây là lựa chọn thân thiện với cuộc sống con người.

1 phút dành cho quảng cáo: Tủ tài liệu một trong những sản phẩm không thể thiếu trong nội thất văn phòng, với sự da dạng về chất liệu, mẫu mã màu sắc của tủ được bày bán trên thị trường hiện nay, thì làm cách nào để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với đặc thù riêng của từng văn phòng vậy. Với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, thiết kế nội thất văn phòng, Nội thất 190 luôn là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn, hãy tham khảo những mẫu tủ gỗ công nghiệp nội thất 190 văn phòng mới nhất của chúng tôi tại đây.

Dù là giấy nhưng độ an toàn cũng cần được kiểm định khi đựng những loại thuốc khác nhau. Hộp giấy không được gây biến tính khi bị tác nhân bên ngoài tác động. Chất liệu giấy nên đủ cứng cáp để mực in không thẩm thấu vào bên trong hộp gây ảnh hưởng đến dược phẩm. Loại giấy thường được dùng để in ấn hộp giấy đó là giấy coucher, Bristol,…

Lưu ý nên biết khi in hộp đựng thuốc

Để có được một sản phẩm hộp giấy đựng thuốc chất lượng đảm bảo cung cấp đủ thông tin thì việc thiết kế luộn là điều quan trọng nhất. Lựa chọn công ty in với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ giúp sản phẩm in ấn làm tốt vai trò của mình.

Tham khảo thêm về những phương pháp in khác tại Dịch vụ in Offset Sơn Nguyên

Luôn đảm bảo sự đầy đủ về những thông tin cần thiết trên vỏ của hộp thuốc

Vỏ hộp thuốc sẽ thực sự hữu ích khi bạn đảm bảo đầy đủ thông tin dưới đây:

      + Tên thuốc, tên dược phẩm, tên công ty sản xuất hoặc công ty nhập khẩu.

      + Thành phần, định lượng thành phần được dùng trong thuốc.

      + Cách dùng và liều lượng khi dùng sản phẩm.

      + Những trường hợp chống chỉ định khi dùng thuốc.

      + Những phản ứng phụ thường gặp khi sử dụng dược phẩm đó.

      + Ngày sản xuất và hạn sử dụng.

      + Xuất xứ của thuốc là tiêu chí bắt buộc khi in sản phẩm hộp giấy dược phẩm.

Mỗi hộp thuốc không chỉ quan trọng ở viên thuốc bên trong mà từng câu chữ được in ấn trên bao bì cũng đem đến cho người tiêu dùng những định hướng tốt. Bởi vậy, đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng trên đây khi in ấn hộp thuốc bạn nhé!

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi