In Decal vải – tem nhãn vải chất lượng

In Decal vải - tem nhãn vải chất lượng 1

In Decal vải hay tem nhãn vải tại nhà in chuyên nghiệp Sơn Nguyên sẽ giảm thiểu chi phí, độ bền cao, tối đa hóa tác dụng của nhãn mác.

Đặc điểm decal vải – tem vải tại In Sơn Nguyên

Decal vải là gì?

Decal vải là loại decal có lớp mặt làm bằng vải, được dùng để in mã vạch bằng vải. Decal vải được sử dụng chính trong may mặc thời trang như sản xuất quần áo, túi, giày, găng tay… hay nói cách khác, decal vải được ứng dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp may mặc. Bên cạnh chất liệu đặc biệt, mực in decal vải tại in Sơn Nguyên cũng là loại mực cao cấp.
Các loại Decal vải thường gặp
Các loại Decal vải thường gặp

Ưu điểm của decal vải

*Khả năng kháng nhiệt cao

Decal vải cao cấp như của in Sơn Nguyên có thể chịu nhiệt như hấp, là… không bị bay màu, không bị mủn rách. Nếu sử dụng decal bằng giấy hay nhựa thì khi tác động bằng nhiệt độ cao như là, sấy khô, giặt khô,… thì nhãn mác sẽ nhanh hỏng, nhanh bay chữ, thậm chí là rách, chảy nhựa,…

*Chống bào mòn bởi hóa chất

Giặt, tẩy quần áo là điều mà chúng ta thường xuyên phải làm với quần áo. In ấn trên tem nhãn, decal bằng vải giúp cho những hóa chất tẩy rửa trong các chất tẩy không bào mòn, làm hỏng hay làm mờ chữ, hình ảnh trên nhãn mác quần áo.

*Hình in bám lâu

Để in được trên decal vải, người ta phải sử dụng những công nghệ in có nhiệt độ cao mà phía dưới chúng tôi sẽ đề cập. Những công nghệ in này giúp hình in bám được vào từng sợi vải một cách chắc chắn. Nhờ vậy mà hình in trên tem nhãn, decal vải rất bền, khó bong, phai màu. Đôi khi quần áo được sử dụng lâu đã hư hỏng, bạc màu mà tem nhãn gần như vẫn còn mới nguyên.

In tem nhãn bằng vải không chỉ đáp ứng đảm bảo về nhận diện sản phẩm mà tính thẩm mỹ, trang trí đi cùng với các sản phẩm thời trang đều được nâng cao. Không có sản phẩm thời trang có thương hiệu nào sử dụng tem nhãn vải chất lượng thấp.

Đặc điểm của in tem nhãn vải
Đặc điểm của in tem nhãn vải

Công nghệ in dùng trong in tem nhãn vải

Sơn Nguyên sử dụng công nghệ in Flexo kết hợp mực in cao cấp UV, cho chất lượng bản in vượt trội so với in Offset thông thường.

In Offset là công nghệ in làm cho mực in chỉ bám trên bề mặt vải nên tuy rẻ, bản in đẹp, sắc nét nhưng mực rất nhanh bay màu, dễ bị bong tróc khi bị tác động.

Trong khi đó, công nghệ in Flexo là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi, mực in cấp cho khuôn in nhờ trục Anilox. Việc in nổi như vậy cho người nhìn cảm giác hình ảnh thật và sống động hơn, gây ấn tượng cho người dùng. Ưu điểm của công nghệ in Flexo là tạo ra bản in có độ bám dính mực rất tốt, mực in khô rất nhanh và không bị lem hay nhòe màu. Đặc biệt, in trên chất liệu vải thì in Flexo kết hợp với loại mực in UV cao cấp cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét, trung thực. In Flexo cũng có thể in với số lượng lớn, phục vụ cho in ấn tem mác quần áo của các doanh nghiệp, xưởng may,…

In decal vải tại Sơn Nguyên

  • Decal – tem vải được in theo nhu cầu của khách hàng bao gồm: kích thước, chiều dài cuộn, họa tiết trang trí…
  • In với công suất lớn, máy móc quy mô hiện đại đảm bảo chất lượng, số lượng in đúng và vượt yêu cầu khách hàng.
  • Chi phí được tối ưu hóa, rẻ hơn rất nhiều khi nhận báo giá trực tiếp từ nhà in Sơn Nguyên.
  • Công nghệ in flexo kết hợp mực in UV mang đến chất lượng bản in decal vải vượt trội so với in Offset thông thường.
  • Thanh toán đơn giản, tiện lợi, linh hoạt.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Số lượng in càng lớn giá thành càng được ưu đãi.

>>>Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ in Decal tem nhãn của Sơn Nguyên

Liên hệ ngay để nhận báo giá in decal, tem giấy tốt nhất

Tìm hiểu thêm về các loại in Decal tem nhãn khác tại Sơn Nguyên:

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi