In kẹp file

Dịch vụ in kẹp file giá rẻ

Chuyên nghiệp với máy in hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến năm 2017, Sơn Nguyên sẽ đảm bảo chất lượng in cao cấp, mỹ thuật hoàn hảo cho mỗi thiết kế kẹp file bạn muốn.

Các lưu ý về kẹp file, proflie

Kẹp file, profile (hay Bìa kẹp hồ sơ) dùng để chứa đựng hồ sơ kinh doanh hoặc các tài liệu quan trọng khác, nhằm mục đích bảo quản và sử dụng dễ dàng, thuận tiện trong việc phân loại các chủng loại hồ sơ như:

  • Hợp đồng.
  • Tài liệu sản phẩm.
  • Bản in catalogue.
  • Bảng báo giá…

Ngoài mục đích để quản lý tài liệu trên, bộ kẹp file còn được thiết kế một cách tinh tế, một phần thể hiện sự quảng bá các sản phẩm, ngành nghề mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty, như một thông điệp để gửi tới khách hàng.

Bộ Kẹp file có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng không chỉ bởi vẻ đẹp màu sắc rực rỡ, hình ảnh đồ họa thông thường, mà nó còn phải thể hiện được chiều sâu bao gồm những thông điệp của doanh nghiệp, giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động nhất.

Là yếu tố quan trọng để tạo ấn tượng với cái nhìn đầu tiên khi được tiếp cận với khách hàng, bộ kẹp file phải được thể hiện sự tinh tế với chiều sâu trong thiết kế, tạo niềm tin tưởng với khách hàng về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Quy cách in Kẹp file – Kẹp tài liệu

Kẹp file có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu Kích thước A4. Nguyên liệu dùng làm kẹp file thường có độ dày từ 250-300g.

Loại giấy sử dụng để in kẹp file thường là : Couches, Ivory… nhằm đảm bảo độ cứng của sản phẩm. Kẹp file được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu (số lượng ngăn xếp phụ thuộc nhu cầu sử dụng).

Các dịch vụ in khác:

Cập nhật lần cuối
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi