In catalogue

Dịch vụ in catalogue giá tốt

Chọn lựa đối tác tốt để in Catalogue với giá tốt, chất lượng cao sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn trong tiếp thị thương hiệu, sản phẩm với chi phí thấp hơn . Hãy xem vì sao nên chọn dịch vụ in catalogue từ Sơn Nguyên.

Các lưu ý khi bạn có ý định in catalogue

Catalogue là phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi, dù là các công ty nhỏ hay các tập đoàn đa quốc gia. Đó là một sản phẩm quảng cáo dưới dạng sách, ngày nay còn được thể hiện trên các website thương mại điện tử.

Catalogue tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết giúp khách hàng nắm được rõ ràng thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ – qua đó tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng mua hàng thông qua sự so sánh chủng loại của chính doanh nghiệp đó, hoặc với doanh nghiệp khác sản xuất cùng mặt hàng.

Catalogue không chỉ được phân phối để tăng cường kênh giao tiếp với người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu hoặc kích cầu. Nhiều hãng sản xuất xe hơi đã thiết kế các catalogue dành riêng cho phòng trưng bày. Phương pháp này tạo điều kiện cho sự phân phối tập trung bằng cách trao tay trực tiếp một bản catalogue cho các khách tới thăm phòng trưng bày. Những bản catalogue này thường bao gồm nhiều thông tin chi tiết, những thông số kỹ thuật, hình minh họa cho phong cách sống… Về bản chất, chúng còn có vai trò nâng cao tác dụng của brochure và phát huy được hiệu quả đối với những nhóm khách hàng mục tiêu.

Hơn nữa, catalogue ngày nay còn như 1 công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp của các công ty đối với sản phẩm, và dịch vụ của mình. Catalogue đối với công ty cũng quan trọng như tấm danh thiếp đối với CEO vậy. Khách hàng sẽ nghĩ sao nếu như họ đến công ty bạn, và không thể tìm được một quyển catalogue các sản phẩm và dịch vụ? Liệu họ có nghĩ họ đang hợp tác với một công ty thiếu chuyên nghiệp không?

Lợi ích của Catalogue:

Catalogue không phải là thứ dành cho tất cả mọi người. Nó là một công cụ giao tiếp có hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu, tạo ra nhu cầu và vun đắp mối quan hệ với các khách hàng trung thành. Catalogue phát huy được hiệu quả cao khi được phối hợp với các chương trình quảng cáo, tiện ích internet, cửa hàng bán lẻ.  Nếu được sử dụng một cách hiệu quả và lâu dài, nó sẽ thúc đẩy kinh doanh.

Thiết kế được một catalogue có sức hấp dẫn cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi phải có kế hoạch và sự chuẩn bị. Nếu được thực hiện đúng cách, nó sẽ trở thành một công cụ marketing có sức lan tỏa như virus truyền từ tay người này tới người khác, rồi tới tay những khách hàng tiềm năng của bạn.

Cách thiết kế catalogue đẹp

 • Nên thiết kế theo một tới 3 gam màu chủ đạo xuyên suốt các trang
 • Nên có bố cục rõ ràng, tuân theo format cố định xuyên suốt
 • Nên chọn lựa hình ảnh đẹp, độ phân giải chuẩn cho in ấn

Kích thước catalogue như thế nào?

 • Kích thước catalogue thông dụng là khổ A4 dọc
 • Có thể sử dụng kích thước A4 khổ vuông hoặc A4 ngang tùy theo dạng sản phẩm khác nhau
 • Có thể dùng kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn, ví dụ: catalogue cần nhấn mạnh về hình ảnh (các mảng về thiết kế) nên in to hơn thông thường

Làm sao để thiết kế Catalogue đẹp ra sao

 • Thiết kế đẹp là thiết kế dễ in ấn để tạo màu sắc rõ nét. Công ty Cổ phần in Sơn Nguyên miễn phí thiết kế, tuy nhiên khách hàng cần tập trung làm ý tưởng với chúng tôi để cho ra đời sản phẩm ưng ý và mang lại lợi ích thẩm mỹ, thông tin cho khách hàng.
 • Bạn cần chuẩn bị sẵn hình ảnh, nội dung về sản phẩm hoặc dịch vụ cần thiết kế quảng cáo.
 • Các định dạng thiết kế có thể trên định dạng Ai (Adobe Illustrator) hoặc Cdr (Corel Draw) hoặc có thể là PDF chất lượng cao.
 • Thời gian thiết kế phụ thuộc vào mức độ phức tạp của thiết kế.

Cách thức nhận báo giá chính xác

 • Số lượng catalogue, số lượng trang in là bao nhiêu? Chú ý rằng khi in nên in số lượng lớn dư ra một chút để tiết kiệm chi phí
 • Xác định khổ in catalogue
 • Xác định các yêu cầu về chất lượng giấy: tốt, trung bình hay thấp
 • Xác định kỹ thuật in ấn và gia công kèm theo như: phủ uv, thúc nổi, cán gân, lăn sần, ép nhũ vàng nhũ bạc, máy chỉ, dán gáy, lò xo gáy…
 • Cung cấp các thông tin chính xác: địa chỉ, số điện thoại, email…
Cập nhật lần cuối
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi