Đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ đẹp nhưng khổ

Đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ đẹp nhưng khổ

Người xưa thường có câu “hồng nhan bạc mệnh” để chỉ những người phụ nữ đẹp nhưng số khổ, cuộc sống vất vả long đong lận đận không tìm được bến đỗ bình yên. Cùng tìm hiểu những đặc điểm cơ bản để có thể nhận diện tướng người phụ nữ đẹp nhưng khổ thông qua bài viết dưới đây.

Vì sao phụ nữ đẹp thường khổ?

Từ xa xưa đã có rất nhiều dẫn chứng về tướng phụ nữ đẹp nhưng khổ, cuộc đời long đong lận đận mãi không thể bình yên. Một trong những cái tên không thể không nhắc đến chính là Thúy Kiều trong truyện kiều của Nguyễn Du hay những nhân vật có thật trong lịch sử như Tây Thi, Vương Chiêu Quân, Điêu Thuyền, Dương Quý Phi là tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc thời xưa nhưng lại có kết cục bi thảm sau này. Tây Thi bị thả trôi sông, Vương Chiêu Quân uống thuốc độc tự vẫn vì không thể chịu đựng sự nhục nhã khi phải gả liên tiếp cho nhiều người, Điêu Thuyền xuất gia làm ni cô còn Dương Quý Phi bị vua ban chết. Họ đều là những người phụ nữ điển hình cho tướng hồng nhan bạc mệnh, đẹp nhưng số khổ.

Đó chính là lý do mà người ta thường cho rằng phụ nữ đẹp có vận số không tốt, số phận gặp nhiều trắc trở, long đong lận đận. Bởi lẽ đẹp thì hiển nhiên được nhiều người đàn ông nhòm ngó dễ dẫn đến thị phi tai tiếng từ đó cũng dẫn đến nhiều sự ghen tị, dễ bị hãm hại hoặc có thể ỉ lại vào sắc đẹp và dùng chúng không đúng mục đích cũng khiến cuộc sống của họ dễ trật khỏi đường ray, xuống dốc không lối thoát.

Tuy nhiên không phải cứ đẹp là sẽ khổ, đó còn tùy theo cách sống, bản lĩnh và quan niệm của mỗi người đặc biệt là thời nay nữ quyền đang dần lên ngôi thì khái niệm này chỉ nói được một khía cạnh của sự thật về những người phụ nữ được coi là đẹp.

Đặc điểm những người phụ nữ đẹp nhưng khổ

Tướng mắt người phụ nữ đẹp nhưng khổ

Nhân tướng học đánh giá rằng những người phụ nữ sở hữu tướng mắt ướt đa số là những người số khổ.

Phụ nữ tướng mắt ướt tuy đẹp nhưng khổ
Phụ nữ tướng mắt ướt tuy đẹp nhưng khổ

Mắt ướt được hiểu đơn giản là những đôi mắt lúc nào cũng long lanh, có nước như đang khóc. Đôi mắt này khiến cô nàng sở hữu chúng trông chở nên mỏng manh, yếu đuối khiến các chàng trai muốn bảo vệ và che chở.

Những người này yêu hết mình đôi khi là mù quáng và rất nặng tình khiến họ luôn đau khổ trong tình yêu. Đây là tướng mắt của người phụ nữ tuy đẹp nhưng lại khổ về đường tình duyên.

Ngoài ra người phụ nữ mắt ướt này còn thuộc tuýp người có lối sống phóng túng, buông thả và có phần hơi dâm đãng. Nhu cầu tình dục của họ thường khá cao, bởi vậy nếu như người đàn ông nào không đáp ứng được thì họ sẽ có nguy cơ ngoại tình rất cao.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng phụ nữ sở hữu tướng mắt đặc biệt này vui lòng click tại tướng mắt ướt.

Tướng mày phụ nữ đẹp nhưng khổ

Người phụ nữ đẹp mà số khổ thường sở hữu ba loại mày sau:

  • Tướng mày lá liễu: Người có tướng mày lá liễu có tính cách tương đối hiền lành, sống thiên về tình cảm, dễ tin người, lụy tình nên dễ bị đối phương lợi dụng và phản bội.
  • Tướng mày chữ bát: Đây là tướng mày buồn của người phụ nữ, chủ nhân tướng mày này có tính cách mềm yếu, dễ rơi vào kiểu nhu nhược khiến người khác coi thường. Cùng với đó là khuôn mặt xinh đẹp thì rất dễ bị người khác hãm hại.
  • Tướng mày trăng non: Chủ nhân sống khá mơ mộng, phi thực tế, đôi lúc họ lại khá nhẹ dạ cả tin nên dễ bị người xung quanh lợi dụng, lừa gạt.

Tướng mũi phụ nữ đẹp nhưng khổ

Mũi quá thẳng hoặc thẳng nhưng lại gồ lên là 2 dấu hiệu cơ bản nhận diện phụ nữ có tướng hồng nhan, có đẹp nhưng vẫn khổ. Mũi quá thẳng cho thấy bản thân họ là người mạnh mẽ, tự chủ nên phải gánh vác nhiều còn mũi gồ lên thì vận mệnh của người này sẽ gặp nhiều sóng gió, không thuận lợi.

Tướng miệng phụ nữ đẹp nhưng khổ

Miệng nhỏ, môi mỏng là 2 đặc điểm được đánh giá không tốt trong nhân tướng. Bởi lẽ miệng nhỏ thì yếu đuối nên thường lận đận trong tình cảm còn môi mỏng thì lại là người dễ dính thị phi khiến bản thân khó lòng giữ được sự trong sạch trong mắt người đời.

Nhìn chung sướng khổ còn do quan niệm của mỗi người, đẹp thường khổ không phải không đúng tuy nhiên chúng không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và hệ tư tưởng quan điểm của mỗi  người, mỗi thời đại.

Ngoài những đặc điểm đã nêu trên tướng phụ nữ đẹp mà khổ còn có nhiều đặc điểm khác để nhận diện từ tướng tai, tướng trán hay cả lời ăn tiếng nói đều dễ dàng nhận ra họ.

Để tìm hiểu chi tiết vui lòng click tại tướng phụ nữ hồng nhan bạc mệnh.

Làm thế nào để người phụ nữ đẹp có cuộc sống viên mãn?

Đẹp chính là một đặc ân trời ban do đó hãy sử dụng sắc đẹp của bản thân một cách thông minh, biến chúng trở thành điểm mạnh của mình chứ không phải lý do để bản thân dễ bị ghét bỏ hay hãm hại.

Phụ nữ dù đẹp hay xấu nên học cách sống độc lập, tự chủ về tài chính, sống tích cực và theo đuổi mơ ước của mình một cách đúng đắn chắc chắn sẽ làm chủ được vận mệnh của mình. Thời xưa khi phụ nữ không có quyền thường phải dựa dẫm vào đàn ông mới có xảy ra tình trạng hồng nhan bạc mệnh còn thời nay phụ nữ nắm trong tay quá nhiều quyền và gần như là bình đẳng với đàn ông nên hãy cố gắng tự làm chủ cuộc sống của mình, sống lý trí, độc lập là tự tin hiển nhiên cuộc sống sẽ có nhiều màu sắc tốt đẹp.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Cập nhật lần cuối: 16/07/2022

5/5 - (1 bình chọn)