Đàn ông mũi củ tỏi có tốt không?

Đàn ông mũi củ tỏi có tốt không?

Trong nhân tướng, mũi củ tỏi được đánh giá là tướng mũi trung bình, có được có mất. Vậy những người đàn ông sở hữu tướng mũi củ tỏi có vận mệnh như nào? có tốt không? cùng nhiều vấn đề liên quan sẽ được lý giải trong bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng mũi của tỏi?

Mũi củ tỏi là tướng mũi đặc trưng có hình dáng giống củ tỏi với phần trên hẹp như thân tỏi phần dưới to phình như củ tỏi. Tướng mũi này có một số đặc điểm nổi bật là sơn căn và sống mũi đều thấp, chuẩn đầu tròn trịa, nảy nở, gián đài và đình úy rất lớn, dày.

Đàn ông mũi củ tỏi có tốt không?

Tướng mũi củ tỏi

Ý nghĩa của tướng mũi của tỏi

Mũi chủ về phú quý và trí tuệ của mỗi người. Thông qua tướng mũi có thể đoán được ý chí và khả năng hành động của mỗi người. Ngoài ra mũi của đàn ông còn được gọi là thê tinh có thể đoán biết được mối quan hệ với người bạn đời của họ.

Trong nhân tướng mũi của tỏi được đánh giá không quá cao bởi lẽ người này có vận mệnh về gia đình không được tốt đẹp, tình cảm anh em ruột thịt không được gắn bó thân thiết chính vì thế trong lúc khó khăn cũng không giúp được nhau là mấy. Nếu may mắn kết hợp cùng với mắt, mày đẹp thì vận xấu được giảm đi rất nhiều, có thể đạt được hưng thịnh và gặp nhiều may mắn từ tuổi trung niên đổ đi.

Bên cạnh có cũng có rất nhiều tướng mũi của đàn ông được xem là có số giàu sang phú quý. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại tướng mũi đàn ông.

Đàn ông mũi củ tỏi có tốt không?

Mỗi một đặc trưng cơ bản của tướng mũi củ tỏi sẽ có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân của mình và dưới đây là những phân tích chi tiết về tướng mũi củ tỏi này:

 • Sơn căn nhỏ, hẹp và thấp: Chủ nhân có tuổi thọ rất cao tuy nhiên lại hay ốm yếu hoặc có bệnh trong người. Đàn ông có đặc điểm này thường yếu đuối, thiếu ý chí, quyết tâm và nghị lực chính vì thế mà khó làm việc lớn.
 • Sống mũi thấp, bề ngang hẹp: Người này sống không kiên định, ham ăn lười làm thích dựa dẫm vào người khác. Sống không có trách nhiệm luôn đùn đẩy và trốn tránh trách nhiệm cho người khác. Họ còn rất dễ tin người nên có thể bị lợi dụng và lừa gạt chính vì thế khó lòng mà làm nên nghiệp lớn.
 • Chuẩn đầu tròn trịa, nảy nở: Tính tình lương thiện, tài vận có thể tốt lên từ tuổi trung niên đổ đi, nếu chăm chỉ có thể có cuộc sống phú quý.
 • Gián đài, đình úy dày, nảy nở: Chủ nhân tính tình hướng ngoại, giao tiếp ổn chính vì thế có thể tạo dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Đặc biệt là đàn ông sở hữu đặc điểm này luôn có sức hấp dẫn đối với phụ nữ.
 • Nhìn chung người đàn ông sở hữu tướng mũi củ tỏi này khó làm nên việc lớn tuy nhiên cũng không quá nghèo khó, cuộc sống bình thường có thể đến trung niên vận số sẽ tốt hơn.
 • Tuy nhiên nếu tướng mũi củ tỏi kết hợp thêm các bộ vị khác toàn hảo thì tính xấu của tình tướng mũi sẽ giảm đi ít nhiều, cuộc sống của chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn.
 • Mắt: Mắt sáng, ánh mắt có thần, đen trắng phân minh khiến
 • Mày: Mày dài hơn mắt, lông mày đen, suôn mượt về phía đuôi mắt, khoảng cách mọc đều đặn.
 • Tai: Da tai trắng hơn da mặt, tai cao hơn mắt, tai dính não, luân quách rõ ràng.
 • Miệng: Môi hồng răng trắng, đường nét rõ ràng, hai môi cân xứng.

Làm thế nào để vận số đàn ông mũi củ tỏi tốt lên?

Tướng mũi củ tỏi trong nhân tướng học được đánh giá không quá cao, thuộc hàng trung bình, có được có mất chính vì thế việc làm thế nào để vận số của người đàn ông này tốt lên được rất nhiều người quan tâm.

Có rất nhiều người lựa chọn cải thiện chúng bằng cách nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ vừa để thay đổi ngoại hình cũng như mong muốn vận mệnh tốt lên nhiều hơn. Hiển nhiên đây không phải điều xấu nhưng hãy chọn địa điểm uy tín để thực hiện tiểu phẫu này nhé. Tuy nhiên việc này trong nhân tướng chúng không đem lại nhiều ý nghĩa với vận mệnh bởi lẽ “tâm sinh tướng” tâm không thay đổi thì hiển nhiên vận mệnh không thể thay đổi được. Muốn thay đổi vận mệnh việc đầu tiên chính là thay đổi bản thân của mình trước.

Hãy cố gắng hiểu mình để biết bản thân có khuyết điểm nào cần sửa chữa, điểm mạnh nào cần phát huy, tập sống tu tâm dưỡng tính, học cách lắng nghe để hiểu mọi thứ một cách thấu đáo và toàn vẹn nhất. Điều này chính là tiền đề để bản thân tốt lên từng ngày và từ đó vận mệnh cũng sẽ thay đổi dần dần. Tất nhiên việc thay đổi này không thể ngày một ngày hai là xong mà chúng cần có thời gian và lòng kiên trì đặc biệt là đối với những người đàn ông vì vậy hãy kiên nhẫn với bản thân mình hơn nữa để có được những thay đổi tích cực như ý.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Cập nhật lần cuối: 03/06/2022

5/5 - (1 bình chọn)