Những loại túi vải không dệt nào phổ biến nhất hiện nay?

23-Tháng 12-2016 , Written by  Sơn Nguyên   in  Tin tức
Hiện nay trên thị trường đang sử dụng phổ biến 3 loại túi in vải không dệt đó là túi vải không dệt chịu lực, túi vải không dệt cán màng và túi vải không dệt ép nhiệt.
Những loại túi vải không dệt nào phổ biến nhất hiện nay? Những loại túi vải không dệt nào phổ biến nhất hiện nay?

Túi vải không dệt là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Túi vải không dệt vì thế cũng đa dạng mẫu ma và chủng loại. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những loại túi vải không dệt phổ biến nhất hiện nay.

Túi vải không dệt chịu lực

Túi vải không dệt là loại túi có khả năng đáp ứng được nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Do đó, đây cũng chính là loại túi được nhiều người sử dụng. Túi vải không dệt chịu lực được sản xuất với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau đặc biệt là được thiết kế độc quyền theo yêu cầu giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty một cách hiệu quả.

Túi vải không dệt chịu lực được sản xuất với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau

Túi vải không dệt chịu lực được sản xuất với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau

Túi vải không dệt cán màng

In túi vải không dệt không cán màng có ưu điểm vượt trội là thường được thiết kế đẹp mắt và cán một lớp màng bên ngoài tạo ra chiếc túi vừa chất lượng vừa chuyên nghiệp nên rất phù hợp khi sử dụng cho những cuộc họp hội nghị, siêu thị, trung tâm thương mại,…

Túi vải không dệt ép nhiệt

Túi vải không dệt ép nhiệt là hình thức in được sản xuất theo công nghệ ép nhiệt do đó luôn có giá thành rẻ nhất và ổn định trên thị trường nên không có gì khó hiểu khi loại túi này được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Loại túi này có kích thước nhỏ gọn khả năng chịu lực thấp phù hợp để bạn sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày thay thế các loại túi nilon độc hại.

Loại túi vải này giá thành rẻ nhất và ổn định trên thị trường

Loại túi vải này giá thành rẻ nhất và ổn định trên thị trường

Như vây, với 3 loại túi in vải không dệt phổ biến hiện nay có kiểu dáng, chất liệu tương đối bền giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất và đưa túi vào sử dụng rất thân thiện với môi trường.

Những mẫu ghế xoay giá rẻ chỉ 500k, bạn có muốn sở hữu không?

Ghế xoay văn phòng giá 500k