Quy trình in ấn nhãn đĩa giá rẻ chất lượng cao

Quy trình in ấn nhãn đĩa giá rẻ chất lượng cao 1

In nhãn đĩa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là một trong những yêu cầu tiên quyết được khách hàng đặt ra bởi họ luôn mong muốn tem nhãn của mình có sự nổi bật, ấn tượng và tạo được sức hút đối với khách hàng.

Quy trình in ấn nhãn đĩa giá rẻ chất lượng cao

Quy trình in ấn nhãn đĩa giá rẻ chất lượng cao

In nhãn đĩa là Sản phẩm in ấn từ file thiết kế nhãn đĩa ra bề mặt giấy, lụa, decal… nhằm giúp quý khách hàng chuyển tải được nội dung, thông tin, hình ảnh từ băng đĩa đến với khách hàng dễ dàng hơn. Hiện nay Sản phẩm in nhãn đĩa có 3 loại cơ bản sau đây:

In phun lên đĩa CD/DVD: là Sản phẩm in phun hình ảnh thông tin trực tiếp lên bề mặt đĩa cho chất lượng màu sắc, hình ảnh tương đối sắc nét. Hình thức này được rất nhiều người lựa chọn nhờ thời gian in nhanh, giá hợp lý.

In decal đĩa giấy ảnh bóng: là Sản phẩm in hình ảnh thông tin nhãn đĩa lên giấy ảnh bóng có decal cho chất lượng hình ảnh sắc nét, tinh tế, ấn tượng, bền đẹp, dễ sử dụng. Hình thức này luôn là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp sản xuất băng đĩa bởi nó thể hiện tính chuyên nghiệp cao.

In nhãn đĩa giấy thường: là Sản phẩm in hình ảnh thông tin nhãn đĩa lên bề mặt giấy thường cho màu sắc hình ảnh kém sắc nét nhưng bù lại giá thành rất rẻ, thích hợp cho những khách hàng in băng đĩa để sử dụng trong phạm vi nhỏ hoặc bản demo…

Quy trình in ấn nhãn đĩa

Để in nhãn đĩa có chất lượng tốt, cửa hàng in cần phải đảm bảo các quy trình sau đây:

Bước 1: Nhận file thiết kế nhãn đĩa từ khách hàng.
Bước 2: Xuất file chuẩn định dạng kích thước, hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa file thiết kế, dàn trang giấy sao cho phù hợp với bản in.
Bước 3: Khách hàng chọn chất liệu giấy, cửa hàng tiến hành in bản test sau đó tiếp tục chỉnh sửa cho đúng yêu cầu của khách hàng.
Bước 4: Tiến hành in số lượng lớn theo đơn hàng của khách hàng.
Bước 5: Bàn giào nhãn đĩa in hoàn tất cho khách hàng.

Tất cả những quy trình trên cần được diễn ra nhanh chóng, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo nắm bắt và thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng nhằm giúp cho bản in đẹp mắt, đúng chuẩn, chất lượng sau khi hoàn tất. Đặc biệt nếu quý khách muốn trải nghiệm quy trình in nhãn đĩa khoa học, chuyên nghiệp và uy tín nêu trên vui lòng liên hệ với công ty để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Sản phẩm in nhãn đĩa cao cấp giá rẻ tai sonnguyen

Quy trình in ấn nhãn đĩa giá rẻ chất lượng cao

Để đáp ứng cho nhu cầu in nhãn đĩa chất lượng cao với mức giá rẻ của quý khách hàng đang tăng cao, Sản phẩm in nhãn đĩa cao cấp tại công ty đã ra đời. Khi sử dụng Sản phẩm in nhãn đĩa của công ty quý khách sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế hoàn toàn miễn phí, được cam kết in nhãn đĩa có chất lượng cao trong thời gian nhanh chóng với mức giá thấp từ 10-20% giá thị trường.

Hơn thế nữa khi sử dụng Sản phẩm in nhãn đĩa cao cấp của công ty  quý khách còn được phục vụ tận nơi, không cần đến tạicông ty nhưng vẫn đảm bảo đưa ra được những yêu cầu cụ thể đối với nhãn đĩa của mình với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi. Hy vọng với những Sản phẩm tiện ích mà công ty cung cấp sẽ giúp quý khách có thêm lý do để tin tưởng và lựa chọn chúng tôi mỗi khi có nhu cầu in nhãn đĩa cho các sản phẩm sắp tới của mình.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi