In thiệp – bưu thiếp

Dịch vụ in bưu thiệp giá tốt, chất lượng
Cập nhật lần cuối

In thiệp và bưu thiếp Sơn Nguyên có các đặc điểm sau: Thời gian in nhanh, mẫu thiết kế tùy chọn theo mong muốn khách hàng, chất liệu giấy đa dạng, giá siêu thấp.

Dưới đây là một vài gợi ý về cách chọn in thiệp – bưu thiếp cho bạn:

Loại giấy in thiệp là chìa khóa cho hiệu ứng tổng thể của chúng ta. Giấy càng dày thì cảm giác càng sang trọng, nên nhiều người khi chọn thiệp đã cắt giảm những yếu tố khác (như kiểu in) và dùng giấy cao cấp. Tham khảo thêm tại các loại giấy in phổ biến nhất hiện nay.

Gợi ý về giấy in:

  • Giấy 100% cotton thanh lịch nhưng mắc nhất. Elizabeth Seaton, chủ cửa hàng ở Posh Paperie, San Diego, CA nói “Giấy lanh với bề mặt dệt, texture luôn là lựa chọn thay thế tốt, trọng lượng bền 80lbs, nhưng rẻ hơn nhiều so với một loại giấy mỏng hơn không texture”.
  • Màng mờ hay màng bóng? Trong nhiều trường hợp, giấy bóng hay kim loại mắc hơn.
  • Giấy kraft và giấy tái chế màu nâu là lựa chọn phổ biến trong cách chọn thiệp đẹp.
  • Giấy tự nhiên như tre có thể rất mắc, như những loại giấy có thể làm thủ công và nhập khẩu từ Nepal và Nhật.

Kỹ thuật in ấn bạn chọn

Kỹ thuật in bạn chọn thiệp cưới đẹp ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí đơn hàng của bạn, vì một số quy trình yêu cầu nhiều khâu. Phương pháp, theo thứ tự chi phí từ cao nhất đến thấp nhất là: kĩ thuật in nổi và in chìm tạo ra sự ấn tượng trên giấy theo hai cách khác biệt, dùng nhiệt độ và mực in đặc biệt.

In offset có thể rẻ hơn một nửa in thường. In offset kỹ thuật số ít tốn kém nhất. Olivia Suchman Joffrey, chủ Vigilante Paper nói: “Nó tạo ra kết quả sinh động và sặc sỡ hơn và không cần khuôn. Thành phẩm nhanh, màu sắc và thanh lịch.”

Bạn có thể thử tham khảo vài bí mật kinh doanh này để có hiệu ứng cho chọn thiệp cưới đẹp cao cấp, sang trọng mà không tốn nhiều tiền:

Dùng loại giấy đặc biệt: Samantha Chu, chủ cửa hàng và nhà thiết kế của Papermints ở Studio City, CA nói “Một trong những lựa chọn giấy yêu thích năm nay là giấy ánh kim lấp lánh, nhẹ và óng ánh”. Chu khuyên dùng giấy này “theo màu Hue như vàng và tím” làm lớp sau cho thiệp, menu và các loại thiệp khác.

Chọn giấy mỏng hơn: Chu khuyên chọn giấy 80 lb với 110 lb, cộng thêm một phong bì và ít các thứ râu rìa để cắt giảm bưu phí. Bạn sẽ tiết kiệm 20 đến 40% bưu phí.

Pha trộn độ dày giấy: Darcy Sang, chủ cửa hàng và nhà thiết kế ở Pearl Beach Paperie nói “Làm thiệp in chìm, nhưng cắt giảm chi phí bằng cách dùng giấy mỏng hơn”. Hoặc đối với bất kì kiểu in nào, in thiệp lên giấy dày hơn rồi dùng giấy mỏng hơn cho các thiệp đi kèm.

Bỏ thiệp đi kèm: Các thiệp đi kèm như chỉ đường và bản đồ có thể bỏ khỏi đơn hàng.

Đặt nhiều hơn đủ: Theo Kerry Amidon, quản lý sản phẩm ở công ty Checkerboard, “Đây là thứ tiết kiệm ngân sách lớn nhất của tất cả. Nếu bạn định làm 100 thiệp hãy đặt 125 thiệp. Trả nhiều hơn để mua 125 thiệp mà không cần quay lại và đặt hàng lần hai sẽ khôn ngoan hơn, ở nhiều công ty họ yêu cầu số lượng đặt lại tối thiểu là 100”.

Chọn font chữ: Chọn hai phong cách font nhất định, vì nhiều công ty sẽ tính thêm phí nếu bạn muốn dùng nhiều hơn hai font.

Dùng màu mực chuẩn: In kỹ thuật số cho phép bạn dùng nhiều màu mà không tốn thêm tiền, nhưng nên nhớ mực neon và kim loại mắc hơn nhiều.

In thiệp một mặt: Heidi Smith, quản lý thương hiệu Invitations by Dawn nói rằng “thiệp hai mặt dùng nhiều màu sắc và tính cá nhân hóa, nhưng sẽ mắc hơn khoảng 15%.”

Bỏ lớp lót trang trí bên trong phong bì và để nó cổ điển, tiết kiệm.

Thiệp phẳng dùng ít giấy hơn kiểu gập, tiết kiệm 30-50% cho cách chọn thiệp cưới đẹp giá rẻ. Thiệp vuông sẽ tăng chi phí gửi thư, vì hệ thống bưu điện đa số tính phí nhiều hơn cho dạng phong bì này.

Tránh bo góc: Chu ở Papermints nói thiệp mời bo góc cần thêm quy trình có thể tăng 25-50% chi phí trên mỗi thiệp.

Để in được Thiệp hay bưu thiếp như ý, bạn có thể tham khảo các mẫu thiệp và bưu thiếp mới nhất để có thể lựa chọn. Với đơn đặt hàng in thiệp hay bưu thiếp tại công ty cổ phần in Sơn Nguyên quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế. Bạn có thể tự do lựa chọn thiết kế mà mình muốn in ấn.