Bạn đã biết đến những công dụng của giấy dán kính chưa?

Bạn đã biết đến những công dụng của giấy dán kính chưa? 1

Giấy dán kính có những ưu điểm gì mà khiến nhiều người chọn sử dụng như vậy, sử dụng loại giấy dán kính này trong những trường hợp nào?

Có thể nói trong những năm gần đây, giấy dán kính đang dần chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng khi sử dụng vật liệu này để trang trí không gian sống và làm việc của họ. Không chỉ giúp không gian của bạn trở nên bắt mắt, thu hút hơn…  tuy nhiên, chắc hẳn giấy dán kính còn rất nhiều công dụng mà bạn chưa biết tới đâu? Hãy theo dõi bài viết để xem đó là những ưu việt gì nhé!

Bạn đã biết đến những công dụng của giấy dán kính chưa?

>>Hướng dẫn cách dán Decal dán tường hiệu quả tức thì

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Khi ánh nắng mặt trời được ngăn chặn bằng giấy dán tường trang trí, bạn sẽ tạo được khoảng không gian yên bình và dễ chịu khi bước vào phòng bởi những hình ảnh của sản phẩm. Bạn có thể chọn những tấm kính trang trí về thiên nhiên, quê hương, đất nước để tạo bầu không gian gần gũi hơn.

Phim trang trí trên tường kính có thể có màu tối để ánh sáng không chiếu vào, hoặc bạn có thể lựa chọn những tấm phim màu trong suốt hoặc hơi tối để phản chiếu hình ảnh và một phần ánh sáng chiếu vào.

Bạn đã biết đến những công dụng của giấy dán kính chưa?

Tham khảo thêm về các dịch vụ in Flexo để có những lựa chọn thích hợp nhất.

Chống nắng, nóng

Giấy dán kính là một trong những lựa chọn tốt nhất đối với ngôi nhà ở trên có và có ánh nắng chói chang chiếu vào. Một tấm giấy dán kính trang trí có khả năng chống nắng, nóng và các tia cực tím lên đến 85% – 90%.

Đối với các nước ở trong khu vực nhiệt đới gió mùa (trong đó có Việt Nam) thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất giúp ngăn ngừa nắng nóng cho ngôi nhà và bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hạn chế tầm nhìn bên ngoài, che khuyết điểm

Bạn muốn phòng khách, phòng tắm hoặc phòng ngủ được kín đáo thì cách thích hợp nhất là sử dụng giấy dán kính hoặc decal dán kính. Trong trường hợp này nếu bạn muốn sử dụng giấy dán kính thì nên chọn giấy dán kính trang trí hoặc giấy dán kính mờ. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn decal dán kính để che kín toàn bộ luôn.

Bên cạnh đó, giấy dán kính còn có tác dụng che khuyết điểm cho những khung cảnh thiếu tính thẩm mỹ cho căn phòng ở khoảng sân không được đẹp mắt, một bức tường gạch đã cũ hoặc một bãi đất trống ngay cạnh cửa sổ,…. mà vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi