In bao bì mỹ phẩm phải theo nguyên tắc nào để thu hút khách hàng

In bao bì mỹ phẩm phải theo nguyên tắc nào để thu hút khách hàng 1

Thành công của một thương hiệu mỹ phẩm ngoài chất lượng sản phẩm còn một yếu tố nữa là hình thức sản phẩm. Đừng ngại đầu tư vào việc in bao bì cho sản phẩm và nắm rõ những nguyên tắc sau đây để có bao bì ấn tượng, nâng tầm cho sản phẩm.

Những nguyên tắc cần nhớ khi in bao bì mỹ phẩm

Những nguyên tắc cần nhớ khi in bao bì mỹ phẩm

Thành công của một thương hiệu mỹ phẩm ngoài chất lượng sản phẩm còn có hình thức sản phẩm. Đó là lý do các thương hiệu mỹ phẩm đầu tư lớn vào mẫu mã bao bì.

Mỹ phẩm luôn giành được sự quan tâm của phái đẹp, bởi vậy, các hãng mỹ phẩm từ lớn đến nhỏ, trong nước hay ngoài nước đều phải luôn chỉn chu trong hình thức sản phẩm từ vỏ sản phẩm, bao bì, túi giấy… để có thể lấy lòng chị em ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tham khảo một số dịch vụ in uy tín của xưởng in Sơn Nguyên: In Flexo chuyên nghiệp

Từ việc lên ý tưởng, người làm Marketing đã phải nghiên cứu để cho ra một vẻ ngoài ưa nhìn cho sản phẩm mỹ phẩm của mình và công đoạn in bao bì mỹ phẩm, họ cũng phải chăm chút từ đầu đến cuối để đảm bảo bao bì mỹ phẩm ra đời được hoàn hảo nhất. In bao bì mỹ phẩm phải tuân thủ một số nguyên tắc vàng sau:

Sử dụng nguyên liệu bao bì chất lượng tốt

Những nguyên tắc cần nhớ khi in bao bì mỹ phẩm

Chất lượng nguyên liệu bao bì là yếu tố cân nhắc đầu tiên. Nguyên nhân là vì bao bì không chỉ đảm bảo được sự hấp dẫn và bắt mắt từ bên ngoài, mà còn phải có chức năng bảo vệ sản phẩm bên trong. Cũng giống như mặt hàng nội thất, bề mặt sản phẩm trước tiên phải đảm bảo độ bền sau đó mới là đẹp. Chất liệu tốt thì cũng giữ được vẻ đẹp cho sản phẩm lâu dài hơn. Minh chứng cho điều này, bạn có thể tham khảo những mẫu tủ gỗ văn phòng nội thất 190 vừa có tuổi thọ cao vừa đảm bảo tính thẩm mỹ do Đức Khang phân phối.

Ngoài ra, nếu là mỹ phẩm đựng trong các vật dễ vỡ, thì bao bì nên có chất liệu dày, cứng. Còn nếu là loại mỹ phẩm trong tuýp giấy thì bao bì phải sử dụng chất liệu có khả năng giữ độ ẩm và hút chân không.

Xem thêm:

Ấn tượng nhờ yếu tố màu sắc

Những nguyên tắc cần nhớ khi in bao bì mỹ phẩm

Đây là yếu tố mà bất cứ khi bạn in ấn bao bì nào cũng cần phải  đảm bảo, nhưng riêng với mỹ phẩm, hãy xem đây là yếu tố quan trọng nhất. Bạn tốn công sức cho việc pha chế ra một sản phẩm tốt, tuy nhiên, khi nhìn vào bao bì, khách hàng của bạn không cảm thấy bắt mắt, không tin tưởng nên không muốn sở hữu sản phẩm của bạn thì thật lãng phí. Để đảm bảo được yếu tố màu sắc, hãy bắt đầu từ việc lựa chọn nguyên liệu bao bì cho đến phương pháp in ấn. Ngoài ra, đừng quên đến việc lựa chọn xưởng in uy tín để có được chất lượng in tuyệt hảo. Đừng ham giá rẻ, để rồi sản phẩm của bạn cũng là sản phẩm giá rẻ trong mắt người tiêu dùng.

Đầy đủ thông tin trên bao bì

Những nguyên tắc cần nhớ khi in bao bì mỹ phẩm

Ngày nay, với nhan nhản các loại mỹ phẩm nhái, lậu trên thị trường, người tiêu dùng sẽ rất dè dặt nếu như họ không đủ chứng cứ để tin tưởng một sản phẩm mỹ phẩm có xuất xứ rõ ràng. Điều đó phụ thuộc vào bao bì sản phẩm của bạn có giúp khách hàng tin tưởng ở bạn hay không. Hãy lưu ý đến những yếu tố sau: Thành phần sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, chống chỉ định, tên nhãn hiệu, công ty sản xuất,… Hãy chọn loại mực in chất lượng nhất để những thông tin đó không bị mờ hoặc dễ tẩy xóa trong quá trình vận chuyển, sử dụng,…

Thành công của một thương hiệu mỹ phẩm xuất phát từ chất lượng sản phẩm mang lại và còn một yếu tố nữa là hình thức sản phẩm. Đừng ngại đầu tư cho một hình thức đẹp, vì đó là sự đầu tư xứng đáng cho những gì bạn sẽ nhận được.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi